Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ASUS Strix Scope คีย์บอร์ด Mechanical เพื่อเกมเมอร์สายโหดไฟ RGB

ช่วงหลังมานี้ เกมเมอร์ปั้มเงินกันแทบไม่ทัน เพราะเกมมิ่งเกียร์ใหม่ๆ มีมาลงตลาดได้ในแทบทุกช่วงเวลา ล่าสุด ASUS เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค ASUS ZenBook S13 รุ่นใหม่ พร้อมกับโชว์ตัว Mechanical keyboard สำหรับคอเกม ASUS Strix Scope ล่าสุด ที่มาพร้อม Cherry switch และไฟ RGB โดยมีปุ่ม WASD ที่ออกแบบมาสวยๆ ให้ได้ใช้งานกันแล้ว คาดว่าจะลงตลาดในไตรมาสนี้

ASUS Strix Scope 1

ASUS Strix Scope เป็นคีย์บอร์ดในรูปแบบของ Mechanical ที่มีไฟ RGB มาในตัว โดยทาง ASUS ให้นิยามสำหรับคีย์บอร์ดรุ่นนี้คือ มอบความรู้สึกด้วยกลไกที่ให้ความแม่นยำ สำหรับผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกม โดยคีย์บอร์ดจะประกอบไปด้วย Cherry MX Red, Brown, Blue, Black, Silent Red, และ Speed Silver switches โดยที่ผู้ใช้สามารถเลือกสวิทช์ได้ตามความถนัด และปุ่ม WASD สีดำ ก็เปลี่ยนคีย์แคปเป็นสีเงินได้อีกด้วย

ASUS Strix Scope 2

นอกจากนี้ เพื่อให้ผู้ใช้ ASUS Strix Scope ได้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ คีย์บอร์ดสามารถปรับแต่งแสงไฟในแต่ละคีย์ ด้วยการซิงก์เข้ากับ ASUS AURA Sync ให้สร้างสรรค์แสงไฟได้ตามต้องการ และเลือกสร้างโพรไฟล์สีแตกต่างกันได้ถึง 6 โพรไฟล์เลยทีเดียว แต่สนนราคาเวลานี้ ยังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าดูจากรุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้ กับลูกเล่นสุดแพรวพราวอย่าง ROG Strix Flare หรือ Claymore ราคาไม่น่าทิ้งกันมากนัก อาจอยู่ที่ราวๆ 5,000-6,000 บาท

ที่มา: ASUS Strix Scope

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย