Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Huawei – เปิดตัวแว่นตาอัจฉริยะของตัวเอง เชื่อมต่อ Bluetooth ทำงานร่วมกับ AI ราคาประมาณ 6,400 บาท

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวผลิตใหม่เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งอย่างด้วยซึ่งนั่นก็คือแว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei เอง ซึ่งเจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมาในแบบไม่ธรรมดานะครับเพราะทาง Huawei ได้นำข้อผิดพลาดของผู้ผลิตรายอื่นอย่างเรื่องแฟชั่นมารวมไว้ในแว่นตาอัจฉริยะของตัวเองโดยการร่วมมือออกแบบกับทาง Gentle Monster ครับ

HUAWEIGLASSES

แว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei นั้นค่อนข้างที่จะเหมือนๆ กับแว่นตากันแดดที่เน้นในเรื่องของแฟชั่นครับ ทาง CEO ของ Huawei อย่างคุณ Richard Yu นั้นได้บอกเอาไว้ว่าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นจะมาพร้อมกับการรวมเอาเทคโนโลยีทุกอย่างที่ทำให้เจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมีความอัจฉริยะจริงๆ ซึ่งนั่นรวมไปถึงการใส่เสาอากาศสำหรับการรับสัญญาณไร้สายต่างๆ อย่างเช่น Bluetooth เป็นต้น นอกไปจากนั้นแล้วจะมีทั้งไมค์โครโฟนและลำโพงในตัวอีกด้วยต่างหาก แถมด้วยฟีเจอร์อย่าง enhance noise-reduction ผ่านทาง AI อีกด้วยต่างหากครับ

แน่นอนครับว่าเมื่อเป็นแว่นตาอัจฉริยะแล้วนั้นมันก็ต้องการแหล่งพลังงานด้วยดังนั้นผู้ใช้จึงจำเป็นที่จะต้องทำการชาร์จเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้เช่นเดียวกันทว่าในการชาร์จนั้นทาง Huawei ได้ทำให้ง่ายขึ้นด้วยการที่ตัวเคสสำหรับแว่นตานั้นจะสามารถชาร์จตัวแว่นตาในขณะที่เราไม่ได้ใช้งานมันได้ครับ(คล้ายๆ การชาร์จของ AirPods) ในการชาร์จของแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยี near-field communication-mediated wireless power เข้ามาเป็นส่วนสำคัญครับ

ทาง Huawei นั้นไม่ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ครับว่าเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะมาพร้อมกับกล้องในตัวหรือไม่ เพราะในงานนั้นทาง Huawei ได้เน้นในเรื่องของการใช้งานในรูปแบบที่เป็นแว่นตาสำหรับการฟังเพลงและใช้ในการสนทนามากกว่า ทั้งนี้นั้นทาง Huawei ได้ประกาศราคาไว้ในงานครับโดยเจ้าแว่นตาอัจฉริยะดังกล่าวนี้นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $199.95 หรือประมาณ 6,400 บาท น่าเสียดายที่ทาง Huawei นั้นยังไม่ได้เผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย