Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – ลือ Nintendo เตรียมเปิดตัว Switch รุ่นประหยัด ราคาถูกกว่าเดิม ในช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้

งานนี้ใครจะเกทับกันเรื่องสเปคความแรงดูเหมือนว่าปู่ Nin ของเราก็ไม่สนใจท่าเดียวครับเพราะด้วยราคาที่เปิดตัวออกมาก็ไม่แพงมากนักแถมตัวเกมนั้นผู้ผลิตบริษัทอื่นๆ

งานนี้ใครจะเกทับกันเรื่องสเปคความแรงดูเหมือนว่าปู่ Nin ของเราก็ไม่สนใจท่าเดียวครับเพราะด้วยราคาที่เปิดตัวออกมาก็ไม่แพงมากนักแถมตัวเกมนั้นผู้ผลิตบริษัทอื่นๆ ต่างก็หันมาสนใจทำออกมาบน Switch กันมากขึ้น(ถึงแม้บางเกมอาจจะช้ากว่าเขาหรือว่าเป็นเกมเก่าตั้งแต่สมัย Xbox 360 กับ PS3 มา remake) ล่าสุดนั้นดูเหมือนปู่แกจะเตรียมถล่มเรื่องราคาปิดปาก Sony กับ Microsoft กันอีกรอบด้วยการปล่อยข่าวลือออกมาชุดใหม่ครับว่าในเดือนมิถุนายนนี้ทางปู Nin จะเปิดตัว Switch รุ่นประหยัดออกมาครับ)

bundle color portable 1

จริงๆ แล้วข่าวของ Switch รุ่นใหม่ของปู่ Nin หรือ Nintendo นั้นมีมา 2 สายครับ โดยสายหนึ่งนั้นได้บอกเอาไว้ว่าทางปู่ Nin แกจะมีการออก Switch รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดในส่วนของสเปคให้ทันสมัยมากขึ้นมากกว่าเดิม ในขณะที่อีกสายหนึ่งซึ่งเป็นข่าวสายที่กำลังมาแรงในหลายๆ สื่อช่วงนี้นั้นก็คือปู่ Nin ท่านจะทำการออก Switch รุ่นใหม่ที่เน้นเรื่องประหยัดเป็นหลักซึ่งนั่นทำให้ตัวเครื่องนั้นจะมีขนาดหน้าจอปกติมาในขนาดที่เล็กลงกว่าเดิมครับ

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นข่าวสายไหนนั้นต่างก็บอกเอาไว้ว่าปู่ Nin จะทำการเปิดข้อมูลดังกล่าวนี้ในช่วงเดือนมิถุนายน 2019 นี้ซึ่งแน่นอนว่าช่วงนั้นก็จะไปตรงกับงาน E3 2019 เข้าให้พอดี งานนี้นั้นก็ต้องดูกันต่อไปครับ อย่างไรก็ดีครับสิ่งหนึ่งที่อยากให้แฟนๆ ชาวไทยเตรียมดีใจกันไว้ก่อนเลยก็คือจากผลพวงของการร่วมกันกับ Tencent Games ในจีนที่ทำให้ Switch จะได้เข้าไปวางจำหน่ายในประเทศจีนอย่างเป็นทางการนั้น เกมที่จะถูกใจชาวเอเชียอย่างเราๆ ท่านๆ น่าจะมีให้เลือกเล่นกันมากขึ้นบน Switch อย่างแน่นอน ที่สำคัญมีความเป็นไปได้สูงว่า Switch รุ่นปัจจุบันนั้นราคาน่าจะถูกลงอีกด้วยครับ

หมายเหตุ – ขออย่างเดียวอย่าให้ตัวเครื่องมีปัญหาประเภทหน้าจอลดเกรด ฯลฯ เหมือนกับสมาร์ทโฟนจะดีที่สุดครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...