Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – สนุกแน่ World War Z วางแผนอัพเดต เพิ่มซอมบี้ อาวุธและภารกิจใหม่

เพิ่งออกมาไม่ทันไร World War Z เกม (โดน) ซอมบี้ถล่ม ก็เริ่มวางโร้ดแมปให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภารกิจใหม่ ซอมบี้ที่โหดกว่าเดิมและตัวเกมที่ปรับให้เข้มข้น

เพิ่งออกมาไม่ทันไร World War Z เกม (โดน) ซอมบี้ถล่ม ก็เริ่มวางโร้ดแมปให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภารกิจใหม่ ซอมบี้ที่โหดกว่าเดิมและตัวเกมที่ปรับให้เข้มข้นและเล่นสนุกมากขึ้น เช่นเดียวกับอาวุธที่ได้ลุ้นว่าจะมีของดีมาช่วยจัดการกับซอมบี้ได้ทันใจกว่าเดิม

World War Z game 1

เกม World War Z เรียกว่าเป็นอีกเกมแนวซอมบี้ที่หลายคนรอคอย ซึ่งปัจจุบันยอดจำหน่ายทะลุล้านหน่วยไปเรียกร้อยแล้ว แต่แม้จะเตรียมตัวมาค่อนข้างดี เพราะใช้เวลากับการใส่รายละเอียดและปรับสมดุลเกม แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ออกมา ผู้พัฒนาเองก็พร้อมที่จะอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ออกมาในช่วงเดือนข้างหน้านี้

  • พฤษภาคม จะได้เห็นการเปิดตัวภารกิจใหม่ในโตเกียวพร้อมกับซอมบี้ที่น่ากลัว สามารถแพร่กระจายไวรัสและคืนชีพได้ ถ้าคุณไม่จัดการให้เด็ดขาด ก็เตรียมนอนได้เลย
  • มิถุนายน เพิ่มระดับความยากมากขึ้น six-skull แต่ก็ให้รางวัลอย่างงามและโบนัสที่เป็นเครื่องแต่งกายแบบครบครัน
  • กรกฎาคม เพิ่มโหมดที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น รวมถึงบรรดาโบนัสต่างๆ ก็มีให้แบบเต็มอิ่มเช่นเดียวกัน

World War Z game 2

นอกจากสิ่งต่างๆ ที่ว่ามานี้ ผู้พัฒนายังมีแผนที่จะปรับปรุงโหมดต่างๆ ออกมา เช่น private lobbies, Survival mode, FOV และ level-of-details sliders ที่น่าสนใจคือ ทั้งหมดที่เพิ่มมานี้ เป็นบริการฟรีอีกด้วย ก็ถือว่าเป็นเกมในแนว co-op shooting ที่มากันเป็นแกงค์ ซึ่งบางทีก็ดูแปลกๆ ไปบ้าง วิ่งไปวาร์ปไปตามสไตล์ของเกมแนวนี้ แต่เชื่อว่าความเอาใจใส่ กับซอมบี้ที่มีความหลากหลาย ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับปีนี้

ที่มา: World War Z

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...