Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ไซเซลประกาศเปิดตัวผู้จัดการประจำประเทศไทยคนแรก

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศแต่งตั้งคุณอภิชาติ เจิมประไพ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) คนแรก โดยคุณอภิชาติจะรับผิดชอบดูแลในการพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ด้านช่องทางการขายของไซเซลให้เข้าสู่ตลาดระดับองค์กรอย่างเต็มตัวในประเทศไทย หลังจากที่ไซเซลประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเข้าสู่ตลาดองค์กรในภูมิภาคพื้นยุโรปโดยใช้กลยุทธ์โซลูชั่นที่ตอบโจทย์องค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ รวมถึงการปรับกลยุทธ์ของสินค้าในกลุ่ม Consumer และ Home Use ให้เข้าถึงตลาดได้ทุกระดับ ทั้งนี้ การเข้ามาเป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยคนแรกครั้งนี้เป็นการแต่งตั้งโดยตรงจากทางสำนักงานใหญ่จากไต้หวัน ถือได้ว่าเป็นการปรับปรุงโครงสร้างขององค์กรเพื่อตอบสนองเป้าหมายของไซเซลในประเทศไทย ที่มีนโยบายทางการทำตลาดใหม่ที่เริ่มต้นในปี 2652 นี้

Apichart at Zyxle 2

Advertisement

คุณอภิชาติเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายที่ฟอร์ติเน็ตประเทศไทยในช่วงปีพศ. 2558 -2561   โดยรับผิดชอบสร้างความเจริญเติบโตในตลาดราชการ การศึกษา และหน่วยงานด้านการป้องกันประเทศ และยังเคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาค เพื่อพัฒนาตลาดและบริหารช่องทางการขายในประเทศไทยและภูมิภาคอินโดไชน่าให้แก่ Dell SonicWALL ซึ่งเขาประสบความสำเร็จช่วยสร้างธุรกิจร่วมกับพันธมิตรในประเทศและภูมิภาคนี้ให้ก้าวหน้าเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ คุณอภิชาติยังมีประสบการณ์เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยที่ InfoBlox Inc. เป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย

ก่อนหน้านี้  คุณอภิชาติได้ทำงานในองค์กรชั้นนำหลายแห่ง ได้แก่ บริษัท อัลคาเทล-ลูเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ทรานซิชั่น ซิสเต็มส์ แอนด์ เน็เวอร์คส (ประเทศไทย) จำกัด  บริษัท เดอะคอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด และบริษัท แมพ้อยท์เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด

คุณอภิชาติจบการศึกษาปริญญาตรีทางวิศวกรรมโยธาจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง    เขายินดีบรรยายให้ความรู้แก่ผู้สนใจทั่วไปและกลุ่มลูกค้าในโอกาสต่างๆ อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญที่ครอบคลุมทั้งในด้านการบริหารการขาย การปฏิบัติการ การพัฒนาช่องทางการขาย การตลาด และการพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคมมากกว่า 20 ปี จึงเป็นพื้นฐานสำคัญส่งเสริมให้คุณอภิชาติสามารถพัฒนาและนำไซเซล (ไทยแลนด์) สู่ความสำเร็จที่ตั้งไว้ได้

คุณอภิชาติกล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีที่ได้เข้ามาร่วมงานกับไซเซล และในฐานะผู้จัดการประจำประเทศไทย ผมมุ่งหวังจะผลักดันทีมของไซเซลก้าวไปสู่จุดหมายทางธุรกิจร่วมกัน คือ การยกระดับภาพลักษณ์และส่งโซลูชั่นด้านเน็ทเวอร์คกิ้งและซีเคียวริตี้รุกเข้าสู่ตลาด SMB และ Mid Enterprise ได้อย่างครบถ้วน และปรับปรุงพันธมิตรในช่องทางการจัดจำหน่ายให้มีความรู้และประสิทธิภาพทางการขายมากขึ้น”

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

นับเป็นปีที่ 14 แห่งความสำเร็จที่ไซเซลได้รับรางวัลผู้ผลิตและการออกแบบยอดเยี่ยมระดับประเทศเมือง Hsinchu ประเทศไต้หวัน, วันที่ 9 พ.ย. 2018—Zyxel Communications

Other News

Zyxel NBG6615 Dual-Band AC1200 MU-MIMO Wireless Router เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและกระจายสัญญาณ WiFi ที่ได้รับการพัฒนาต่อจากรุ่นก่อนหน้า

Other News

ไซเซล เดินหน้ารุกตลาดเราเตอร์ โฮมยูสต์ส่ง เราเตอร์ ออล-อิน-วัน ครั้งแรกในประเทศไทย รุ่น VMG8924 รองรับเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต VDSL2 แห่งอนาคต ด้วยความ เร็ว แรง ไร้สะดุด สูงสุดถึง 100 Mbps

Other News

ไซเซล ไทยแลนด์ เอาใจสาวกไอทีตัวจี๊ด..ให้โลดแล่นในโลกไซเบอร์ แบบชีวิตติดสปีด ลื่นปื๊ด...ลื่นปื๊ด... ด้วยการเปิดตัว ?เราเตอร์ ออล-อิน-วัน 100 เมก? ใหม่ล่าสุด หวังครองใจกลุ่มลูกค้า High End

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก