Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nintendo Switch – ประกันศูนย์ พร้อมขายผ่าน BNN.in.th ราคา 11,900 บาท ส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมง

Nintendo Switch เครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์น โดยมีรุ่นสีเทา และสีฟ้า-แดงนีออน ให้เลือก ที่พร้อมเปลี่ยนเป็นเครื่องเกม Handheld สำหรับพกพาเล่นนอกสถานที่

Nintendo Switch เครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์น โดยมีรุ่นสีเทา และสีฟ้า-แดงนีออน ให้เลือก ที่พร้อมเปลี่ยนเป็นเครื่องเกม Handheld สำหรับพกพาเล่นนอกสถานที่ เพียงนำส่วนแท็บเล็ตออกจาก ฐานวางแล้วประกบ Joy-Con ก็พร้อมสำหรับความสนุกนอกสถานที่ หน้าจอส่วนแท็บเล็ต 6.2 นิ้ว แบบ HD เมื่อเชื่อมต่อกับทีวีผ่าน HDMI จะเปลี่ยนคุณภาพเป็น Full HD ความละเอียดสูง เล่นสบายตา ตัวเครื่องและ Joy-Con ทำจากพลาสติกคุณภาพดี เน้นความเบา เพื่อการพกพาที่สะดวก รองรับเกม Exclusive หลากหลายซึ่งมีโอกาสลง Platform อื่นน้อย

nintendo-switch-600-01

ล่าสุดในส่วนของร้านค้าสินค้าไอทีออนไลน์ชั้นนำอย่าง www.bnn.in.th ได้นำ Nintendo Switch ประกันศูนย์ มาขายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยที่เราไม่ต้องไปซื้อตามร้านหิ้วที่เป็นแบบประกันร้านแต่อย่างใด ในราคาเพียง 11,900 บาท พร้อมส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมงด้วย

ซื้อ Nintendo Switch สีเทา

banana online dark

Nintendo Switch จะมีขนาดจอ 6.2 นิ้วพร้อมความละเอียด 1280×720 จอทัชสกรีนและเนื้อที่ 32 GB แต่เพิ่มความจุได้อีกด้วยไมโคร SDXC Card ในโหมด Handheld สามารถเล่นได้นานถึง 2.5 – 6.5 ชั่วโมง รองรับ Multiplayer ผู้เล่นหลายคนได้สูงสุดถึง 8 คน ในส่วนของคอนโทรลเลอร์ที่เรียกว่า Joy-Con จะมีระบบสั่น/Motion Control มีปุ่มจับภาพ Screenshot และ IR Motion Camera สำหรับการตรวจจับมือของผู้ใช้งานและบอกระยะของตัววัตถุ

ซื้อ Nintendo Switch สีฟ้า-แดงนีออน

banana online dark

Nintendo Switch นั้นมาพร้อมกับแนวคิดใหม่ที่ว่าทุกคนสามารถที่จะเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเกมที่ทุกคนเล่นนั้นต้องเป็นเกมระดับ AAA ที่อยู่บนเครื่องเกมคอนโซลโดยเฉพาะ ดังนั้นตัว Nintendo Switch นั้นจึงมาในรูปแบบเครื่องเกมคอนโซลที่คุณสามารถแปลงร่างมันให้กลายเป็นเครื่องเล่นเกมมือถือได้เพียงเครื่องนำส่วนของคอนโทรลเลอร์ไปต่อเข้ากับส่วนของหน้าจอคล้ายๆ แท็บเล็ตซึ่งมันคือส่วนของเครื่องเกมคอนโซลตัวจริง(เพราะตรงส่วนของแท็บเล็ตนี่แหละครับที่เป็นที่สำหรับใส่ตลับเกมขนาดเล็กลงไป

แม้ว่าเราจะย้ายไปเล่นเกมผ่านทางแท็บเล็ตทว่าความคมชัดต่างๆ ที่จะได้รับนั้นจะเหมือนกับการเล่นเกมผ่านหน้าจอทีวีทั้งหมด (คือที่ความละเอียดระดับ 1080p) เราสามารถพกพาเข้า Nintendo Switch ไปเล่นที่ไหนก็ได้จนกว่าที่แบตเตอรี่ของมันจะหมดลง

เอาเป็นว่าใครสนใจเครื่องเล่นเกม Console ยุคโมเดิร์นอย่าง Nintendo Switch ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยผ่านทาง www.bnn.in.th ส่งฟรีถึงบ้านใน 3 ชั่วโมงด้วย* หรือกดสั่งซื้อที่ปุ่มด้านบนเลย

nintendo switch banner desktop

Box contents

  • 1 x Nintendo Switch Console
  • 1 x Nintendo Switch Dock
  • 1 x Joy-Con(L) (Neon Blue)
  • 1 x Joy-Con(R) (Neon Red)
  • 2 x Joy-Con Strap
  • 1 x Joy-Con Grip
  • 1 x HDMI Cable (1.5 m.)
  • 1 x Nintendo Switch AC Adapter

45496452315 content15

.: ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ :.

รับสิทธิ์บริการหลังการขายอย่างถูกต้อง จากบริษัท เอ็ม.เอ็ม. ซอฟต์ จำกัด

* NINTENDO WARRANTY LIMITATIONS, LEARN MORE >

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...