Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Huawei – เปิดตัวแว่นตาอัจฉริยะของตัวเอง เชื่อมต่อ Bluetooth ทำงานร่วมกับ AI ราคาประมาณ 6,400 บาท

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Huawei นั้นไม่เพียงแค่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำต้นปีอย่าง P30 ซีรีส์เท่านั้นครับ เพราะว่าในงานนี้ทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวผลิตใหม่เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งอย่างด้วยซึ่งนั่นก็คือแว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei เอง ซึ่งเจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมาในแบบไม่ธรรมดานะครับเพราะทาง Huawei ได้นำข้อผิดพลาดของผู้ผลิตรายอื่นอย่างเรื่องแฟชั่นมารวมไว้ในแว่นตาอัจฉริยะของตัวเองโดยการร่วมมือออกแบบกับทาง Gentle Monster ครับ

HUAWEIGLASSES

แว่นตาอัจฉริยะของทาง Huawei นั้นค่อนข้างที่จะเหมือนๆ กับแว่นตากันแดดที่เน้นในเรื่องของแฟชั่นครับ ทาง CEO ของ Huawei อย่างคุณ Richard Yu นั้นได้บอกเอาไว้ว่าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นจะมาพร้อมกับการรวมเอาเทคโนโลยีทุกอย่างที่ทำให้เจ้าแว่นตาอัจฉริยะของ Huawei นั้นมีความอัจฉริยะจริงๆ ซึ่งนั่นรวมไปถึงการใส่เสาอากาศสำหรับการรับสัญญาณไร้สายต่างๆ อย่างเช่น Bluetooth เป็นต้น นอกไปจากนั้นแล้วจะมีทั้งไมค์โครโฟนและลำโพงในตัวอีกด้วยต่างหาก แถมด้วยฟีเจอร์อย่าง enhance noise-reduction ผ่านทาง AI อีกด้วยต่างหากครับ

แน่นอนครับว่าเมื่อเป็นแว่นตาอัจฉริยะแล้วนั้นมันก็ต้องการแหล่งพลังงานด้วยดังนั้นผู้ใช้จึงจำเป็นที่จะต้องทำการชาร์จเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้เช่นเดียวกันทว่าในการชาร์จนั้นทาง Huawei ได้ทำให้ง่ายขึ้นด้วยการที่ตัวเคสสำหรับแว่นตานั้นจะสามารถชาร์จตัวแว่นตาในขณะที่เราไม่ได้ใช้งานมันได้ครับ(คล้ายๆ การชาร์จของ AirPods) ในการชาร์จของแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยี near-field communication-mediated wireless power เข้ามาเป็นส่วนสำคัญครับ

ทาง Huawei นั้นไม่ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ครับว่าเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้นั้นจะมาพร้อมกับกล้องในตัวหรือไม่ เพราะในงานนั้นทาง Huawei ได้เน้นในเรื่องของการใช้งานในรูปแบบที่เป็นแว่นตาสำหรับการฟังเพลงและใช้ในการสนทนามากกว่า ทั้งนี้นั้นทาง Huawei ได้ประกาศราคาไว้ในงานครับโดยเจ้าแว่นตาอัจฉริยะดังกล่าวนี้นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $199.95 หรือประมาณ 6,400 บาท น่าเสียดายที่ทาง Huawei นั้นยังไม่ได้เผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แท็บเล็ตราคาถูกตอนนี้มีทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ผู้เล่นหน้าใหม่ให้เลือกด้วยนะ ถ้าพูดถึงแท็บเล็ต เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพ iPad ของ Apple ขึ้นมาเป็นรุ่นแรกๆ แต่แท็บเล็ตราคาถูกฝั่ง Android เองก็มีตัวเลือกราคาไม่แพงเปิดตัวออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์คนที่ต้องการแท็บเล็ตสักเครื่องเอาไว้ประชุม, เรียนออนไลน์, อ่าน e-Book หรือข่าวประจำวันก็จัดว่าดี เพราะหน้าจอก็ใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน เลยมองอ่านเนื้อหาได้สะดวกไม่ต้องเพ่งสายตามากเกินไปและพกคู่กับโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าไปใช้งานตามที่ต่างๆ ได้ง่ายอีกด้วย แต่สำหรับคนที่หาแท็บเล็ตเอาไว้ใช้แบบบ้านๆ ดูหนังฟังเพลง อ่านข่าวอ่านหนังสือทั่วๆ ไป จะให้ซื้อ iPad...

PR-News

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดฉากเซอร์ไพรส์ใหญ่เอาใจคนวัยทำงาน ส่งที่สุดแห่งเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ปรากฏการณ์แท็กทีมสินค้าไอทีสุดพิเศษที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานให้ทั้งสนุกและสมาร์ทยิ่งขึ้น ทลายอาการ burn out หมดไฟกับการทำงานด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำที่จะช่วยเปลี่ยนทุกงานให้กลายเป็นเรื่องง่าย ต้อนรับศักราชใหม่ของยุค Work Smart และ Play Hard อย่างเต็มรูปแบบกับไลน์อัพสินค้าเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

PR-News

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เอาใจคนวัยทำงานกับเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทกว่าเดิม พร้อมทั้งเปลี่ยนความท้าทายของการ Work From Home ให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยอุปกรณ์ไอทีล้ำๆ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานลื่นไหล ปิดจ๊อบไว เหมาะมากกับใครที่กำลังอยู่ในช่วง Burn out หมดไฟ หมดกำลังใจในการทำงาน ต้องไปหาตำด่วน!...

PROMOTION

พลาดไม่ได้! HUAWEI BRAND FAIR ลดสูงสุด 30% + คูปองลดเพิ่ม สูงสุด 500.- ช้อปมันส์ ลดกระจายกันไปเลย HUAWEI BRAND FAIR ลดแรง แจกโค้ดเพียบ! เมื่อซื้อสินค้า Huawei ที่ BNN.in.th รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่...