Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – ตลาด Action Cam ปี 2026 นักวิเคราะห์คาดมูลค่าการซื้อขายจะสูงมากถึง 325,000 ล้านบาท

ถือว่าเป็นกล้องที่สร้างแนวทางเป็นของตัวเองจนกลายเป็นที่นิยมยอมรับกันจำนวนมากครับสำหรับกล้องแบบ Action-Cam ที่เน้นสำหรับขาลุยให้ได้พกเอาไปใช้ในกิจกรรม

ถือว่าเป็นกล้องที่สร้างแนวทางเป็นของตัวเองจนกลายเป็นที่นิยมยอมรับกันจำนวนมากครับสำหรับกล้องแบบ Action-Cam ที่เน้นสำหรับขาลุยให้ได้พกเอาไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งกัน โดยแบรนด์ที่เข้ามามีบทบาทในการผลักดันของตัวกล้อง Action-cam เป็นอย่างมากนั้นก็ได้แก่ GoPro, Sony, Olympus, Garmin, TomTom, Rollei, KG, Veho และ Drift โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทางนักวิเคราะห์ตลาดของ ResearchandMarkets ได้ออกมาพูดไว้ว่ากล้อง Action-Cam นั้นจะมียอดการจำหน่ายรวมกันทั้งหมดในตลาดได้อย่างน้อยก็ 12.7% ตั้งแต่ช่วงปีนี้เป็นต้นไปจนถึงปี 2026 ครับ

actioncam 2016 guide 1

ด้วยเปอร์เซ็นที่ยอดจำหน่ายจะเพิ่มมากขึ้นไม่ต่ำกว่า 12.7% นี้เองที่ทำให้มีการคาดการณ์ตัวเลขมูลค่าการซื้อขายของ Action-Cam นั้นจะสูงเอามากๆ คืออยู่ที่ $10.25 billion หรือประมาณ 325,000 ล้านบาท ยังไม่หมดเท่านั้นนะครับเพราะทาง ResearchandMarkets เองนั้นยังได้ออกมาบอกเอาไว้อีกว่าที่ผู้ผลิตสามารถที่จะขาย Action-Cam ได้มากขึ้นเรื่อยๆ นั้นก็เนื่องมาจากว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้มีการออกมาเปิดบริการเพิ่มเติมอย่างเช่น clouds เป็นต้นทำให้ผู้ใช้สนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากขึ้นนั่นเองครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย