Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Commart 2019 – Dell จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดคูล โน๊ตบุ๊ค XPS, G7, Alienware จอ UltraSharp ลดราคา 50%

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด”

Dell จัดโปรโมชั่น เด็ดสุดคูลรับลมร้อน ในงาน Commart Connect 2019

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รางวัล CES 2019 พร้อมข้อเสนอพิเศษโดนใจ

01 Dell Commart Connect 2019 

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ทั้ง XPS 13 (2019) Dell G Series (G7 15) และ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC)เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมขุมพลังการทำงาน เพื่อเติมเต็มศักยภาพสูงสุด พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่กับการเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง (mobility)

ตลอดจนฟังก์ชันใหม่ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงในการดูหนัง-ฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบและสมจริง ขาดไม่ได้กับ เกมมิ่ง แล็ปท็อป ประสิทธิภาพสูง พร้อมดีไซน์ล้ำสมัยตอบโจทย์ผู้เล่นทุกระดับในราคาประทับใจ รับประกันคุณภาพด้วยรางวัล CES 2019 Innovation Honoree

พบกับ XPS 13 (2019) แล็ปท็อปสไตล์เรียบหรู เหมาะสำหรับนักธุรกิจ คนทำงาน หรือคนที่ชื่นชอบการดูหนัง-ฟังเพลง มาพร้อมสี โรสด์โกลด์ภายในสีขาว และ ซิลเวอร์ภายในสีดำ กับนวัตกรรมเว็บแคมแบบ HD ที่มีความบางที่สุดถึง 2.25 มม. เพื่อประสบการณ์การใช้กล้องวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่าง Dell Cinema เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่ล่าสุด

ทั้ง CinemaColor CinemaSound และCinemaStream ต่อยอดด้วย Dolby Vision®  มอบพลัง สี เสียง และสตรีมมิ่งอย่างเหนือชั้นราวกับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มองหาเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงในราคาที่ไม่แพง Dell G7 15 เครื่องเกมมิ่งซิสเต็มส์ที่ทรงพลังและบางที่สุดขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พร้อมแชสซีส์ที่เพรียวบางทันสมัย

พร้อมโพรเซสเซอร์ 8th Gen Intel CFL-H quad- และ hex core processors และNVIDIA กราฟิครุ่นล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเกม AAA และขาดไม่ได้กับ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC) จอมอนิเตอร์แบบ InfinityEdge ไร้ขอบขนาด 27 นิ้ว กับรายละเอียดและความแม่นยำของสีสันที่สมจริง มอบความเพลิดเพลินในการทำงาน และความบันเทิงได้อย่างไร้รอยต่อ

พร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C ที่ช่วยส่งพลังข้อมูล ภาพ และเสียงได้อย่างลื่นไหล และนวัตกรรมการดีไซน์ของตัวเครื่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งการปรับสูงขึ้น ปรับเอียง หมุนรอบด้าน และหมุนได้รอบแกน ตามสไตล์ที่ผู้ใช้ต้องการ ทั้งหมดมาพร้อมโปรเด็ด โดนใจ อาทิ

  • เมื่อซื้อ เกมมิ่งแล็ปท็อป New G7 รับฟรี Alienware Elite Gaming Mouse มูลค่า 3,600 บาท
  • เมื่อซื้อเครื่อง Alienware รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • เมื่อซื้อ XPS รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • โปรจอนาทีทอง 3 รอบต่อวัน!! ลุ้นเป็นเจ้าของจอคุณภาพอย่าง UltraSharp, UltraThin กับส่วนลดสูงสุด 50%
  • สินค้าขายดีราคาพิเศษสุดๆ อาทิ Inspiron series ทุกรุ่นทั้งแล็ปท็อปและ All-in-One รวมทั้ง Vostro series พร้อมของสมนาคุณมากมาย

พิเศษสุดเตรียมพบกับ Dell Experience Zone ทดลองสัมผัสประสบการณ์อุปกรณ์คุณภาพจากเดลล์อย่างเต็มรูปแบบได้ที่ Common Area G10 และเลือกช้อปสินค้าราคาสุดโดนใจมากมายหลายรายการ ณ บูธ A10  ฮอลล์ 98-99 ในงาน Commart Connect 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คของเดลล์ ประเทศไทย: http://www.facebook.com/Dellthailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...

