Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Huawei – เปิดตัวแว่นตาอัจฉริยะของตัวเอง เชื่อมต่อ Bluetooth ทำงานร่วมกับ AI ราคาประมาณ 6,400 บาท

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวผลิตใหม่เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งอย่างด้วยซึ่งนั่นก็คือแว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei เอง ซึ่งเจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมาในแบบไม่ธรรมดานะครับเพราะทาง Huawei ได้นำข้อผิดพลาดของผู้ผลิตรายอื่นอย่างเรื่องแฟชั่นมารวมไว้ในแว่นตาอัจฉริยะของตัวเองโดยการร่วมมือออกแบบกับทาง Gentle Monster ครับ

HUAWEIGLASSES

Advertisement

แว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei นั้นค่อนข้างที่จะเหมือนๆ กับแว่นตากันแดดที่เน้นในเรื่องของแฟชั่นครับ ทาง CEO ของ Huawei อย่างคุณ Richard Yu นั้นได้บอกเอาไว้ว่าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นจะมาพร้อมกับการรวมเอาเทคโนโลยีทุกอย่างที่ทำให้เจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมีความอัจฉริยะจริงๆ ซึ่งนั่นรวมไปถึงการใส่เสาอากาศสำหรับการรับสัญญาณไร้สายต่างๆ อย่างเช่น Bluetooth เป็นต้น นอกไปจากนั้นแล้วจะมีทั้งไมค์โครโฟนและลำโพงในตัวอีกด้วยต่างหาก แถมด้วยฟีเจอร์อย่าง enhance noise-reduction ผ่านทาง AI อีกด้วยต่างหากครับ

แน่นอนครับว่าเมื่อเป็นแว่นตาอัจฉริยะแล้วนั้นมันก็ต้องการแหล่งพลังงานด้วยดังนั้นผู้ใช้จึงจำเป็นที่จะต้องทำการชาร์จเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้เช่นเดียวกันทว่าในการชาร์จนั้นทาง Huawei ได้ทำให้ง่ายขึ้นด้วยการที่ตัวเคสสำหรับแว่นตานั้นจะสามารถชาร์จตัวแว่นตาในขณะที่เราไม่ได้ใช้งานมันได้ครับ(คล้ายๆ การชาร์จของ AirPods) ในการชาร์จของแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยี near-field communication-mediated wireless power เข้ามาเป็นส่วนสำคัญครับ

ทาง Huawei นั้นไม่ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ครับว่าเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะมาพร้อมกับกล้องในตัวหรือไม่ เพราะในงานนั้นทาง Huawei ได้เน้นในเรื่องของการใช้งานในรูปแบบที่เป็นแว่นตาสำหรับการฟังเพลงและใช้ในการสนทนามากกว่า ทั้งนี้นั้นทาง Huawei ได้ประกาศราคาไว้ในงานครับโดยเจ้าแว่นตาอัจฉริยะดังกล่าวนี้นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $199.95 หรือประมาณ 6,400 บาท น่าเสียดายที่ทาง Huawei นั้นยังไม่ได้เผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Huawei

บอกลาแสงจ้าด้วยหน้าจอ PaperMatte Display บน HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition ได้รับ 3 การรับรองสถาบันชั้นนำจาก SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification, TUV Rheinland Low Blue Light...

รีวิว Huawei

HUAWEI MatePad Air เบาและแรง ยกระดับหน้าจอคมชัดตอบสนองไว เปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ง่ายกว่าเก่า พร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Notes รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมทั้งแป้นพิมพ์และปากกา M-Pencil การมีแท็บเล็ตประสิทธิภาพดีติดกระเป๋าเอาไว้ นอกจากใช้ทำงานแบบรวดเร็วหรือเซ็นเอกสารยิ่งต้องพึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้เลย ซึ่ง HUAWEI MatePad Air แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องอุปกรณ์ไอทีเช่นนี้อยู่แล้วยิ่งน่าสนใจ แม้จะมีชื่อตามท้ายว่า Air ก็จริง แต่สเปคและฟีเจอร์คือรุ่นเรือธงโดยไม่ต้องสงสัย ได้หน้าจอขนาดยอดนิยม 11.5...

PR-News

เมื่อเร็วๆนี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัวซีรีส์แท็บเล็ตเรือธงน้ำหนักเบาใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ HUAWEI MatePad Air เต็มประสิทธิภาพตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ สำหรับการศึกษาและการทำงานพร้อมความคล่องตัวระดับสูง

PR-News

แท็บเล็ตเป็นตัวเลือกที่แนะสำหรับคนทำงานและนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการอุปกรณ์พกพาอเนกประสงค์สำหรับการทำงานหรือการเรียนรู้ขณะเดินทาง เช่น การแก้ไขหรือตรวจดูเอกสารอย่างรวดเร็ว การจดบันทึก อ่านบทความ บันทึกบันทึกเชิงสร้างสรรค์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก