Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – ส่งไดรเวอร์การ์ดจอรุ่นใหม่ GeForce 430.53 แก้ไข CPU load และเกมค้าง อัพเดทด่วน !!!

ต้องเรียกว่าเป็นบริการอันรวดเร็ว สำหรับการอัพเดต Hotfix ไดรเวอร์ nVIDIA ที่เวอร์ชั่น GeForce 430.39 ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้บางส่วนรายงานว่าพบการใช้งาน CPU

ต้องเรียกว่าเป็นบริการอันรวดเร็ว สำหรับการอัพเดต Hotfix ไดรเวอร์ nVIDIA ที่เวอร์ชั่น GeForce 430.39 ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้บางส่วนรายงานว่าพบการใช้งาน CPU มากกว่าปกติ อันเกิดจาก NVDisplay.Container.exe ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นปัญหามากมายนัก แต่ nVIDIA ก็รีบปล่อยไดรเวอร์ใหม่ GeForce 430.53 ออกมาแก้ไขอย่างรวดเร็ว

1 2

นอกจากนี้ ไดรเวอร์ nVIDIA ใหม่ยังมีการปรับปรุงในเกมและ Benchmark ออกมาด้วย เช่น การแฮงก์ค้าง เมื่อใช้ระบบ SLI ในการเล่นเกม Shadow of the Tomb Raider และการกระพริบใน 3DMark Time Spy เมื่อรันโปรแกรม หรือไม่สามารถรันเกมบางตัวได้ หากใครที่เจอปัญหาในการใช้งานเหล่านี้ แนะนำว่าให้ลองดาวน์โหลดมาใช้กันครับ สามารถเข้ามาตาม ลิงก์นี้ กันได้เลย

ส่วนใครที่ยังไม่เคยลงไดรเวอร์ nVIDIA ด้วยตัวเอง ก็สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลยครับ

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...