Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nintendo Switch – ประกันศูนย์ พร้อมขายผ่าน BNN.in.th ราคา 11,900 บาท ส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมง

Nintendo Switch เครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์น โดยมีรุ่นสีเทา และสีฟ้า-แดงนีออน ให้เลือก ที่พร้อมเปลี่ยนเป็นเครื่องเกม Handheld สำหรับพกพาเล่นนอกสถานที่

Nintendo Switch เครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์น โดยมีรุ่นสีเทา และสีฟ้า-แดงนีออน ให้เลือก ที่พร้อมเปลี่ยนเป็นเครื่องเกม Handheld สำหรับพกพาเล่นนอกสถานที่ เพียงนำส่วนแท็บเล็ตออกจาก ฐานวางแล้วประกบ Joy-Con ก็พร้อมสำหรับความสนุกนอกสถานที่ หน้าจอส่วนแท็บเล็ต 6.2 นิ้ว แบบ HD เมื่อเชื่อมต่อกับทีวีผ่าน HDMI จะเปลี่ยนคุณภาพเป็น Full HD ความละเอียดสูง เล่นสบายตา ตัวเครื่องและ Joy-Con ทำจากพลาสติกคุณภาพดี เน้นความเบา เพื่อการพกพาที่สะดวก รองรับเกม Exclusive หลากหลายซึ่งมีโอกาสลง Platform อื่นน้อย

nintendo-switch-600-01

ล่าสุดในส่วนของร้านค้าสินค้าไอทีออนไลน์ชั้นนำอย่าง www.bnn.in.th ได้นำ Nintendo Switch ประกันศูนย์ มาขายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยที่เราไม่ต้องไปซื้อตามร้านหิ้วที่เป็นแบบประกันร้านแต่อย่างใด ในราคาเพียง 11,900 บาท พร้อมส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมงด้วย

ซื้อ Nintendo Switch สีเทา

banana online dark

Nintendo Switch จะมีขนาดจอ 6.2 นิ้วพร้อมความละเอียด 1280×720 จอทัชสกรีนและเนื้อที่ 32 GB แต่เพิ่มความจุได้อีกด้วยไมโคร SDXC Card ในโหมด Handheld สามารถเล่นได้นานถึง 2.5 – 6.5 ชั่วโมง รองรับ Multiplayer ผู้เล่นหลายคนได้สูงสุดถึง 8 คน ในส่วนของคอนโทรลเลอร์ที่เรียกว่า Joy-Con จะมีระบบสั่น/Motion Control มีปุ่มจับภาพ Screenshot และ IR Motion Camera สำหรับการตรวจจับมือของผู้ใช้งานและบอกระยะของตัววัตถุ

ซื้อ Nintendo Switch สีฟ้า-แดงนีออน

banana online dark

Nintendo Switch นั้นมาพร้อมกับแนวคิดใหม่ที่ว่าทุกคนสามารถที่จะเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเกมที่ทุกคนเล่นนั้นต้องเป็นเกมระดับ AAA ที่อยู่บนเครื่องเกมคอนโซลโดยเฉพาะ ดังนั้นตัว Nintendo Switch นั้นจึงมาในรูปแบบเครื่องเกมคอนโซลที่คุณสามารถแปลงร่างมันให้กลายเป็นเครื่องเล่นเกมมือถือได้เพียงเครื่องนำส่วนของคอนโทรลเลอร์ไปต่อเข้ากับส่วนของหน้าจอคล้ายๆ แท็บเล็ตซึ่งมันคือส่วนของเครื่องเกมคอนโซลตัวจริง(เพราะตรงส่วนของแท็บเล็ตนี่แหละครับที่เป็นที่สำหรับใส่ตลับเกมขนาดเล็กลงไป

แม้ว่าเราจะย้ายไปเล่นเกมผ่านทางแท็บเล็ตทว่าความคมชัดต่างๆ ที่จะได้รับนั้นจะเหมือนกับการเล่นเกมผ่านหน้าจอทีวีทั้งหมด (คือที่ความละเอียดระดับ 1080p) เราสามารถพกพาเข้า Nintendo Switch ไปเล่นที่ไหนก็ได้จนกว่าที่แบตเตอรี่ของมันจะหมดลง

เอาเป็นว่าใครสนใจเครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์นอย่าง Nintendo Switch ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยผ่านทาง www.bnn.in.th ส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมงด้วย* หรือกดสั่งซื้อที่ปุ่มด้านบนเลย

nintendo switch banner desktop

Box contents

  • 1 x Nintendo Switch Console
  • 1 x Nintendo Switch Dock
  • 1 x Joy-Con(L) (Neon Blue)
  • 1 x Joy-Con(R) (Neon Red)
  • 2 x Joy-Con Strap
  • 1 x Joy-Con Grip
  • 1 x HDMI Cable (1.5 m.)
  • 1 x Nintendo Switch AC Adapter

45496452315 content15

.: ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ :.

รับสิทธิ์บริการหลังการขายอย่างถูกต้อง จากบริษัท เอ็ม.เอ็ม. ซอฟต์ จำกัด

* NINTENDO WARRANTY LIMITATIONS, LEARN MORE >

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย