Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ประกอบคอม ในงาน Commart 2019 ร้านใด โปรดี ราคาโดน รุ่นไหนปัง

สำหรับในงาน Commart Connect 2019 ครั้งนี้ ต้องบอกว่า พีซีหรือคอมประกอบคือ จุดประสงค์ที่ใครหลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งมาจาก การเปิดตัวของอุปกรณ์ใหม่ๆ ในช่วงต้นปี และเป็นช่วงที่มีอุปกรณ์บางรุ่น กำลังปรับราคาลง เพื่อเฟดจากตลาดออกไป จึงทำให้บรรดาค่ายต่างๆ จัดเซ็ต ประกอบคอม มาจำหน่ายกันอย่างหนาแน่น เรียกว่าเลือกซื้อกันได้อย่างสนุกเลยทีเดียว วันนี้จึงขอรวบรวมมาให้ สำหรับคนที่กำลังจะไปซื้อคอมหรือจัดสเปคกันภายในงาน มาดูกันว่า สเปคคอมรุ่นไหน ค่ายใด จัดโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง

PC DIY Commart joy 2918 4

JIB : สำหรับทาง JIB จัดเต็มที่บูธ D1, A7 A8 ใช้ธีม จัดให้ 6 เซ็ต คอมเซ็ตสุดคุ้ม เริ่มต้นตั้งแต่ 22,500 บาท ไปจนถึง 69,900 บาท งบน้อยเลือก Core i5 เงินหนาเลือก Core i7 เรียกว่าเซิร์ฟให้ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ ไปจนถึงฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ สเปคไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังพบกับเหล่า The Modder และเหล่าเกมเมอร์สาว PINKU NOTORI ได้ที่บูธภายในงานนี้อีกด้วย

JIB1

JIB2 JIB3

JIB4 JIB5

JIB6

 

Ascenti Resources (บูธแสดงสินค้า Ascenti Resources – C12): สำหรับ Ascenti Resources ใช้ธีม คอมประกอบชุด “คุ้มอ้อนแม่ & คุ้มอ้อนเมีย” งานนี้ก็มีให้เลือกถึง 4 ชุดด้วยกัน อยู่ในงบ 19,500 บาท ไปจนถึง27,900 บาท ซึ่งจะมี 2 เซ็ตหลัก แยกเคสและอุปกรณ์ที่นำมาใช้อย่างชัดเจน ส่วนของแถมก็ปังๆ เหมือนกัน สเปคดีมีของแถมเพียบ อาทิ เสื้อ หมอน กระจกเทมเปอร์สำรอง หรือชุดสอง ของแถมเยอะ อาทิ เมาส์ เสื้อ หมอน ฮีตซิงก์และ SSD เป็นต้น

 

ARC1 ARC2

ARC3 ARC4

แต่ต้องบอกก่อนว่า สำหรับคนที่ประกอบคอมในงาน ไม่ว่าจะใช้ซีพียู Intel หรือ AMD อย่าลืมเช็คสิทธิ์ของคุณด้วย ว่าอยู่ในเงื่อนไขที่สามารถไปแลกของสมนาคุณอะไรได้บ้างในงาน ซึ่งเราได้นำข้อมูลมาให้ดูคร่าวๆ เมื่อซื้อของแล้ว ก็อย่าลืมสอบถามผู้ขาย ว่าสามารถแลกได้หรือไม่

AMD Redeem commart 2019

AMD Redeem commart 2019 1

AMD: ในฝั่งของ AMD มีของพรีเมียมมากมายเลยทีเดียว เรียกว่าคุณจะซื้อแค่ซีพียู Athlon 200 series หรือจะเป็น Ryzen 3 ก็มีของพรีเมียมให้อยู่แล้ว หรือจะซื้อการ์ดจอ ก็มีโค้ตเกมให้ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น งานนี้บอกเลย ซื้อแล้วอย่าลืมไปแลกกันครับ

Intel Redeem commart 2019 Intel Redeem commart 2019 2

Intel: ทางฝั่งของอินเทล ก็ไม่น้อยหน้า จัดโปรน่ารักๆ มาให้พรึบ ตั้งแต่เสื้อแจ๊กเก็ต หมอน สมุดและอื่นๆ รวมถึงนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้า มาลุ้นรางวัลอัพเกรดเป็นซีพียู Intel Core i7-8086 ที่เป็น Limited edition หรือรุ่นจำนวนจำกัดได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ช้อป Intel แล้ว อย่าลืมเด็ดขาด ของพรีเมียมมีมากมาย

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงคอมประกอบและโปรโมชั่นเพียงส่วนหนึ่ง ที่มีให้เห็นกันในช่วงต้นงาน สำหรับคนที่จะเข้าไปซื้อคอมหรือประกอบภายในงาน Commart Connect 2019 ในวันที่ 28-31 มีนาคม 2562 นี้ ส่วนสถานที่คือ ไบเทค บางนา เริ่ม 10.00น ไปจนถึง 20.00น โดยประมาณ และไปพบกับเราทีมงาน NBS ได้ที่งานกันครับ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย