Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Epson – Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD โปรเจคเตอร์ 4K รองรับ HDR10 สำหรับคอหนังโดยเฉพาะ

เชื่อว่าห้องดูหนังที่บ้านสำหรับบางท่านนั้นก็ชื่นชอบการใช้งานโปรเจคเตอร์ที่มีข้อดีหลายๆ ข้อรวมไปถึงการให้บรรยากาศแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์แน่นอนครับ

เชื่อว่าห้องดูหนังที่บ้านสำหรับบางท่านนั้นก็ชื่นชอบการใช้งานโปรเจคเตอร์ที่มีข้อดีหลายๆ ข้อรวมไปถึงการให้บรรยากาศแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์แน่นอนครับ และล่าสุดนั้นทางผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Epson ก็ได้ทำการเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่อย่าง Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างการรองรับความละเอียดที่ระดับ 4K และ HDR10 ในตัวแถมยังสามารถที่จะรองรับความถี่การแสดงผลภาพได้สูงสุดที่ 60Hz อีกต่างหากครับ

csm epsonprojector 3b9d3c5650

Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD สามารถที่จะให้แสงสว่างออกมาได้ถึง 2,600 ลูเมนสำหรับการแสดงผลทั้งในส่วนของสีและการฉายแสงสีขาว นอกไปจากนั้นแล้วทาง Epson ยังได้ยืนยันอีกด้วยว่าด้วยการใช้เทคโนโลยีเฉพาะตัวอย่าง UltraBlack นั้นจะทำให้การแสดงผลสีดำของตัวโปรเจคเตอร์เหมือนจริงถึงแม้ว่าพื้นที่ที่รองรับแสงนั้นจะเป็นเพียงกำแพงธรรมดาก็ตาม แถมด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง “cutting-edge digital technology” และการรองรับการแสดงผลสีสูงสุดถึง 10-bit อีกด้วยครับ

ทั้งนี้ Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD นั้นจะมาพร้อมกับ dynamic contrast ratio ที่สูงถึง 1,200,000:1 ตามมาด้วยการรองรับการแสดงผลความกว้างของช่วงสีแบบ DCI-P3 อีกด้วยต่างหาก ทั้งนี้ Epson Pro Cinema 6050UB 4K PRO-UHD เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ทว่าสิ่งที่น่ากลัวก็คือราคาของมันเพราะราคาเปิดตัวนั้นสูงถึง $3,999 หรือประมาณ 126,160 บาทเลยทีเดียวแต่สเชื่อว่าสำหรับขาดูหนังแล้วงบแค่นี้น่าจะไม่กระเทือนขนหน้าแข้งของท่านอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...