Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

คัดโปรเด็ด topvalue.com SSD หลักร้อย ซื้อไปอัพเดทเครื่องเก่าชิลๆ

กลับมากันอีกครั้งกับโปรโมชั่นพิเศษจาก topvalue.com ผู้นำสินค้า Online ไอทีชั้นนำที่พร้อมส่งฟรีถึงบ้านแบบไม่ต้องออกไปตากแดดให้ร้อน กับสินค้าหลากหลายที่ไม่เหมือนใคร กับวันนี้ที่ทีมงานคัดโปรโมชั่น HIKVISION SSD ราคาพิเศษมาทั้ง 120 GB และ 480GB

1

HIKVISION SSD ราคาคุ้มกับความจุ 120 GB ด้วยราคาเพียง 619 บาท ประสิทธิภาพดี ราคาคุ้ม เหมาะกับการประกอบพีซีราคาประหยัด หรือซื้อไปอัพเกรทโน้ตบุีคเครื่องเก่าให้ลูกหลานใช้ก็สุดแสนสะดวก

ลิงค์สั่งซื้อ : topvalue.com

2

แต่ถ้าความจุ 120 GB ไม่พอละก็ขอแนะนำ HIKVISION SSD 480 GB ในราคาเพียง 1,890 บาท จะโน๊ตบุ๊ค พีซีลงเกมเหลือๆได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องความจุไปได้อีกนาน เหมาะกับท่านที่ลงทุนครั้งเดียวจบ เร็วกำลังดี

ลิงค์สั่งซื้อ : topvalue.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวม 10 SSD 1TB ตัวเด็ดที่ควรเอามาใส่พีซี เพิ่มความแรง เปิดโปรแกรมไวทันใจ! ยุคนี้จะคอมทำงานหรือเกมมิ่งพีซี ถ้าผู้ใช้มีงบประมาณประกอบหรืออัพเกรดคอม หันมาเลือกหาซื้อ SSD 1TB มาใช้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะราคาใกล้เคียงกับฮาร์ดดิสก์แบบเก่าที่เคยใช้กัน แลกกับประสิทธิภาพในการเรียกเปิดโปรแกรมต่าง ๆ และเกมได้เร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งยังทนทานใช้งานได้หลายปี ก็ยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าโน๊ตบุ๊คแทบทุกรุ่นในปัจจุบัน ผู้ผลิตจะติดตั้ง SSD...

Buyer's Guide

เป็นหนึ่งในเว๊บไซท์ออนไลด์นอกสายตาของใครหลายท่านกับ shopat24 หรือร้านออนไลด์ในเครือ 7-11 นั่นเอง ที่นอกจากมีสินค้าทั่วไปแล้วยังมีสินค้าไอทีต่างๆที่จัดโปรโมชั่นเรื่อยๆ รวมไปถึง SSD ที่บอกเลยว่าราคาเด็ดดวงหลายตัว ถูกกว่า Shopee ,Lazada หรือกระทั่งร้านไอทีชั้นนำด้วยซ้ำ ซึ่งมีตัวไหนน่าโดนบ้างทีมงานเช็คมาให้แล้ว Crucial เป็นหนึ่งไม่กี่ร้านที่มีสินค้า Crucial จำหน่ายนอกจาก Lazada ที่ราคาถูกกว่าหน้ารานเสียอีกทั้งแบบ SATA และ PCIe เลย...

Accessories review

ตลาด SSD ตอนนี้แข่งกันดุมาก ทั้งแบรนด์เก่า แบรนด์ใหม่เข้ามาขายกันยุบยับ และหนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ก็คือ HIKVISION ที่เน้นตลาด SSD ราคาประหยัด โดยโฟกัสไปที่ตลาด 2.5 นิ้ว SATA เป็นหลัก ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมงานเคยรีวิวรุ่น C100 ไปผลตอบรับดีมาก ราคาคุ้มสเปคกำลังดี HIKVISION จึงได้สานต่อความคุ้มด้วย E100 ที่อัพเกรทสเปคขึ้นแต่คุ้มเหมือนเดิม HIKVISION...

Other News

หากใครที่กำลังมองหาซื้อ SSD อยู่ต้องโดนแล้ว SSD ราคาถูกพิเศษอย่าง HIKVISION C100 ความจุ 240GB มาตรฐาน SATA3 โดยมีราคาเพียง 860 บาทเท่านั้น