Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – ข่าวลือ! Resident Evil 8 / Resident Evil 3 Remake จะวางจำหน่ายให้กับเครื่อง PS5

หลังจากที่ Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายไปพร้อมกับประสบความสำเร็จอย่างสมศักดิ์ศรี และในที่สุดเร็วๆ นี้ ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ Resident Evil

หลังจากที่ Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายไปพร้อมกับประสบความสำเร็จอย่างสมศักดิ์ศรี และในที่สุดเร็วๆ นี้ ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ Resident Evil ภาคใหม่ อย่าง Resident Evil 8 และอาจจะลงในเครื่องคอนโซลยุคหน้าอีกด้วย

Resident Evil 8

ข่าวลือ! Resident Evil 8 จะวางจำหน่ายให้กับเครื่อง Console ยุคหน้าในอนาคต

โดยที่มาจากข่าวลือนี้หลุดมาจาก  AestheticGamer โดยถือว่าข่าวนี้มีโอกาศที่จะเป็นความจริงสูง โดยได้ระบุว่า  การพัฒนา Resident Evil 8 นั้นมีความล่าช้าจากเดิมเล็กน้อย และอาจจะไม่ได้วางจำหน่ายในช่วงเวลาที่ทาง Capcom คาดหวังเอาไว้ นั่นทำให้ Resident Evil 3 Remake ที่ลือกันอยู่นั้นอาจจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปี 2020 และ จากนั้นอาจตามมาติดๆ กับ Resident EVil 8 ในปี 2021

thumb 1920 672723

ซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงที่เครื่อง Console ยุคใหม่นั้นออกมาพอดี อย่าง PS5 (แน่นอนว่ามีเวอร์ชั่น PC ด้วย) ตามที่นักวิเคราะห์หลายคนเก็งกันเอาไว้แล้วนั่นเอง ด้านรายละเอียดตัวเกมนั้นยังไม่มีข้อมูลหลุดมา

ยังไงเราก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปสำหรับ Resident Evil 3 Remake และ Resident Evil 8

ที่มา: wccftech.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเกม Battle Royal เล่นฟรีอย่าง Apex Legend จากค่าย Respawn กันอย่างแน่นอน และจริง ๆ แล้ววันที่ 30 มีนาคมนี้ เกมเมอร์ควรจะได้เป็นเจ้าของสกินใหม่ 2 สกินอย่าง Sundown Desperado ของ Bloodhound และ Mic Check...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...