Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – Mi Air Pump พ่อบ้านถูกใจสิ่งนี้ !!! สูบไฟฟ้าพกพาสะดวกใช้ง่าย หน้าคล้าย iPod ราคา 9xx บาท

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์การใช้งานของบรรดาพ่อบ้านแล้วสุดๆ สูบได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ ที่เครื่องเดียวเอาอยู่ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 2000 mAh และหน้าจอแสดงผล ควบคุมแรงดันตามต้องการได้ โดยในการชาร์จครั้งเดียว สามารถสูบลมยางรถยนต์ได้ 5 ล้อ , ยางรถจักรยาน 8 ล้อ หรือ ลูกฟุตบอล 7 ลูก มีคุณสมบัติหยุดแบบอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

64e360f546dc482a77906afd3bda9147

ดีไซน์การของแบบของ Mi Air Pump จะเป็นลักษณะเหลี่ยมๆ รูปทรงคล้ายกับเครื่องเล่นเพลง MP3 หรือ iPod ในสมัยก่อน วัสดุเป็นโลหะสีสันเป็นสีดำดูแล้วแข็งแรงทนทานเรียบหรูตามสไตล์ของ Xiaomi มิติตัวเครื่องขนาด 124 x 71 x 45.3 มิลลิเมตร ที่สำคัญคือมีหน้าจอดิจิตอลแสดงค่า PSI (แรงดัน) พร้อมปุ่มควบคุมแบบวงกลมและไฟ LED คอยส่องสว่าง แน่นอนว่าต้องมีท่อสูบลมแบบโค้งสะดวกใช้งาน ส่วนด้านข้างและด้านล่างเป็นรูเพื่อให้อากาศเข้า สำหรับภายในก็จะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ 2 ก้อน รองรับการชาร์ไฟผ่านทาง Micro USB

8b59cf106c209fa2cd29ab4c843a54e3

Mi Air Pump บันเดิลมาให้มีทั้งสายชาร์จ Micro USB และกระเป๋าพกพา โดยหัวปั๊มลม 2 แบบทั้งจุกเล็กและใหญ่มันมีอะแดปเตอร์ที่จะทำให้ใช้งานได้หลากหลายกับอุปกรณ์นั่นเอง โดยรองรับการสูบลมได้ตั้งแต่ 3 PSI (0.2 บาร์) ไปถึง 150 PSI (10.3 บาร์) ซึ่งมีโปรไฟล์ไว้อยู่ 4 ประเภทได้แก่ ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ  แต่เราสามารถปรับเองได้ตามความต้องการ เช่น ยางจักรยานก็มีแล้วแบบ ทั้งเสือหมอบ (120PSI) เสือภูเขา (45PSI) หรือ ยางมอเตอร์ไซค์ก็จะเป็นแบบปกติ (40PSI) ​หรือ Big Bike อีก (30PSI)

4e335b1a076b0feb1bee9cd93c354f94

ดูอาจจะเฉพาะทางไปหน่อยสำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi แต่บอกเลยขายได้ขายดีแน่นอน เพราะอย่างแอดมินโป้ง ที่ทั้งปั่นจักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ และขับรถยนต์ ต้องหาซื้อมาใช้แน่นอน จะได้ไม่ต้องสูบมือให้เมื่อยไปทุกครั้ง หรือต้องคอยแวะปั๊มน้ำมันเพื่อคอยเติมลมยางแต่อย่างใด สนนราคาอยู่ที่ 99 หยวน หรือประมาณ 950 กว่าบาท ตอนนี้เปิดขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งเราก็สามารถหาซื้อตามเว็บต่างๆ ที่หิ้วได้ แต่ราคาก็จะบวกเข้าไปอีกตกแล้วประมาณพันกว่าบาท ยังไงรอทาง Xiaomi ไทยหามาขายอีกทีดีกว่า ถ้าไม่รีบมาก

Xiaomi Air Pump

ที่มา : gizchina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...