Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Bitcoin – ราคา Bitcoin พุ่งทะยานขึ้นสูงกว่า $5000 ครั้งแรกของปี นักลงทุนควรเตรียมพร้อมให้ดี

หากใครที่ติดตามกระแส ราคา Bitcoin อยู่ตลอดจะเห็นได้ว่าเมื่อช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ราคา Bitcoin ได้ต่ำลงมาก แต่ล่าสุด ราคา Bitcoin

หากใครที่ติดตามกระแส ราคา Bitcoin อยู่ตลอดจะเห็นได้ว่าเมื่อช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ราคา Bitcoin ได้ต่ำลงมาก แต่ล่าสุด ราคา Bitcoin ได้เริ่มขึ้นกับมาดีขึ้นแล้ว หรือจะเป็นลางดีที่ Bitcoin นั้นราคากำลังจะกลับไปแตะที่ราคาเดิม

Bitcoin

Bitcoin – ราคา Bitcoin พุ่งทะยานขึ้นสูงกว่า $5000 ครั้งแรกของปี

ล่าสุด ราคา Bitcoin พุ่งสูงสุดในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ชัดเจนว่าสาเหตุที่ราคาขึ้นนั้นมาจากอะไรกันแน่ แต่ไม่แน่มันอาจจะกลับไปที่ $4,200 อีกครั้ง แต่ยังไงก็ตามได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโตกล่าวว่า “ราคามันยังไม่หยุดเพียงแค่นี้หรอก” เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็น Bitcoin ราคาพุ่งสูงขึ้นไปถึง 5,700 ดอลลาร์ ก็เป็นได้ การขึ้นของ Bitcoin ส่งผลให้เหรียญอื่นๆ อย่าง Alt Coint นั้นราคาขึ้นมาจนเป็นสีเขียวอีกครั้ง เรียกว่าเราอาจจะได้ยินข่าวดีเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ แต่อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นนักลงทุนจึงควรที่จะเตรียมตัวให้พร้อมทุกสถานการณ์

ที่มา: mashable.com

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...