Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Commart 2019 – Dell จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดคูล โน๊ตบุ๊ค XPS, G7, Alienware จอ UltraSharp ลดราคา 50%

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด”

Dell จัดโปรโมชั่น เด็ดสุดคูลรับลมร้อน ในงาน Commart Connect 2019

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รางวัล CES 2019 พร้อมข้อเสนอพิเศษโดนใจ

Advertisement

01 Dell Commart Connect 2019 

Dell ประเทศไทย เปิดปี 2562 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ในงาน Commart Connect 2019 ภายใต้คอนเซปต์ “Connected Lifeประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ทั้ง XPS 13 (2019) Dell G Series (G7 15) และ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC)เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมขุมพลังการทำงาน เพื่อเติมเต็มศักยภาพสูงสุด พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่กับการเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง (mobility)

ตลอดจนฟังก์ชันใหม่ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงในการดูหนัง-ฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบและสมจริง ขาดไม่ได้กับ เกมมิ่ง แล็ปท็อป ประสิทธิภาพสูง พร้อมดีไซน์ล้ำสมัยตอบโจทย์ผู้เล่นทุกระดับในราคาประทับใจ รับประกันคุณภาพด้วยรางวัล CES 2019 Innovation Honoree

พบกับ XPS 13 (2019) แล็ปท็อปสไตล์เรียบหรู เหมาะสำหรับนักธุรกิจ คนทำงาน หรือคนที่ชื่นชอบการดูหนัง-ฟังเพลง มาพร้อมสี โรสด์โกลด์ภายในสีขาว และ ซิลเวอร์ภายในสีดำ กับนวัตกรรมเว็บแคมแบบ HD ที่มีความบางที่สุดถึง 2.25 มม. เพื่อประสบการณ์การใช้กล้องวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่าง Dell Cinema เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่ล่าสุด

ทั้ง CinemaColor CinemaSound และCinemaStream ต่อยอดด้วย Dolby Vision®  มอบพลัง สี เสียง และสตรีมมิ่งอย่างเหนือชั้นราวกับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มองหาเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงในราคาที่ไม่แพง Dell G7 15 เครื่องเกมมิ่งซิสเต็มส์ที่ทรงพลังและบางที่สุดขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พร้อมแชสซีส์ที่เพรียวบางทันสมัย

พร้อมโพรเซสเซอร์ 8th Gen Intel CFL-H quad- และ hex core processors และNVIDIA กราฟิครุ่นล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเกม AAA และขาดไม่ได้กับ Dell UltraSharp 27 USB-C Monitor (U2719DC) จอมอนิเตอร์แบบ InfinityEdge ไร้ขอบขนาด 27 นิ้ว กับรายละเอียดและความแม่นยำของสีสันที่สมจริง มอบความเพลิดเพลินในการทำงาน และความบันเทิงได้อย่างไร้รอยต่อ

พร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C ที่ช่วยส่งพลังข้อมูล ภาพ และเสียงได้อย่างลื่นไหล และนวัตกรรมการดีไซน์ของตัวเครื่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งการปรับสูงขึ้น ปรับเอียง หมุนรอบด้าน และหมุนได้รอบแกน ตามสไตล์ที่ผู้ใช้ต้องการ ทั้งหมดมาพร้อมโปรเด็ด โดนใจ อาทิ

  • เมื่อซื้อ เกมมิ่งแล็ปท็อป New G7 รับฟรี Alienware Elite Gaming Mouse มูลค่า 3,600 บาท
  • เมื่อซื้อเครื่อง Alienware รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • เมื่อซื้อ XPS รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ
  • โปรจอนาทีทอง 3 รอบต่อวัน!! ลุ้นเป็นเจ้าของจอคุณภาพอย่าง UltraSharp, UltraThin กับส่วนลดสูงสุด 50%
  • สินค้าขายดีราคาพิเศษสุดๆ อาทิ Inspiron series ทุกรุ่นทั้งแล็ปท็อปและ All-in-One รวมทั้ง Vostro series พร้อมของสมนาคุณมากมาย

