Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Movie – ข้อมูลเพิ่มเติม Disney+ บริการดูหนัง Streaming กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้ พร้อมสู้ Netflix

ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าบริการสตรีมมิ่งสื่อต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากครับ ด้วยขำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าบริการสตรีมมิ่งสื่อต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากครับ ด้วยขำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ให้บริการหลายๆ รายนั้นต่างก็ต้องการเข้ามาแชร์รายได้ในตลาดนี้กันทั้งนั้น ล่าสุดนั้นทาง Disney เองก็เคยได้ออกมาทำการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Disney+ ซึ่งในจุดนี้นั้นจะทำให้บริษัทลูกของ Disney ทั้งหมดอย่าง Lucasfilm, 21st Century Fox, Pixar และ Marvel ที่ตอนนี้ได้เซ็นสัญญาเอาไปฉายบน Netflix อยู่ครับ

แน่นอนครับเมื่อทาง Disney ได้เปิดบริการ Disney+ ของตัวเองออกมานั้นเมื่อมีการหมดสัญญา (หรือมีการเจรจาเพื่อยุติสัญญา) กับทาง Netflix แล้ว Disney ย่อมต้องการเอาสื่อรายการต่างๆ ของตัวเองมามาไว้บนบริการของตัวเองทำให้ทาง Netflix ก็จะไม่มีสื่อที่ผลิตจะเครือ Disney อีกต่อไป ซึ่งนี้เป็นปัญหาใหญ่ที่ทาง Netflix เองนั้นจะต้องหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุดเนื่องจากว่าหากไม่ดำเนินการอะไรสักอย่างรายได้ของทาง Netflix นั้นน่าจะหายไปมากพอสมควรครับ

กลับมาดูที่ Disney กันครับ โดยในวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมานั้นทาง Disney ได้มีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของบริการ Disney+ ออกมาหลายอย่างเช่นซีรีส์ Marvel’s Daredevil นั้นจะถูกนำมาชายผ่านทาง Disney+ เท่านั้นจากที่ตอนแรกเคยเตรียมเอาไว้ให้กับทาง Netflix นอกไปจากนั้นแล้วยังจะมีซีรีส์ใหม่จากเครือ Marvel ที่ทำขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Hawkeye ยังไม่หมดครับเพราะมีข้อมูลเผยออกมาว่าทาง Disney ได้เตรียมซีรีส์ Star Wars ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Mandalorian ซึ่งจะมีการฉายผ่านทาง Disney+ เท่านั้น

KO4WW5TFNJGJHFHIN77GB7AP4Q

สำหรับน้องๆ ที่ยังคงดูการ์ดตูนอยู่นั้นทาง Disneyก็ได้มีการจัดทำซรีส์ใหม่จาก Pixar’s Monsters ที่จะมาออกลวดลายบน Disney+ เท่านั้น อีกทั้งทาง Disney ก็ยังมีโครงการที่ให้ทาง 21st Century Fox สำหรับเตรียมเอาไว้ฉายบน Disney+ อีกด้วยต่างหาก งานนี้เรียกได้ว่าทาง Disney เอาก็จัดเต็มกับเรื่องนี้จริงๆ ครับ ทั้งนี้แล้วนั้นบริการ Disney+ ได้มีการกำหนดเปิดตัวและพร้อมใช้งานอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้ งานนี้นั้นบริการสรีมมิ่งได้สู้กันแบบมันหมดเม็ดแน่ๆ ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

รวมมิตรวิธีเปลี่ยนภาษาในบริการยอดนิยมต่าง ๆ ที่เราใช้กันเป็นประจำให้เข้ากับการใช้งานของเรา! เชื่อว่าผู้ใช้ชาวไทยหลาย ๆ คนที่ใช้บริการเว็บไซต์ และโปรแกรมต่าง ๆ ก็อยากเปลี่ยนภาษา ให้เป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศที่ตัวเองเรียนรู้อยู่ เพื่อฝึกฝนให้ตัวเองคุ้นเคยกับภาษานั้น ๆ และได้คำศัพท์กับวิธีการใช้ภาษาแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการ รวมไปถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็มีฟังก์ชั่น ให้เปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อยู่ในจุดที่นึกไม่ถึงเหมือนกัน สำหรับผู้ใช้ที่สงสัยว่าโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการรวมทั้งเว็บไซต์ที่เราเปิดใช้งานกันเป็นประจำ...

Tips & Tricks

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง การหาความบันเทิงมาเสพก็เป็นเรื่องที่ช่วยจรรโลงใจของเราได้โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 15 ซีรีย์เกาหลีน่าดูและเตรียมลงจอ อัพเดตเดือนเมษายน-พฤษภมคม 2021 ดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง สามารถดูได้ทาง Netflix, VIU, IQIYI ฯลฯ ซีรีย์เกาหลี 2021 แนะนำเดือนเมษายน –...

Tips & Tricks

ใกล้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว หลาย ๆคนที่ไม่อยากเดินทางออกไปเที่ยวช่วงสิ้นปีที่ไหน อยากหาอะไรดูระหว่างวันหยุด ทีมงาน Notebookspec ก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมาแนะนำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิน ๆ ในช่วงสิ้นปี และแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์ความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู แนะนำ 10 หนัง Netflix ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย  10 หนัง...

Tips & Tricks

ก้าวมาถึงช่วงท้ายปีกันแล้วกับ 2020 ซึ่งเป็นปีที่ค่อนข้างสร้างผลกระทบกับโลกในหลาย ๆ ด้าน เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 และวิกฤตเศรษฐกิจรวมไปถึงสถานการณ์ทางสังคม การดูซีรีย์ดี ๆ สักเรื่องก็คงช่วยทำให้ความเครียด ความวิตกกังวลทั้งหลายคลายลงได้บ้าง ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 12 ซีรีย์เกาหลีเข้าใหม่และยอดฮิตที่ต้องดูให้ได้ เพราะดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง ส่งท้าย 2020 จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง...