Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Sony – หลุดภาพเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนา … มาพร้อมกับจอย DualShock แบบใหม่

เริ่มมีข่าวออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ครับกับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปของทาง Sony อย่าง PlayStation 5 ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีภาพหลุดของตัวเครื่อง PlayStation 5

เริ่มมีข่าวออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ครับกับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นถัดไปของทาง Sony อย่าง PlayStation 5 ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีภาพหลุดของตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาพร้อมกับจอย DualShock แบบใหม่หรือ “DualShock 5” ที่ดูแล้วน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวครับ ตัวเครื่องและจอยจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Pic185

ภาพหลุดดังที่ทุกท่านได้เห็นนั้นผู้ปล่อยก็คือ Ray Sekiro ซึ่งได้มีการปล่อยตัวภาพออกมาผ่านทาง Twitter ครับ ซึ่งจากภาพที่หลุดๆ ออกมาก่อนหน้านี้นั้นจะพบได้ว่าตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาในแต่ละรูปนั้นจะไม่เหมือนกันอย่างเช่นภาพที่หลุดออกมาจากทาง Reddit ดังต่อไปนี้ครับ

Pic2

ถึงแม้ว่าตัวเครื่อง PlayStation 5 สำหรับนักพัฒนาตามที่หลุดออกมานั้นจะไม่เหมือนกัน ทว่าสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ในทุกๆ รูปเลยนั้นก็คือในส่วนของตัวจอย DualShock แบบใหม่หรือ “DualShock 5” ครับ

Pic3

อย่างไรก็ตามแต่ครับ เรานั้นยังคงไม่สามารถที่จะยืนยันได้อย่างแน่นอนว่าเจ้าภาพที่หลุดออกมานั้นจะเป็นของจริงหรือไม่เพราะหากดูกันดีๆ แล้วนั้นตัวจอยเองนั้นก็ดูเหมือนว่าจะสร้างขึ้นมาจากเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติแล้วใช้ Photoshop ทำการปรับรูปมากกว่า งานนี้นักเล่นเกมคอนโซลนั้นก็คงต้องคอยดูกันต่อไปล่ะครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมสเปคน่าสนใจบนหน้าจอ OLED กับราคา 14,xxx บาท Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้นั้นเรียกว่าเอาใจชาวอารยธรรมสุดๆ เพราะสเปคตัวเครื่องนั้นถือได้ว่าอยู่ในระดับที่ค่อนข้างหน้าพอใจมากทีเดียว Sony...

CONTENT

และแล้วราชาหูฟังตัดเสียงรบกวนดีที่สุดก็กลับมาทวงบัลลังค์อีกครั้งกับ Sony WH-1000XM4 ที่อัพเกรทขึ้นจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อนเยอะมาก ตั้งแต่หน้าตารวมไปถึงฟังค์ชั่นภายในที่เปลี่ยนเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ แต่จะดีแค่ไหน สมกับคำว่าราชาหรือไม่ไปชมกัน Sony WF-1000XM4 เป็นหูฟังแบบ TWS หรือ True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sony ที่ได้ทิ้งช่วงจากรุ่นเก่าอย่าง Sony WF-1000XM3 ถึงกว่า 2 ปี ที่ Sony...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...