Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – Mi Air Pump พ่อบ้านถูกใจสิ่งนี้ !!! สูบไฟฟ้าพกพาสะดวกใช้ง่าย หน้าคล้าย iPod ราคา 9xx บาท

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์การใช้งานของบรรดาพ่อบ้านแล้วสุดๆ สูบได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ ที่เครื่องเดียวเอาอยู่ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 2000 mAh และหน้าจอแสดงผล ควบคุมแรงดันตามต้องการได้ โดยในการชาร์จครั้งเดียว สามารถสูบลมยางรถยนต์ได้ 5 ล้อ , ยางรถจักรยาน 8 ล้อ หรือ ลูกฟุตบอล 7 ลูก มีคุณสมบัติหยุดแบบอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

64e360f546dc482a77906afd3bda9147

ดีไซน์การของแบบของ Mi Air Pump จะเป็นลักษณะเหลี่ยมๆ รูปทรงคล้ายกับเครื่องเล่นเพลง MP3 หรือ iPod ในสมัยก่อน วัสดุเป็นโลหะสีสันเป็นสีดำดูแล้วแข็งแรงทนทานเรียบหรูตามสไตล์ของ Xiaomi มิติตัวเครื่องขนาด 124 x 71 x 45.3 มิลลิเมตร ที่สำคัญคือมีหน้าจอดิจิตอลแสดงค่า PSI (แรงดัน) พร้อมปุ่มควบคุมแบบวงกลมและไฟ LED คอยส่องสว่าง แน่นอนว่าต้องมีท่อสูบลมแบบโค้งสะดวกใช้งาน ส่วนด้านข้างและด้านล่างเป็นรูเพื่อให้อากาศเข้า สำหรับภายในก็จะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ 2 ก้อน รองรับการชาร์ไฟผ่านทาง Micro USB

8b59cf106c209fa2cd29ab4c843a54e3

Mi Air Pump บันเดิลมาให้มีทั้งสายชาร์จ Micro USB และกระเป๋าพกพา โดยหัวปั๊มลม 2 แบบทั้งจุกเล็กและใหญ่มันมีอะแดปเตอร์ที่จะทำให้ใช้งานได้หลากหลายกับอุปกรณ์นั่นเอง โดยรองรับการสูบลมได้ตั้งแต่ 3 PSI (0.2 บาร์) ไปถึง 150 PSI (10.3 บาร์) ซึ่งมีโปรไฟล์ไว้อยู่ 4 ประเภทได้แก่ ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ รวมไปถึงลูกบอลต่างๆ  แต่เราสามารถปรับเองได้ตามความต้องการ เช่น ยางจักรยานก็มีแล้วแบบ ทั้งเสือหมอบ (120PSI) เสือภูเขา (45PSI) หรือ ยางมอเตอร์ไซค์ก็จะเป็นแบบปกติ (40PSI) ​หรือ Big Bike อีก (30PSI)

4e335b1a076b0feb1bee9cd93c354f94

ดูอาจจะเฉพาะทางไปหน่อยสำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi แต่บอกเลยขายได้ขายดีแน่นอน เพราะอย่างแอดมินโป้ง ที่ทั้งปั่นจักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ และขับรถยนต์ ต้องหาซื้อมาใช้แน่นอน จะได้ไม่ต้องสูบมือให้เมื่อยไปทุกครั้ง หรือต้องคอยแวะปั๊มน้ำมันเพื่อคอยเติมลมยางแต่อย่างใด สนนราคาอยู่ที่ 99 หยวน หรือประมาณ 950 กว่าบาท ตอนนี้เปิดขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งเราก็สามารถหาซื้อตามเว็บต่างๆ ที่หิ้วได้ แต่ราคาก็จะบวกเข้าไปอีกตกแล้วประมาณพันกว่าบาท ยังไงรอทาง Xiaomi ไทยหามาขายอีกทีดีกว่า ถ้าไม่รีบมาก

Xiaomi Air Pump

ที่มา : gizchina

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย