Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

PUBG Mobile – ฉลองการครบรอบปีแรกด้วยการเพิ่มการปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นพร้อมกับของขวัญพิเศษที่จะแจกให้กับผู้เล่นได้เอาไปใช้กัน

ถือว่าผ่านไปไวจริงๆ ครับกับเวลา 1 ปีของ PUBG Mobile ซึ่งแน่นอนครับว่าครบปีแล้วนั้นทางผู้ผลิตก็ได้มีของขวัญพิเศษออกมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันโดยการอัพเดทต่างๆ

ถือว่าผ่านไปไวจริงๆ ครับกับเวลา 1 ปีของ PUBG Mobile ซึ่งแน่นอนครับว่าครบปีแล้วนั้นทางผู้ผลิตก็ได้มีของขวัญพิเศษออกมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันโดยการอัพเดทต่างๆ เหล่านี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเกมเวอร์ชัน 0.11.5 ซึ่งนอกเหนือไปจากของขวัญพิเศษแล้วนั้นมันยังจะมาพร้อมกับ Royale Pass Season 6 อีกด้วยครับ

สำหรับอัพเดทใหม่ๆ จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันครับ

  • แผนที่ Erangel และ Miramar จะมาพร้อมกับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงตามจริง
  • G36C rifle ถูกเพิ่มเข้าไปในแผนที่ Vikendi แทนที่ SCAR-L
  • บนแผนที่ Sanhok จะมีรถใหม่อย่าง Tukshai three-wheeled bus ซึ่งจะเข้ามาแทนที่ Dacia, Jeep และ Mini Bus
  • Weekly challenges จะมาพร้อมกับของรางวัลสำหรับคะแนนที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยที่ผู้เล่นสามารถที่จะทำการเก็บได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
  • แผนที่ Spawn Island ที่มีการฉลองวันเกิดจะมาพร้อมกับพุดอกไม้ไฟและลังที่มาพร้อมกับรางวัลฉลองครบรอบ 1 ปีซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะเก็บได้ในช่วงของการเล่น
  • มีการสุ่มของขวัญวันเกิดให้ผู้ใช้ได้เก็บกันในทุกๆ แผนที่
  • มาพร้อมกับการปรับปรุงหลายๆ อย่าง

ทั้งนี้การอัพเดทใหม่นี้นั้นจะมาทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ทว่าจะขึ้นอยู่กับภูมิภาคของผู้เล่นด้วยว่าภูมิภาคไหนจะได้รับการอัพเกรดก่อน หากตอนนี้ใครที่เล่น PUBG Mobile อยู่นั้นลองเข้าไปสำรวจดูทั้งใน Google Play และ App Store กันดูครับว่าอัพเดทดังกล่าวนั้นมาถึงท่านรึยัง

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...