Special Story

คอมพังไม่ต้องกลุ้ม ศูนย์โน๊ตบุ๊คนอกห้างก็มีให้บริการเหมือนกันนะ เพราะสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ยังรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนศูนย์โน๊ตบุ๊คในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ หรือให้บริการได้แค่ส่วนหนึ่งและมีกฏข้อกำหนดเพื่อความปลอดภัยและอนามัยต่างๆ มากมาย และเพราะเชื้อสายพันธุ์นี้แพร่ได้เร็วและอาการเจ็บป่วยรุนแรงเลยทำให้หลายคนยิ่งไม่สะดวกใจจะหิ้วคอมเข้าห้างไปซ่อมแล้วเจอกับคนเยอะๆ อย่างแน่นอน อันที่จริง ถ้าคอมพิวเตอร์ของใครยังสดใหม่มีประกันตัวเครื่องอยู่ก็ยังพอโทรเข้าหาศูนย์บริการแล้วใช้บริการ Onsite service ให้ช่างมาซ่อมคอมให้เราก็ได้ แต่แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็มีศูนย์บริการนอกห้างสรรพสินค้าทั้งศูนย์โดยตรงของแบรนด์เลยหรือว่าตัวแทนจำหน่ายที่มีอาคารหรือหน้าร้านของตัวเองก็ช่วยให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถยกเครื่องเข้าซ่อมได้สะดวกขึ้นมากทีเดียว รวมศูนย์โน๊ตบุ๊คและบริการซ่อมนอกห้าง ใช้บริการง่ายไม่ต้องกลุ้มเมื่อคอมพัง สำหรับโน๊ตบุ๊คหลายๆ แบรนด์ในปัจจุบันนั้น จะมีผู้นำเข้าและให้บริการหลังการขายรวมๆ กันหลายแบรนด์ หรือบางแบรนด์ที่ติดตลาดและเป็นแบรนด์ใหญ่แล้ว ก็จะมีศูนย์บริการของตัวเองโดยเฉพาะอีกด้วย...

Buyer's Guide

6 โน๊ตบุ๊คสเปคแรงเด็ดดวง ทำได้ทุกอย่างทั้งงานหนักหรือเล่นเกม AAA ปรับสุดก็ลื่น! พอพูดถึงโน๊ตบุ๊คสเปคแรงเมื่อไหร่ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าโน๊ตบุ๊คประเภทนี้มักเกิดมาเพื่อเล่นเกมกันเป็นหลัก เจาะตลาดเกมเมอร์กันเป็นจริงเป็นจังอย่างแน่นอน ซึ่งจะว่าอย่างนั้นก็ไม่ผิดนักแต่จริง ๆ แล้วโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรง ๆ ก็เหมาะกับการทำงานอย่างอื่น เช่นการเอาไปทำงานตัดต่อหรือจะเอาไว้ใช้กับโปรแกรมประเภทการคำนวนทางฟิสิกส์และอื่น ๆ ที่กินทรัพยากรตัวเครื่องหนัก ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะผู้ผลิตเองก็เลือกสเปคตัวเครื่องมาให้แบบจัดเต็มจนไม่ต้องกังวลเลยว่าเครื่องจะรันโปรแกรมนั้น ๆ ไม่ไหว แต่เพราะว่าสเปคจัดเต็ม...

PR-News

Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ปัจจุบัน พีซีกลายเป็นสิ่งที่มีความหมายมากกว่าการเป็นชิ้นส่วนทางด้านเทคโนโลยี พีซีกลายเป็นเป็นสะพานที่เชื่อมทุกอย่างในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจอันแรงกล้าในด้านต่างๆ การทำงาน กิจกรรมยามว่าง ไปจนถึงสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้ ไม่มีอะไรอีกแล้วที่พาคุณไปใกล้สิ่งต่างๆเหล่านั้นที่มีความสำคัญกับคุณได้มากกว่า Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ครบทุกรูปแบบในการมอบพลังเพื่อปลดปล่อยอิสรภาพในการแสดงออก การเชื่อมต่อและสื่อสารด้วยอุปกรณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ Dell Inspiron ใหม่ทุกรุ่นได้รับการออกแบบใหม่หมด ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นล่าสุดที่เดลล์นำมาบรรจุเอาไว้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสิ่งที่เหมาะสมตรงความต้องการมากที่สุด และสามารถปรับให้กับทั้งเรื่องการเรียนหรือการทำงานในยุคที่ชีวิตต้องพร้อมทุกที่ทุกเวลา ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย...