Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – Arcade, Apple Card, Apple TV บริการรูปแบบใหม่จาก Apple จัดเต็มความบันเทิง

ล่าสุดในงานแถลงจาก Apple ได้เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ 3 บริการ เช่น Apple Arcade ที่พร้อมจัดเต็มความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่

ล่าสุดในงานแถลงจาก Apple ได้เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ 3 บริการ เช่น Apple Arcade ที่พร้อมจัดเต็มความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่

Apple Arcade

Apple Arcade เปิดให้บริการแล้ว เหมาจ่ายรายเดือนเล่นเกมได้ไม่อั้น

Apple Arcade Official

โดย Arcade จะเปิดเกมเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณได้เล่นกว่า 100 เกม รวมถึงเกมล่าสุดจากผู้สร้างเกมที่มีชื่อเสียงอย่าง Hironobu Sakaguchi, Ken Wong, Will Wright และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าเป็นการให้บริการรูปแบบใหม่เลยทีเดียว เล่นเกมได้ทุกวัย โดยไม่มีโฆษณา ไม่มีการติดตาม หรือการซื้อเพิ่มเติม

สำหรับการเล่นเกมก็เพียงแค่เพื่อนๆ ยอมจ่ายค่าบริการรายเดือนก็จะสามารถเล่นเกมกว่า 100 เกมได้แบบไม่อั้น เล่นกันจนเบื่อไปเลยล่ะ

Apple Arcade จะเปิดตัวภายในปี 2019 นี้ในกว่า 150 ประเทศ รวมประเทศไทยด้วย โดยจะแสดง Arcade อยู่ในแท็บใหม่บน App Store สำหรับ iOS, macOS และ tvOS รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในเว็บไซต์ Apple

Apple Card บัตรเครดิตจาก Apple สมัครง่ายผ่าน IPhone

applcardti.0

Apple เปิดตัว  Apple Card บัตรเครดิตการ์ดใบแรกจาก Apple ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้มากมาย และยังใช้เวลาในการสมัครไม่กี่นาที บัตร Apple Card เป็นบัตรเครดิตการ์ดที่ออกแบบมาสำหรับ iPhone

Apple Card ยังออกแบบ ระบบจัดการการใช้จ่ายที่เข้าใจได้ง่าย โดยจะทำการจัดหมวดหมู่เกี่ยวกับสิ่งของที่ผู้ใช้ได้รูดบัตรไป เช่น อาหาร, ช็อปปิ้ง หรือความบันเทิง เพื่อช่วยบริหารการใช้เงินได้อย่างสะดวก

ตอนนี้ทาง Apple ได้เปิดให้ทดลองใช้งานได้ใน ในสหรัฐฯ ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ เท่านั้น ส่วนในไทยอาจจะยังต้องรอต่อไป

Apple TV+ บริการ Original Content ของ Apple

ล่าสุดทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว Apple TV+ บริการ Original Content ของ Apple เอง มีทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ และซีรีย์ โดยสมัคร (Subscription) เพื่อดู Original Content ของ Apple ได้

อีกทั้งในงาน ยังเชิญทั้งผู้กำกับ ดารา พิธีกร และนักแสดงขึ้นมาโปรโมท Content ที่ทำร่วมกับ Apple มากมาย คาดว่าจะเปิดในช่วงปลายปี 2019

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย