Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Razer – Core X Chroma กล่อง eGPU รุ่นใหม่ มาพร้อมกับไฟ RGB หลากสีและ Gigabit Ethernet

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Razer ได้ทำการเปิดตัวกล่องสำหรับต่อพ่วงกับกราฟิกการ์ดภายนอกออกมาใหม่ในชื่อรุ่นว่า Core X Chroma ครับ โดย Core X Chroma

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Razer ได้ทำการเปิดตัวกล่องสำหรับต่อพ่วงกับกราฟิกการ์ดภายนอก (eGPU) ออกมาใหม่ในชื่อรุ่นว่า Core X Chroma ครับ โดย Core X Chroma นี้นั้นเป็นรุ่นที่สานต่อความสำเร็จมาจากรุ่น Core X สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมานอกจากการรองรับกับกราฟิกการ์ดใหม่ๆ ได้แล้วนั้น Core X Chroma ยังมาพร้อมกับไฟแสดงผล Chroma backlighting ที่ผู้ใช้สามารถที่จะปรับแต่งได้เอง นอกไปจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับ Power Supply ที่สามารถจ่ายไฟได้มากถึง 700 W ตามมาด้วย USB-A และ Gigabit Ethernet อีกด้วยครับ

Key Visual   Razer Core X Chroma  2019

Core X Chroma นั้นสามารถใช้งานได้ทั้งกับระบบปฎิบัติการ Windows และ macOS ครับ โดยในการเชื่อมต่อนั้นจะทำผ่านสาย Thunderbolt 3 ซึ่งมาในรูปแบบของ USB-C โดยที่พอร์ตดังกล่าวนี้ยังสามารถที่จะใช้ในการจ่ายกำลังไฟได้ถึง 100 W ดังนั้นแล้วถ้านำเอาไปใช้กับโน๊ตบุ๊คแล้วก็ MacBook ก็ถือว่าสบายครับเพราะจะเป็นการชาร์จเครื่องไปด้วยในตัว

setienne 190401 3339 0183

Core X Chroma นั้นจะรองรับกับกราฟิกการ์ดมากมายครับทั้งค่อยเขียวและแดง ในส่วนของ NVIDIA นั้นคุณสามารถที่จะเชื่อมต่อตั้งแต่กราฟิกการ์ด RTX, GTX ไปจนถึง Quadro ได้ ส่วน AMD นั้นก็สามารถใช้งานร่วมกับ Radeon และ Radeon Pro ได้ครับ โดยจากข้อมูลนั้นบอกเอาไว้ว่าเฉพาะเชื่อมต่อกับเครื่องที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows ครับ ส่วน macOS นั้นทาง Razer ได้บอกเอาไว้ว่าไม่สามารถใช้ได้ทุกรุ่นด้วยเหตุผลทางข้อจำกัดของ macOS เองครับ

Razer Core X Chroma  2019    2

ทาง Razer เขายังบอกมาอีกครับว่าเจ้า Core X Chroma นั้นสามารถใช้งานได้ง่ายมาก โดยในส่วนของการถอดใส่กราฟิกการ์ดนั้นสามารถที่จะทำได้อย่างง่ายดายมากไม่ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมมือโปรหรือผู้ใช้งานทั่วไปก็สามารถที่จะใช้งานได้ง่ายเหมือนกันทั้งหมดครับ

Razer Core X Chroma  2019    3 Slide Tray

Razer Core X Chroma นั้นวางจำหน่ายมาแล้วตั้งแต่ในวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมาผ่านทาง Razer.com และร้านค้าที่ได้รับสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยหลังจากนี้นั้นทาง Razer มีแผนที่จะวางจำหน่ายต่อไปใน United Kingdom, France, Germany, Nordic countries, China, Australia, Hong Kong, Japan, Singapore, South Korea และ Taiwan ครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย