Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Epson – Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD โปรเจคเตอร์ 4K รองรับ HDR10 สำหรับคอหนังโดยเฉพาะ

เชื่อว่าห้องดูหนังที่บ้านสำหรับบางท่านนั้นก็ชื่นชอบการใช้งานโปรเจคเตอร์ที่มีข้อดีหลายๆ ข้อรวมไปถึงการให้บรรยากาศแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์แน่นอนครับ

เชื่อว่าห้องดูหนังที่บ้านสำหรับบางท่านนั้นก็ชื่นชอบการใช้งานโปรเจคเตอร์ที่มีข้อดีหลายๆ ข้อรวมไปถึงการให้บรรยากาศแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์แน่นอนครับ และล่าสุดนั้นทางผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Epson ก็ได้ทำการเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่อย่าง Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างการรองรับความละเอียดที่ระดับ 4K และ HDR10 ในตัวแถมยังสามารถที่จะรองรับความถี่การแสดงผลภาพได้สูงสุดที่ 60Hz อีกต่างหากครับ

csm epsonprojector 3b9d3c5650

Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD สามารถที่จะให้แสงสว่างออกมาได้ถึง 2,600 ลูเมนสำหรับการแสดงผลทั้งในส่วนของสีและการฉายแสงสีขาว นอกไปจากนั้นแล้วทาง Epson ยังได้ยืนยันอีกด้วยว่าด้วยการใช้เทคโนโลยีเฉพาะตัวอย่าง UltraBlack นั้นจะทำให้การแสดงผลสีดำของตัวโปรเจคเตอร์เหมือนจริงถึงแม้ว่าพื้นที่ที่รองรับแสงนั้นจะเป็นเพียงกำแพงธรรมดาก็ตาม แถมด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง “cutting-edge digital technology” และการรองรับการแสดงผลสีสูงสุดถึง 10-bit อีกด้วยครับ

ทั้งนี้ Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD นั้นจะมาพร้อมกับ dynamic contrast ratio ที่สูงถึง 1,200,000:1 ตามมาด้วยการรองรับการแสดงผลความกว้างของช่วงสีแบบ DCI-P3 อีกด้วยต่างหาก ทั้งนี้ Epson Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ทว่าสิ่งที่น่ากลัวก็คือราคาของมันเพราะราคาเปิดตัวนั้นสูงถึง $3,999 หรือประมาณ 126,160 บาทเลยทีเดียวแต่สเชื่อว่าสำหรับขาดูหนังแล้วงบแค่นี้น่าจะไม่กระเทือนขนหน้าแข้งของท่านอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

“Work from Home ยังไงให้เวิร์ค! กับไอเทมครบครันที่ควรมีติดบ้านไว้!” อีกครั้ง!! กับการ Work From Home ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้กับสถานการณ์โควิดช่วงนี้ แต่การ WFH ก็ถือเป็นการป้องกันปัญหาการแพร่เชื้อ COVID-19 ได้ดีระดับนึง แต่วันนี้ เรามีไอเทมสำหรับ WFH ที่สามารถทำงานได้ครบจบได้ที่บ้าน ที่เรารวบรวมให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ้ค,  คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, แท็บเล็ต,...

PR-News

อีกครั้ง!! กับการ Work From Home ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้กับสถานการณ์โควิดช่วงนี้ แต่การ WFH ก็ถือเป็นการป้องกันปัญหาการแพร่เชื้อ COVID-19 ได้ดีระดับนึง แต่วันนี้ เรามีไอเทมสำหรับ WFH ที่สามารถทำงานได้ครบจบได้ที่บ้าน ที่เรารวบรวมให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ้ค,  คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, แท็บเล็ต, หรือปริ้นเตอร์ จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย! รวมโน๊ตบุ๊ค Work...

Other News

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ภายใต้แบรนด์ BenQ จัดงานแถลงข่าว “BenQ Empowering Innovation and Integration”

Other News

เอปสัน–เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ ประเดิมติดโปรเจคเตอร์โซลูชั่นเปลี่ยนลุค Blu-O สยามพารากอน   11 ตุลาคม 2561 – เอปสัน ประเทศไทยจับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เซ็น MOU ทางธุรกิจ เสริมภาพลักษณ์และ สร้างโอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผ่านเทคโนโลยีของเอปสัน โดยจะเริ่มที่การ ติดตั้งโปรเจคเตอร์โซลูชั่นที่บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล สาขาสยามพารากอน นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท...