Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Tech 2019 – Virtual Model นางแบบที่สร้างขึ้นจากคอมฯ แต่โคตรเหมือนคนจริงๆ

นี่คือ Imma นางแบบเสมือน Virtual Model ที่ถูกสร้างขึ้นจากคอมพิวเตอร์กราฟิก หรือ CG ล้วนๆ เหมือนขนาดว่าวางคู่กับภาพคนจริงๆแล้วแยกไม่ออกเลยทีเดียว

เทคโนโลยีด้านการทำกราฟิกนั้นพัฒนาไปไกลมาก และวันนี้ เราได้มาถึงจุดที่รูปโฆษณา สามารถใช้นางแบบที่สร้างขึ้นมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ล้วนๆ เป็น Virtual Model โดยไม่ต้องใช้คนจริงๆมาเป็นแบบถ่ายเลย

main 5

นางแบบเสมือนคนนี้ มีชื่อว่า Imma จริงๆแล้วเคยปรากฎตัวมาก่อน จาก Instagram ของเธอ ที่ศิลปินผู้สร้างเธอขึ้นมานั้น เปิดเอาไว้โชว์ผลงาน และนั่น ก็ทำให้ไปสะดุดตาเข้าไปกับแบรนด์เครื่องสำอางค์อย่าง KATE จนในที่สุด ได้นำเอา Imma มาอยู่ในรูปโฆษณาเครื่องสำอางค์ของแบรนด์ คู่กันกับนางแบบที่เป็นคนจริงๆ ตัวเป็นๆ โดยที่แยกไม่ออกเลย คนไหนคือคนจริงๆ คนไหนคือภาพ CG

Virtual Model

ขอแนะนำให้เข้าไปดูรูปภาพต่างๆใน Instagram ของ Imma เลยจริงๆ ซึ่งมีมากมายหลายรูป และแต่ละรูปนั้นก็เหมือนคนจริงๆมากกก จนเราต้องขยี้ตาหลายครั้ง เพราะไม่อยากจะเชื่อ ว่านี่คือรูปภาพ CG จากคอมพิวเตอร์

ที่มา: SoraNews24

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...