Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Lenovo – ThinkStation P720 / P920 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Xeon รุ่นที่ 2 และ Quadro RTX 8000

สำหรับผู้ทำงานในระดับบนที่ต้องการเครื่องแรงๆ และประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับชิปกราฟิก Quadro RTX ซีรีส์นั้นคุณไม่ต้องรอต่อไปแล้วครับเพราะล่าสุดนั้นทาง Lenovo

สำหรับผู้ทำงานในระดับบนที่ต้องการเครื่องแรงๆ และประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับชิปกราฟิก Quadro RTX ซีรีส์นั้นคุณไม่ต้องรอต่อไปแล้วครับเพราะล่าสุดนั้นทาง Lenovo ได้ทำการเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะสำหรับการทำงานในระดับสูงออกมาแล้วด้วยกันถึง 2 รุ่นอย่าง ThinkStation P720 และ P920 ซึ่งสเปคของมันนั้นจะต้องเป็นที่พอใจของคุณอย่างแน่นอนครับ

lenovo thinkstation p920 feature 1

สำหรับร ThinkStation P720 และ P920 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Xeon รุ่นที่ 2 ของทาง Intel ซึ่งสามารถเลือกตัวเลือกหน่วยประมวลผลรุ่นท๊อปสุดที่มาพร้อมกับแกนการประมวลผลมากถึง 28 แกน ความเร็วสัญญาณนาฬิกา 4.4 GHz ในส่วนของชิปกราฟิกนั้นก็สามารถที่จะเลือกได้เป็น Quadro RTX 8000 หรือ Quadro RTX 6000 ได้เช่นกันครับ

หมายเหตุ – รองรับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Ray-tracing และ AIโดยเฉพาะ

csm ThinkStation P720 05 cc37cf3a27csm ThinkStation P720 02 9de384e5cf

csm ThinkStation P720 06 4657f70883

ThinkStation P720

csm ThinkStation P920 03 bbe07b2da7

csm ThinkStation P920 02 c3efbebe2d

csm ThinkStation P920 06 61605ade95

ThinkStation P920

ทั้งนี้ทาง Lenovo ได้บอกเอาไว้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้ง 2 รุ่นนี้นั้นได้เข้าสู่กระบวนการทดสอบขั้นสุดท้ายแล้วหลังจากนั้นก็จะเริ่มเปิดให้จอแล้วส่งต่อไปยังผู้ใช้ซึ่งคาดว่าน่าจะเริ่มส่งได้ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้แล้วครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แท็บเล็ตราคาถูกตอนนี้มีทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ผู้เล่นหน้าใหม่ให้เลือกด้วยนะ ถ้าพูดถึงแท็บเล็ต เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพ iPad ของ Apple ขึ้นมาเป็นรุ่นแรกๆ แต่แท็บเล็ตราคาถูกฝั่ง Android เองก็มีตัวเลือกราคาไม่แพงเปิดตัวออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์คนที่ต้องการแท็บเล็ตสักเครื่องเอาไว้ประชุม, เรียนออนไลน์, อ่าน e-Book หรือข่าวประจำวันก็จัดว่าดี เพราะหน้าจอก็ใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน เลยมองอ่านเนื้อหาได้สะดวกไม่ต้องเพ่งสายตามากเกินไปและพกคู่กับโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าไปใช้งานตามที่ต่างๆ ได้ง่ายอีกด้วย แต่สำหรับคนที่หาแท็บเล็ตเอาไว้ใช้แบบบ้านๆ ดูหนังฟังเพลง อ่านข่าวอ่านหนังสือทั่วๆ ไป จะให้ซื้อ iPad...

PR-News

เวลาเรานึกถึง Workstation หลายท่านน่าจะนึกถึงราคาที่แพง ดูแลรักษายาก เปลี่ยนอุปกรณ์อะไรก็ยาก และที่สำคัญคือราคาโคตรแพง แต่ไม่ใช่กับ Lenovo ThinkStation P350 ที่ออกมาเพื่อผู้ใช้ทั่วไป แต่ยังแรงไม่แพง WorkStation ทั่วไป Lenovo ThinkStation P350 มาพร้อมจุดเด่นตั้งแต่สเปคสูงสุดระดับ Intel Xeon สำหรับการประมวลผลหนักๆที่มีความซับซ้อนสูง หรือจะเลื่อนเป็น 11th Gen...

PR-News

Precision workstation ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเครื่องมือการฝึกอบรมสำหรับศัลยแพทย์ด้วยเทคโนโลยี AR/VR หรือจะเป็นการตัดต่อปรับแต่งผลงานภาพยนตร์ชิ้นเอก หรือการรังสรรค์คอสตูมของซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ด้วยการใช้ 3D หรืออะไรก็ตาม สิ่งที่เยี่ยมที่สุดคือการได้ยินว่าเครื่อง Precision workstation คือสุดยอดแห่งการขับเคลื่อนนวัตกรรมในทุกระดับชั้นได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เวิร์กสเตชันคือคอมพิวเตอร์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถรับมือกับงานที่ต้องการพลังในการประมวลผลในระดับสูงซึ่งต้องพึ่งพาความสามารถของทั้งโพรเซสเซอร์ สตอเรจ และระบบกราฟิกในระดับมืออาชีพ เพื่อช่วยคิดในการปรับแต่งชิ้นงาน ช่วยออกแบบและคำนวณความต่อเนื่องของเวิร์กโฟลว์ที่เกิดขึ้นในระบบ CAD เดลล์ทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านซอฟต์แวร์ อาทิ Adobe®, Autodesk® และซอฟต์แวร์รายอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแอปพลิเคชันและฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการทดสอบและปรับให้เหมาะสมเพื่อมอบประสบการณ์ในการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้...

PROMOTION

ส่องด่วน! กับโน๊ตบุ๊คโปรเซสเซอร์ Notebook AMD Ryzen ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาดีแถมสเปคโดน! รับรองว่าซื้อไปแล้วคุ้มค่าสุดๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว เราคัดมาให้คุณแล้ววันนี้ ด้วยเรื่องราคาที่ย่อมเยาว์และเป็นมิตร อีกทั้งยังแถม เม้าส์ Logitech รุ่น B170 มูลค่าถึง 499.- ไปให้ใช้กันอย่างฟรีๆ จะมีโน๊ตบุ๊คตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย!! Notebook AMD น่าใช้จาก BaNANA...