Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Minecraft ฉลองครบรอบยาวนานถึง 10 เปิดให้เล่นฟรีผ่านเว็บกันไปเลย

Minecraft เฉลิมฉลองลองครบรอบ ที่เปิดเกมให้เล่นมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว เปิดให้เล่นกันไปเลยฟรีๆ แบบโลกยุคสมัยเปิดให้บริการใหม่ๆ

เอาใจสาย Minecraft กันหน่อย กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของเกมที่ถือเป็นหนึ่งในตำนาน และมีผู้เล่นที่จริงจังมากสุดๆเกมนึงนี้ ที่ทุกวันนี้มาไกลจากจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2009 มากๆ แม้ว่าจะเป็นเกมที่ดูจากภาพแล้วไม่น่าจะมีอะไรมากมาย แต่บอกเลยว่านี่คือเกมที่มีความซับซ้อนมากๆเกมนึงเลยทีเดียว

Minecraft

และวันนี้ ถ้าหากใครที่ยังไม่เคยเล่น โอกาสที่จะได้เล่นฟรีก็มาถึงแล้ว โดยสามารถเล่นผ่านโปรแกรมท่องเว็บในเครื่องได้เลย โดยเข้าไปที่ classic.minecraft.net ก็สามารถเล่นได้ทันทีเลย

ซึ่งการเล่นฟรีนี้ จะเป็นระบบ Minecraft เริ่มแรก สมัยที่ยังไม่มีได้มีคนเล่นมากเหมือนปัจจุบัน ให้เราได้ย้อนกลับไปดูต้นกำเนิดกันอีกครั้ง และได้สนุกในแบบเวลานั้นกันอีก

ส่วนใครที่เล่นเกมนี้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ก็น่าจะคาดหวังได้ กับอะไรใหม่ๆเพิ่มเติม ที่น่าจะมีมาเพิ่มฉลองครบรอบ 10 ปีในครั้งนี้ และล่าสุดก็ยังมี Microsoft ที่แอบโชว์เกม Minecraft AR บนแพล็ตฟอร์มมือถือ ที่ดูคล้ายกันกับ Pokémon Go ด้วย

ที่มา: EuroGamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...