Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

รวมราคาการ์ดจอใหม่ GTX 1650 ที่ขายในตลาด ถูกสุดแค่ 5,190 บาท

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปสำหรับการ์ดจอน้องเล็กรุ่นใหม่ nVIDIA GeForce GTX 1650 ที่มาพร้อมกับความแรงแบบคุ้มๆ ซึ่งเป็นรองพี่คนกลางอย่าง GTX 1660 ไม่มาก แต่เปิดราคาได้น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น อยากประกอบคอมในงบประมาณ 15,000 ก็เล่นเกมพื้นฐานได้สบาย ด้วยเมมโมรีถึง 4GB ในตัว รวมถึงหลายรุ่นออกแบบการระบายความร้อนได้ดีทีเดียว แม้ว่าจะเป็นการ์ดที่ใช้กระบวนการผลิตที่เล็กลงกว่า GTX 1000 series ก็ตาม วันนี้ทีมงานได้รวบรวมเอาการ์ดจอ GTX 1650 ที่วางจำหน่ายในตลาดมาให้ทางเลือกในการช้อปกัน

JIB – GeForce GTX1650

JIB 1 JIB 2

เซ็ตแรกมาจากทาง JIB มีเกือบทุกค่ายหลัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5,290 บาท เป็นการ์ดในรุ่น GTX1650 OC จากทาง Zotac ส่วนในรุ่นที่พิเศษอัพราคาสูงขึ้นไป ก็จะเป็น GIGABYTE GTX1650 Gaming OC ที่มาพร้อมสัญญาณนาฬิกาที่สูงขึ้นและพัดลมในซีรีส์ Gaming ที่วางใจได้ ดีไซน์สวยงามเปิดราคาที่ 6,290 บาทเท่านั้น

Advice – GeForce GTX1650

Advice 1 Advice 2

เซ็ตถัดมาจากทาง Advice ก็เริ่มทะยอยกันมาบ้างแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 5,190 บาท เป็นการ์ดจากทาง Zotac และมีการ์ดจากทาง GIGABYTE เกือบทุกรุ่น โดยมี GAMING OC ที่เป็นรุ่นท็อปเปิดอยู่ที่ 6,290 บาท

Computeandmore – GeForce GTX1650

ComputeMore 1 ComputeMore 2 ComputeMore 3 ComputeMore 4

สำหรับเซ็ตของทาง Computeandmore เรียกว่ามีค่ายหลักๆ ให้เลือกเกือบครบ ไม่ว่าจะเป็น ASUS, GIGABYTE และ MSI ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,190 บาท สำหรับ GIGABYTE Mini ITX OC การ์ดรุ่นเล็กสำหรับเคสตัวน้อยๆ ส่วนการ์ดจาก MSI ต้องสอบถามข้อมูลเป็นรายชิ้นไป

*ราคา ณ วันที่ 25/4/2519

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...