พิเศษสุดเตรียมพบกับ Dell Experience Zone ทดลองสัมผัสประสบการณ์อุปกรณ์คุณภาพจากเดลล์อย่างเต็มรูปแบบได้ที่ Common Area G10 และเลือกช้อปสินค้าราคาสุดโดนใจมากมายหลายรายการ ณ บูธ A10  ฮอลล์ 98-99 ในงาน Commart Connect 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คของเดลล์ ประเทศไทย: http://www.facebook.com/Dellthailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยงานวิจัยในกว่า 40 ประเทศ ชี้ช่วงเวลา 2 ปีแห่งความรีบเร่งในการปฏิรูปเข้าสู่ระบบดิจิทัล ผู้นำองค์กรธุรกิจต่างตระหนักอย่างชัดเจนพนักงานคือผู้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้การเปลี่ยนแปลงเดินไปสู่ความสำเร็จ ข้อมูลไฮไลท์Advertisement ผู้นำองค์กรธุรกิจในประเทศไทย 86% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 90%; ทั่วโลก: 85%) มองว่าบุคลากรคือสินทรัพย์สำคัญที่สุด อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารในประเทศไทย5% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 67%; ทั่วโลก: 67%) เชื่อว่าองค์กรของตนมีการประเมินความต้องการด้านบุคลากรต่ำกว่าที่ควรจะเป็นเมื่อมีการวางแผนโครงการต่าง...

Accessories review

ในยุคที่เราต้องประชุมกันผ่านหน้าจอคอมมากขึ้น กล้องเว๊บแคมทั่วๆไปคงไม่ตอบโจทย์เท่าไร ให้เจ้านายเห็นหน้าชัดทั้งทีมันต้อง Dell Pro Webcam ที่นอกจากให้ความละเอียดถึง 2K แล้ว ยังมีออปชั่นพิเศษทั้งอำนวยความสะดวกการติดตั้ง และยังช่วยให้ประชุมได้คมชัดขึ้น Advertisement Dell Pro Webcam เป็นกล้องเว๊บแคมที่ออกแบบมาให้การประชุมในยุคใหม่ สะดวกและคมชัดขึ้น เพราะกล้องเว๊บแคมที่แถมมากับโน้ตบุ๊คส่วนใหญ่ แค่มีไว้งั้นๆ คมชัดรือก็เปล่า ไมค์ก็ไม่ได้ดี หรือจะเป็นเว๊บแคมราคาถูกบางตัวยิ่งแย่หนักกว่าอีก หลายคนคงคิดว่าประชุมแป็บๆ ทำไมต้องใช้กล้องดีๆ...

Buyer's Guide

จะซื้อจอคอมใหม่ก็สงสัยแล้วว่าจอคอมยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องห่วง เอามาให้เลือก 9 รุ่นเลยจุกๆ จะเกมเมอร์หรือคนทำงานหลายคน ไม่ว่าจะตอนประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอเพิ่มอีกสักรุ่นมักมีคำถามว่าจะซื้อจอคอมยี่ห้อไหนดี? ซึ่งนั่นเป็นอีกคำถามยอดฮิตของผู้ใช้หลายคน นั่นเพราะปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์พากันเปิดตัวหน้าจอเทคโนโลยีใหม่ออกมามากมาย ได้ขอบเขตสีหน้าจอกว้าง, รองรับการแสดงผลสีสัน VESA DisplayHDR หรือแม้แต่เป็นจอ USB Hub ในตัวและต่อหน้าจอผ่าน USB-C เส้นเดียวก็พร้อมใช้งานได้เลยก็มี จัดว่าหลากหลายมากAdvertisement ดังนั้นถ้าใครคิดจะประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอมาเพิ่มอีกสักตัว ณ ปี 2022...

PR-News

เดลล์ ประกาศเปิดตัว Alienware มอนิเตอร์ใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น Alienware 25 Gaming Monitor (AW2523HF) และ Alienware 27 Gaming Monitor (AW2723DF) โดยเกมมิ่ง มอนิเตอร์ทั้งคู่คือหนึ่งในมอนิเตอร์ที่มีความเร็วสูงสุดที่มีอยู่ในตลาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก