Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – หลุดโครงการ R.O.N … อุปกรณ์ IoT ที่คล้ายกับ Google Home มาพร้อม AI และ Hologram

อุปกรณ์ผู้ช่วยในบ้านที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นในสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่าทาง NVIDIA เองก็จะลงตลาดอุปกรณ์ IoT

อุปกรณ์ผู้ช่วยในบ้านที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นในสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่าทาง NVIDIA เองก็จะลงตลาดอุปกรณ์ IoT ดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกันกับโปรเจคใหม่ที่มีชื่อว่า R.O.N ซึ่งทาง WCCFTech มาจากแหล่งข่าวที่ไม่ได้เปิดเผยเอาไว้ โดยเจ้า RON นี้นั้นนอกเหนือไปจากการจะมาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลแล้วมันยังรองรับการแสดงภาพแบบ Hologram ด้วยอีกต่างหากซึ่งนั่นทำให้เจ้า RON นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยครับ

nvidia project ron 2

สำหรับข้อมูลดังกล่าวนี้หลุดมาได้อย่างไรนั้นเชิญชมคลิปทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

อย่างที่ทุกท่านได้เห็นครับ ข้อมูลหลุดคราวนี้นั้นไม่ต่างอะไรจากการแอบถ่ายครับครับ ทว่าเราก็ไม่สามารถมั่นใจได้ครับว่าข้อมูลดังกล่าวนี้นั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่เพราะนี่อาจจะเป็นการสร้างสไลด์นำเสนอเท่านั้น ทว่าหากเป็นเรื่องจริงแล้วนั้นก็ถือว่าน่าสนใจครับ อย่างที่บอกไปว่าตามข้อมูลนั้นเจ้า RON นั้นจะรองรับการแสดงภาพแบบ Hologram ซึ่งนั่นน่าจะเป็นจุดเด่นที่ทาง NVIDIA สามารถที่จะเอาชนะผู้ผลิตรายอื่นๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น หากข้อมูลเกี่ยวกับโครงการดังกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงเชื่อว่าในเร็วๆ นี้น่าจะมีข้อมูลใหม่ๆ หลุดออกมาเรื่อยๆ ล่ะครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?   ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...

รีวิว Asus

ASUS TUF Gaming F15 รุ่นใหม่จับคู่ RTX 3050 แต่ก็เล่นเกมได้ดีไม่แพ้รุ่นใหญ่ ASUS TUF Gaming F15 จัดเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์คุ้มค่าที่ ASUS ทำออกมาเน้นกลุ่มเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีคุ้มค่าราคาเป็นหลัก ซึ่งถ้าเทียบแล้วก็เป็นรุ่นเริ่มต้นในซีรี่ส์เกมมิ่งของ ASUS มีพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเรียบร้อยแต่สเปคดีไม่แพ้กันชื่อ ASUS TUF Dash F15 ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นโน๊ตบุ๊คสายกึ่งทำงานกึ่งเกมมิ่งหน้าตาเรียบร้อยดูดี ส่วน...

CONTENT

ถ้าจะมีโน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุมครบครันสักเครื่อง สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยคือชิปกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3050 และ 3050 Ti ตัวใหม่ล่าสุด มีให้เลือกในเครื่องโน้ตบุ๊กมากกว่า 140 รุ่น ใช้งานได้ครบทุกความต้องการ ด้วยราคาเริ่มต้นแค่เพียง $799 หรือประมาณ 25,700 บาท กับชิปการ์ดจอรุ่น GeForce RTX 3050 ให้ทั้งเทคโนโลยีระดับสูง...