Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – ตลาด Action Cam ปี 2026 นักวิเคราะห์คาดมูลค่าการซื้อขายจะสูงมากถึง 325,000 ล้านบาท

ถือว่าเป็นกล้องที่สร้างแนวทางเป็นของตัวเองจนกลายเป็นที่นิยมยอมรับกันจำนวนมากครับสำหรับกล้องแบบ Action-Cam ที่เน้นสำหรับขาลุยให้ได้พกเอาไปใช้ในกิจกรรม

ถือว่าเป็นกล้องที่สร้างแนวทางเป็นของตัวเองจนกลายเป็นที่นิยมยอมรับกันจำนวนมากครับสำหรับกล้องแบบ Action-Cam ที่เน้นสำหรับขาลุยให้ได้พกเอาไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งกัน โดยแบรนด์ที่เข้ามามีบทบาทในการผลักดันของตัวกล้อง Action-cam เป็นอย่างมากนั้นก็ได้แก่ GoPro, Sony, Olympus, Garmin, TomTom, Rollei, KG, Veho และ Drift โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทางนักวิเคราะห์ตลาดของ ResearchandMarkets ได้ออกมาพูดไว้ว่ากล้อง Action-Cam นั้นจะมียอดการจำหน่ายรวมกันทั้งหมดในตลาดได้อย่างน้อยก็ 12.7% ตั้งแต่ช่วงปีนี้เป็นต้นไปจนถึงปี 2026 ครับ

actioncam 2016 guide 1

Advertisement

ด้วยเปอร์เซ็นที่ยอดจำหน่ายจะเพิ่มมากขึ้นไม่ต่ำกว่า 12.7% นี้เองที่ทำให้มีการคาดการณ์ตัวเลขมูลค่าการซื้อขายของ Action-Cam นั้นจะสูงเอามากๆ คืออยู่ที่ $10.25 billion หรือประมาณ 325,000 ล้านบาท ยังไม่หมดเท่านั้นนะครับเพราะทาง ResearchandMarkets เองนั้นยังได้ออกมาบอกเอาไว้อีกว่าที่ผู้ผลิตสามารถที่จะขาย Action-Cam ได้มากขึ้นเรื่อยๆ นั้นก็เนื่องมาจากว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้มีการออกมาเปิดบริการเพิ่มเติมอย่างเช่น clouds เป็นต้นทำให้ผู้ใช้สนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากขึ้นนั่นเองครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

GoPro บริษัทผู้ผลิตกล้องแบบ Action Cam ที่ครองใจผู้ใช้งานขาลุยมาตั้งแต่ปี 2009 นั้น ล่าสุดได้ออกมาประกาศความสำเร็จของบริษัทประจำปี 2020 ว่าจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นทางบริษัทสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายกล้อง GoPro ได้ทั้งหมดทะลุ 40 ล้านเครื่องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว GoPro กับยอดจำหน่ายมากกว่า 40 ล้านเครื่อง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกระแสความนิยมการใช้งานกล้องจริงๆ นั้นจะลดลงเนื่องจากผู้ใช้หันไปใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น ทว่าก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า GoPro นั้นสร้างความแตกต่างให้กับกล้องของตัวเองกับการเป็น ActionCam...

Other News

สำหรับแบรนด์ DJI นั้นบ้านเราอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันมากเท่าไรครับ ทว่าในต่างประเทศนั้นทาง DJI เองก็มีชื่อเสียงใช่ย่อยเหมือนกัน ล่าสุดหลังจากจัดการปัญหาภายใน

Other News

เฝ้ารอการมาของ GoPro Hero 7 ด้วยคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับท็อปของกล้องลักษณะนี้ วันนี้ได้มีการเปิดตัวกล้อง GoPro รุ่นใหม่ออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นย่อย

Other News

เมื่อไม่นานมานี้นั้นได้มีข่าวออกมาครับว่าทาง Xiaomi บริษัทสัญชาติจีนที่กำลังมาแรงในทุกๆ ด้านนั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอในการเข้าซื้อบริษัท GoPro ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตกล้อง action ชื่อดังของโลกอยู่โดยหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมานั้นก็พบว่าค่าหุ้นของทาง GoPro

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก