Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Commart 2019 – Dell จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดคูล โน๊ตบุ๊ค XPS, G7, Alienware จอ UltraSharp ลดราคา 50%

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด”

Dell จัดโปรโมชั่น เด็ดสุดคูลรับลมร้อน ในงาน Commart Connect 2019

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รางวัล CES 2019 พร้อมข้อเสนอพิเศษโดนใจ

 

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ทั้ง XPS 13 (2019) Dell G Series (G7 15) และ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC)เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมขุมพลังการทำงาน เพื่อเติมเต็มศักยภาพสูงสุด พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่กับการเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง (mobility)

ตลอดจนฟังก์ชันใหม่ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงในการดูหนัง-ฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบและสมจริง ขาดไม่ได้กับ เกมมิ่ง แล็ปท็อป ประสิทธิภาพสูง พร้อมดีไซน์ล้ำสมัยตอบโจทย์ผู้เล่นทุกระดับในราคาประทับใจ รับประกันคุณภาพด้วยรางวัล CES 2019 Innovation Honoree

พบกับ XPS 13 (2019) แล็ปท็อปสไตล์เรียบหรู เหมาะสำหรับนักธุรกิจ คนทำงาน หรือคนที่ชื่นชอบการดูหนัง-ฟังเพลง มาพร้อมสี โรสด์โกลด์ภายในสีขาว และ ซิลเวอร์ภายในสีดำ กับนวัตกรรมเว็บแคมแบบ HD ที่มีความบางที่สุดถึง 2.25 มม. เพื่อประสบการณ์การใช้กล้องวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่าง Dell Cinema เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่ล่าสุด

ทั้ง CinemaColor CinemaSound และCinemaStream ต่อยอดด้วย Dolby Vision®  มอบพลัง สี เสียง และสตรีมมิ่งอย่างเหนือชั้นราวกับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มองหาเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงในราคาที่ไม่แพง Dell G7 15 เครื่องเกมมิ่งซิสเต็มส์ที่ทรงพลังและบางที่สุดขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พร้อมแชสซีส์ที่เพรียวบางทันสมัย

พร้อมโพรเซสเซอร์ 8th Gen Intel CFL-H quad- และ hex core processors และNVIDIA กราฟิครุ่นล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเกม AAA และขาดไม่ได้กับ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC) จอมอนิเตอร์แบบ InfinityEdge ไร้ขอบขนาด 27 นิ้ว กับรายละเอียดและความแม่นยำของสีสันที่สมจริง มอบความเพลิดเพลินในการทำงาน และความบันเทิงได้อย่างไร้รอยต่อ

พร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C ที่ช่วยส่งพลังข้อมูล ภาพ และเสียงได้อย่างลื่นไหล และนวัตกรรมการดีไซน์ของตัวเครื่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งการปรับสูงขึ้น ปรับเอียง หมุนรอบด้าน และหมุนได้รอบแกน ตามสไตล์ที่ผู้ใช้ต้องการ ทั้งหมดมาพร้อมโปรเด็ด โดนใจ อาทิ

  • เมื่อซื้อ เกมมิ่งแล็ปท็อป New G7 รับฟรี Alienware Elite Gaming Mouse มูลค่า 3,600 บาท
  • เมื่อซื้อเครื่อง Alienware รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • เมื่อซื้อ XPS รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • โปรจอนาทีทอง 3 รอบต่อวัน!! ลุ้นเป็นเจ้าของจอคุณภาพอย่าง UltraSharp, UltraThin กับส่วนลดสูงสุด 50%
  • สินค้าขายดีราคาพิเศษสุดๆ อาทิ Inspiron series ทุกรุ่นทั้งแล็ปท็อปและ All-in-One รวมทั้ง Vostro series พร้อมของสมนาคุณมากมาย

พิเศษสุดเตรียมพบกับ Dell Experience Zone ทดลองสัมผัสประสบการณ์อุปกรณ์คุณภาพจากเดลล์อย่างเต็มรูปแบบได้ที่ Common Area G10 และเลือกช้อปสินค้าราคาสุดโดนใจมากมายหลายรายการ ณ บูธ A10  ฮอลล์ 98-99 ในงาน Commart Connect 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คของเดลล์ ประเทศไทย: http://www.facebook.com/Dellthailand

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย