Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – Mi Air Pump พ่อบ้านถูกใจสิ่งนี้ !!! สูบไฟฟ้าพกพาสะดวกใช้ง่าย หน้าคล้าย iPod ราคา 9xx บาท

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์การใช้งานของบรรดาพ่อบ้านแล้วสุดๆ สูบได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ ที่เครื่องเดียวเอาอยู่ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 2000 mAh และหน้าจอแสดงผล ควบคุมแรงดันตามต้องการได้ โดยในการชาร์จครั้งเดียว สามารถสูบลมยางรถยนต์ได้ 5 ล้อ , ยางรถจักรยาน 8 ล้อ หรือ ลูกฟุตบอล 7 ลูก มีคุณสมบัติหยุดแบบอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

64e360f546dc482a77906afd3bda9147

Advertisement

ดีไซน์การของแบบของ Mi Air Pump จะเป็นลักษณะเหลี่ยมๆ รูปทรงคล้ายกับเครื่องเล่นเพลง MP3 หรือ iPod ในสมัยก่อน วัสดุเป็นโลหะสีสันเป็นสีดำดูแล้วแข็งแรงทนทานเรียบหรูตามสไตล์ของ Xiaomi มิติตัวเครื่องขนาด 124 x 71 x 45.3 มิลลิเมตร ที่สำคัญคือมีหน้าจอดิจิตอลแสดงค่า PSI (แรงดัน) พร้อมปุ่มควบคุมแบบวงกลมและไฟ LED คอยส่องสว่าง แน่นอนว่าต้องมีท่อสูบลมแบบโค้งสะดวกใช้งาน ส่วนด้านข้างและด้านล่างเป็นรูเพื่อให้อากาศเข้า สำหรับภายในก็จะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ 2 ก้อน รองรับการชาร์ไฟผ่านทาง Micro USB

8b59cf106c209fa2cd29ab4c843a54e3

Mi Air Pump บันเดิลมาให้มีทั้งสายชาร์จ Micro USB และกระเป๋าพกพา โดยหัวปั๊มลม 2 แบบทั้งจุกเล็กและใหญ่มันมีอะแดปเตอร์ที่จะทำให้ใช้งานได้หลากหลายกับอุปกรณ์นั่นเอง โดยรองรับการสูบลมได้ตั้งแต่ 3 PSI (0.2 บาร์) ไปถึง 150 PSI (10.3 บาร์) ซึ่งมีโปรไฟล์ไว้อยู่ 4 ประเภทได้แก่ ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ  แต่เราสามารถปรับเองได้ตามความต้องการ เช่น ยางจักรยานก็มีแล้วแบบ ทั้งเสือหมอบ (120PSI) เสือภูเขา (45PSI) หรือ ยางมอเตอร์ไซค์ก็จะเป็นแบบปกติ (40PSI) ​หรือ Big Bike อีก (30PSI)

4e335b1a076b0feb1bee9cd93c354f94

ดูอาจจะเฉพาะทางไปหน่อยสำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi แต่บอกเลยขายได้ขายดีแน่นอน เพราะอย่างแอดมินโป้ง ที่ทั้งปั่นจักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ และขับรถยนต์ ต้องหาซื้อมาใช้แน่นอน จะได้ไม่ต้องสูบมือให้เมื่อยไปทุกครั้ง หรือต้องคอยแวะปั๊มน้ำมันเพื่อคอยเติมลมยางแต่อย่างใด สนนราคาอยู่ที่ 99 หยวน หรือประมาณ 950 กว่าบาท ตอนนี้เปิดขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งเราก็สามารถหาซื้อตามเว็บต่างๆ ที่หิ้วได้ แต่ราคาก็จะบวกเข้าไปอีกตกแล้วประมาณพันกว่าบาท ยังไงรอทาง Xiaomi ไทยหามาขายอีกทีดีกว่า ถ้าไม่รีบมาก

Xiaomi Air Pump

ที่มา : gizchina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Notebook Others

RedmiBook 15 โน๊ตบุ๊คสายทำงานน่าใช้จาก Xiaomi ผู้ผลิตสินค้าไอทีร้อยแปด! ผู้ใช้ที่เห็นชื่อ Redmi ซึ่งเป็นอนุกรมย่อยของ Xiaomi เช่น RedmiBook 15 เครื่องนี้เมื่อไหร่ ก็ยังได้ความคุ้มค่าเหมือนเดิมด้วยสเปคที่ทางผู้ผลิตจัดสรรมาให้เป็น Intel Tiger Lake-U ซึ่งเป็นซีพียูกำลังประมวลผลสูง ทำให้เจ้าของโน๊ตบุ๊คสามารถรันงานหนักๆ เช่น งานตัดต่อแต่งภาพหลายเลเยอร์หรือจะเปิดเครื่องทำงานหลายๆ โปรแกรมพร้อมกันได้อย่างไม่มีปัญหา รวมทั้งให้พอร์ตมาค่อนข้างครบเครื่องไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมมาก ไม่ว่าจะ SD...

IT NEWS

Xiaomi TV ES Pro 86″ สมาร์ททีวีระบบปฎิบัตการณ์ MIUI TV ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 86 นิ้ว เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีน พร้อมวางจำหน่าย 31 พฤษภาคม นี้ กับราคาที่บอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉาอาตี๋อาหมวยในจีนแบบสุดๆ จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน เรียกได้ว่างานนี้นั้นน่าอิจฉาอาตี๋อาหมวยที่อยู่ในประเทศจีนอย่างเป็นที่สุดเมื่อทาง Xiaomi ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านเทคโนโลยีรายใหญ่ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Xiaomi TV ES...

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

Buyer's Guide

มือถือ 5G ราคาถูกปี 2022 นี้มีตัวเลือกดีๆ รุ่นเด็ดๆ ออกมาเพียบ กำมาหมื่นต้นๆ ก็หาไปใช้ได้แล้ว! มือถือ 5g ราคาถูกในปี 2022 จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ต้องเตรียมเงินมาเยอะๆ 2-3 หมื่นบาทมาก็ซื้อไปใช้งานได้ เพราะว่าตอนนี้ผู้ผลิตชิปสมาร์ทโฟนหลากหลายเจ้าพากันเข็นชิปที่พ่วงโมเด็ม 5G ออกมาให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเอาไปใส่สมาร์ทโฟนกันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่หลักพันบาทปลายถึงหมื่นบาทต้นๆ ก็หาซื้อมาใช้ได้แล้ว และสเปคถือว่าแรงกำลังดีเล่นโซเชียลก็ลื่น ขยับไปเล่นเกมก็ถือว่าแรงพอควรทีเดียวAdvertisement...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก