Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Acer – Spin 3 รุ่นใหม่ อีกหนึ่ง 2-in-1 Notebook ใช้ชิป Intel / NVIDIA รุ่นล่าสุด จะพร้อมขายเดือนมิถุนายนนี้ิ

หลังจากที่ทาง Intel ได้ทีการออกมาเปิดตัวหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดสำหรับโน๊ตบุ๊คกับสถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Whiskey Lake ไปก่อนหน้านี้ พร้อมเดียวกันนั้นทาง NVIDIA ก็ได้ออกมาทำการเปิดตัวชิปกราฟิกรุ่น GeForce MX230 ออกมาด้วยนั้นทำให้ผู้ผลิตหลายๆ รายเริ่มทยอยออกมาทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นอัพเกรดที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลและชิปกราฟิกรุ่นใหม่นี้ครับ โดยข้อมูลที่เรานำเอามาให้ท่านได้อ่านกันนั้นก็เป็นการอัพเกรดโน๊ตบุ๊ครุ่น Spin 3 convertible ของทาง Acer ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้วครับ สเปคจะน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปติดตามกันต่อได้เลยครับ

สำหรับ Spin 3 convertible นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้วซึ่งรองรับการสัมผัสด้วยในตัวซึ่งทาง Acer นั้นยังใจดีด้วยกับการแถมปากกาสไตลัสมาให้เลยในชุดจำหน่าย ตัวหน้าจอนั้นสามารถที่จะทำการหมุนได้สูงสุดถึง 360 องศา ตัวเครื่องรุ่นอัพเดทประจำปี 2019 นี้จะมาพร้อมกับบานพับที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้แข็งแรงมากกว่าเดิม ความหนาของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 0.8 นิ้ว ส่วนน้ำหนักของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 1.69 kg ครับ

สเปคภายในนั้นเรียกว่าทาง Acer จัดมาให้ผู้ใช้ได้เลือกตามงบประมาณที่มีครับ โดยในส่วนของหน่วยประมวลผลนั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่ในรุ่น Pentium Gold 5405U ไปจนถึงรุ่นท๊อปอย่าง i7-8565U ด้านหน่วยความจำของตัวเครื่องนั้นจะมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 8 GB ไปจนถึง 24 GB ซึ่งหน่วยความจำที่ใช้นั้นจะเป็นแบบ DDR4 ธรรมดาไม่ใช้แบบประหยัดพลังงาน แหล่งเก็บข้อมูลนั้นผู้ใช้สามารถที่จะเลือกชนิด NVMe SSDs ตั้งแต่ความจุ 128 GB ไปจนถึง 512 GB แล้วผสมกันกับ HDD ที่มีให้เลือกขนาดความจุอยู่ที่่ 500 GB และ 1 TB

สำหรับพอร์ตการเชื่อมต่อที่มีมานั้นก็เรียกได้ว่าครบหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น HDMI out, SD card reader, 2 x USB-A และ audio jack การเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นก็จะมี dual-band Wi-Fi และ Bluetooth 5.0 แถมตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับลำโพงแบบสเตอริโอด้วยครับ ทั้งนี้ทาง Acer จะเริ่มทำการวางจำหน่าย Spin 3 ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15,850 บาทครับ

 

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...