Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Sony – หลุดภาพเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนา … มาพร้อมกับจอย DualShock แบบใหม่

เริ่มมีข่าวออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ครับกับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปของทาง Sony อย่าง PlayStation 5 ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีภาพหลุดของตัวเครื่อง PlayStation 5

เริ่มมีข่าวออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ครับกับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปของทาง Sony อย่าง PlayStation 5 ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีภาพหลุดของตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาพร้อมกับจอย DualShock แบบใหม่หรือ “DualShock 5” ที่ดูแล้วน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวครับ ตัวเครื่องและจอยจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Pic185

Advertisement

ภาพหลุดดังที่ทุกท่านได้เห็นนั้นผู้ปล่อยก็คือ Ray Sekiro ซึ่งได้มีการปล่อยตัวภาพออกมาผ่านทาง Twitter ครับ ซึ่งจากภาพที่หลุดๆ ออกมาก่อนหน้านี้นั้นจะพบได้ว่าตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาในแต่ละรูปนั้นจะไม่เหมือนกันอย่างเช่นภาพที่หลุดออกมาจากทาง Reddit ดังต่อไปนี้ครับ

Pic2

ถึงแม้ว่าตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาตามที่หลุดออกมานั้นจะไม่เหมือนกัน ทว่าสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ในทุกๆ รูปเลยนั้นก็คือในส่วนของตัวจอย DualShock แบบใหม่หรือ “DualShock 5” ครับ

Pic3

อย่างไรก็ตามแต่ครับ เรานั้นยังคงไม่สามารถที่จะยืนยันได้อย่างแน่นอนว่าเจ้าภาพที่หลุดออกมานั้นจะเป็นของจริงหรือไม่เพราะหากดูกันดีๆ แล้วนั้นตัวจอยเองนั้นก็ดูเหมือนว่าจะสร้างขึ้นมาจากเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติแล้วใช้ Photoshop ทำการปรับรูปมากกว่า งานนี้นักเล่นเกมคอนโซลนั้นก็คงต้องคอยดูกันต่อไปล่ะครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ชาว PC เตรียมพบกับประสบการณ์ VR สุดล้ำจาก Sony PlayStation VR2 ได้ภายในปี 2024 Sony Interactive Entertainment (SIE) ประกาศเตรียมรองรับ PlayStation VR2 (PS VR2) อุปกรณ์ VR สุดล้ำสำหรับ PlayStation 5...

IT NEWS

ล่าสุดมีข้อมูลบางส่วนของ PS5 Pro หลุดออกมาให้เราได้อัพเดทกัน โดยข้อมูลที่ได้มาบางส่วนเป็นการอ้างอิงจาก YouTuber ในต่างประเทศ ซึ่งสเปคตามข่าวลือที่ออกมาให้เราได้อัพเดทกันแล้วจะมีตามตารางดังนี้Advertisement CONSOLE XBOX SERIES X SONY PS5 SONY PS5 PRO (RUMOR) Codename Scarlett Obreon Viola Process TSMC...

IT NEWS

Xbox รุ่นถัดไปกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และมันจะเป็นเครื่องที่ทรงพลังกว่ารุ่นก่อน Sarah Bond ประธานของ Xbox ของ Microsoft ได้ยืนยันว่าเครื่อง Xbox รุ่นถัดไปกำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนา และยังบอกด้วยว่ามันจะเป็น “การก้าวกระโดดทางเทคนิคครั้งใหญ่ที่สุดที่คุณเคยเห็นในการผลิตฮาร์ดแวร์” ตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าทาง Microsoft วางแผนที่จะเปิดตัว Xbox ออกมาตอนไหน แต่จากที่ประธานของ Xbox ได้กล่าวไว้ เป็นไปได้ว่าสเปคของเครื่องรุ่นถัดไปของ...

PR-News

ตอกย้ำความสำเร็จและการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพสุดล้ำ เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ Hybridgraphy With Sony ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้โซนี่ไทยได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ “AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก