Connect with us

Hi, what are you looking for?

AMD

AMD – วางขายแล้ว ชิปประมวลผล Ryzen 7 2700X และ RX series ฉลอง 50 ปี แถมเพียบ จัดสเปกได้

สำหรับใครที่รอการมาของซีพียูและการ์ดจอ AMD ฉลองครบ 50 ปี นอกจากเป็นรุ่น Limited Edition แล้ว ยังมาพร้อมของแถมกับเกมสุดมันส์อย่าง World War Z

สำหรับใครที่รอการมาของซีพียูและการ์ดจอ AMD ฉลองครบ 50 ปี นอกจากเป็นรุ่น Limited Edition แล้ว ยังมาพร้อมของแถมกับเกมสุดมันส์อย่าง World War Z และ The Division 2 เมื่อซื้อ AMD Ryzen และการ์ดจอ RADEON RX series รุ่นที่ร่วมรายการ

AMD 50 Year premium 2

คุ้มค่าสมการรอคอยกับซีพียูและการ์ดจอจากทาง AMD ที่ผลิตมาในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี และไม่ได้มาจำหน่ายกันแบบธรรมดา แต่ AMD จัดโปรมาให้เพิ่มเติมเอาใจแฟนๆ กัน ใครที่รอรุ่นพิเศษและอยากเอาไปสะสมหรือใช้งาน อย่าลืมเช็คโปรกันดีๆ สำหรับคนที่ซื้อซีพียู AMD Ryzen 7 2700X GOLD นอกจากจะได้เกมระดับพรีเมียม 2 เกม ประกอบด้วย World War Z และ The Division 2 แล้ว ยังได้รับของสมนาคุณเพิ่มมาอีกด้วย ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

AMD 50 Year premium 1

ส่วนคนที่ซื้อในรุ่นปกติ ที่ไม่ใช่รุ่น GOLD หรือซื้อการ์ดจอ RADEON ในรุ่นที่กำหนด ก็ได้รับเกมเช่นเดียวกัน แต่ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนอกจาก 2 เกมที่ได้รับไปนั้น ยังเป็น GOLD Edition ซึ่งจะมีความพิเศษในเกมที่คุณจะได้รับ เช่น อาวุธ เครื่องแต่งกาย ปลดล็อคความสามารถและอีกจิปาถะที่มาในแบบพรีเมียม เรียกว่างานนี้จัดเต็มกันไป

ถ้าใครสนใจก็ต้องไวหน่อย เพราะเริ่มเมื่อวานนี้ 29 เมษายน ไปจนถึง 31 พฤษภาคม 2562 นี้เท่านั้น

ที่มา: AMD 50 Year Promotion

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...