Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – iPhone ในปีนี้จะมาพร้อมกับกล้อง Selfie ที่เจ๋งมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่แบรนด์อื่นๆ ไปไกลแล้ว

จริงๆ แล้วนั้นทาง Apple เองก็ได้มีความพยายามในการอัพเกรดกล้องสำหรับการถ่าย Selfie บน iPhone มาโดยตลอดครับ โดยจะเห็นได้จากการที่ทาง Apple ใส่ใจ

จริงๆ แล้วนั้นทาง Apple เองก็ได้มีความพยายามในการอัพเกรดกล้องสำหรับการถ่าย Selfie บน iPhone มาโดยตลอดครับ โดยจะเห็นได้จากการที่ทาง Apple ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ มาโดยตลอดอย่างการเน้นถ่ายภาพแบบ Selfie ในที่ที่มีแสงสว่างน้อยซึ่งกล้อง Selfie ของทาง Apple เองนั้นก็ทำได้ดีมาโดยตลอด ทว่าสิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่กับกล้อง Selfie ของทาง Apple มาโดยตลอดก็คือความละเอียดของตัวกล้อง Selfie ที่ยังคงอยู่ที่ 7 MP มาโดยตลอดครับ

5bd023f777ac64429f117e79 640

ล่าสุดนักวิเคราะห์ตลาดชื่อดังอย่างคุณ Ming-Chi Kuo ที่เคยคาดการผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ถูกมามากมายแล้วนั้นก็ได้ออกมาบอกเอาไว้ครับว่า iPhone ในปีนั้นจะมาพร้อมกับกล้องสำหรับถ่าย Selfie ที่มาพร้อมกับความละเอียดของเซนเซอร์อยู่ที่ 12 MP โดยที่จะไม่มีการลดความละเอียดใดๆ ลงไป นอกไปจากนั้นแล้วทาง Apple ยังได้ทำการออกแบบการซ่อนกล้องสำหรับ Selfie ใหม่ด้วยการวางตำแหน่งของกล้องเอาไว้ที่บริเวณขอบของตัวเครื่องจากนั้นก็จะใช้ black coating ทับเอาไว้ทำให้หากไม่สังเกตก็จะมองไม่เห็นตัวกล้องเลยครับ

และที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือกล้องหลังครับที่ในครั้งนี้นั้นก็จะมีการอัพเกรดขนาดใหญ่เช่นเดียวกันโดยในส่วนของรุ่นต่อจาก XR นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่ ส่วนรุ่นใหญ่อย่าง XS และ XS Max นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวโดยที่ตัวกล้องที่ 3 ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะเป็นกล้องแบบ super wide angle เพื่อที่จะได้สามารถทำการถ่ายภาพได้มุมมองที่กว้างขึ้นมากกว่าเดิมนั่นเองครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย