Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Movie – ข้อมูลเพิ่มเติม Disney+ บริการดูหนัง Streaming กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้ พร้อมสู้ Netflix

ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าบริการสตรีมมิ่งสื่อต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากครับ ด้วยขำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าบริการสตรีมมิ่งสื่อต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากครับ ด้วยขำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ให้บริการหลายๆ รายนั้นต่างก็ต้องการเข้ามาแชร์รายได้ในตลาดนี้กันทั้งนั้น ล่าสุดนั้นทาง Disney เองก็เคยได้ออกมาทำการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Disney+ ซึ่งในจุดนี้นั้นจะทำให้บริษัทลูกของ Disney ทั้งหมดอย่าง Lucasfilm, 21st Century Fox, Pixar และ Marvel ที่ตอนนี้ได้เซ็นสัญญาเอาไปฉายบน Netflix อยู่ครับ

แน่นอนครับเมื่อทาง Disney ได้เปิดบริการ Disney+ ของตัวเองออกมานั้นเมื่อมีการหมดสัญญา (หรือมีการเจรจาเพื่อยุติสัญญา) กับทาง Netflix แล้ว Disney ย่อมต้องการเอาสื่อรายการต่างๆ ของตัวเองมามาไว้บนบริการของตัวเองทำให้ทาง Netflix ก็จะไม่มีสื่อที่ผลิตจะเครือ Disney อีกต่อไป ซึ่งนี้เป็นปัญหาใหญ่ที่ทาง Netflix เองนั้นจะต้องหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุดเนื่องจากว่าหากไม่ดำเนินการอะไรสักอย่างรายได้ของทาง Netflix นั้นน่าจะหายไปมากพอสมควรครับ

กลับมาดูที่ Disney กันครับ โดยในวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมานั้นทาง Disney ได้มีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของบริการ Disney+ ออกมาหลายอย่างเช่นซีรีส์ Marvel’s Daredevil นั้นจะถูกนำมาชายผ่านทาง Disney+ เท่านั้นจากที่ตอนแรกเคยเตรียมเอาไว้ให้กับทาง Netflix นอกไปจากนั้นแล้วยังจะมีซีรีส์ใหม่จากเครือ Marvel ที่ทำขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Hawkeye ยังไม่หมดครับเพราะมีข้อมูลเผยออกมาว่าทาง Disney ได้เตรียมซีรีส์ Star Wars ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Mandalorian ซึ่งจะมีการฉายผ่านทาง Disney+ เท่านั้น

KO4WW5TFNJGJHFHIN77GB7AP4Q

สำหรับน้องๆ ที่ยังคงดูการ์ดตูนอยู่นั้นทาง Disneyก็ได้มีการจัดทำซรีส์ใหม่จาก Pixar’s Monsters ที่จะมาออกลวดลายบน Disney+ เท่านั้น อีกทั้งทาง Disney ก็ยังมีโครงการที่ให้ทาง 21st Century Fox สำหรับเตรียมเอาไว้ฉายบน Disney+ อีกด้วยต่างหาก งานนี้เรียกได้ว่าทาง Disney เอาก็จัดเต็มกับเรื่องนี้จริงๆ ครับ ทั้งนี้แล้วนั้นบริการ Disney+ ได้มีการกำหนดเปิดตัวและพร้อมใช้งานอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้ งานนี้นั้นบริการสรีมมิ่งได้สู้กันแบบมันหมดเม็ดแน่ๆ ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย