Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

PUBG Mobile – ฉลองการครบรอบปีแรกด้วยการเพิ่มการปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นพร้อมกับของขวัญพิเศษที่จะแจกให้กับผู้เล่นได้เอาไปใช้กัน

ถือว่าผ่านไปไวจริงๆ ครับกับเวลา 1 ปีของ PUBG Mobile ซึ่งแน่นอนครับว่าครบปีแล้วนั้นทางผู้ผลิตก็ได้มีของขวัญพิเศษออกมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันโดยการอัพเดทต่างๆ

ถือว่าผ่านไปไวจริงๆ ครับกับเวลา 1 ปีของ PUBG Mobile ซึ่งแน่นอนครับว่าครบปีแล้วนั้นทางผู้ผลิตก็ได้มีของขวัญพิเศษออกมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันโดยการอัพเดทต่างๆ เหล่านี้นั้นจะมาพร้อมกับตัวเกมเวอร์ชัน 0.11.5 ซึ่งนอกเหนือไปจากของขวัญพิเศษแล้วนั้นมันยังจะมาพร้อมกับ Royale Pass Season 6 อีกด้วยครับ

PUBG Mobile first anniversary celebrated with update 0.11.5

สำหรับอัพเดทใหม่ๆ จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันครับ

  • แผนที่ Erangel และ Miramar จะมาพร้อมกับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงตามจริง
  • G36C rifle ถูกเพิ่มเข้าไปในแผนที่ Vikendi แทนที่ SCAR-L
  • บนแผนที่ Sanhok จะมีรถใหม่อย่าง Tukshai three-wheeled bus ซึ่งจะเข้ามาแทนที่ Dacia, Jeep และ Mini Bus
  • Weekly challenges จะมาพร้อมกับของรางวัลสำหรับคะแนนที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยที่ผู้เล่นสามารถที่จะทำการเก็บได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
  • แผนที่ Spawn Island ที่มีการฉลองวันเกิดจะมาพร้อมกับพุดอกไม้ไฟและลังที่มาพร้อมกับรางวัลฉลองครบรอบ 1 ปีซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะเก็บได้ในช่วงของการเล่น
  • มีการสุ่มของขวัญวันเกิดให้ผู้ใช้ได้เก็บกันในทุกๆ แผนที่
  • มาพร้อมกับการปรับปรุงหลายๆ อย่าง

ทั้งนี้การอัพเดทใหม่นี้นั้นจะมาทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ทว่าจะขึ้นอยู่กับภูมิภาคของผู้เล่นด้วยว่าภูมิภาคไหนจะได้รับการอัพเกรดก่อน หากตอนนี้ใครที่เล่น PUBG Mobile อยู่นั้นลองเข้าไปสำรวจดูทั้งใน Google Play และ App Store กันดูครับว่าอัพเดทดังกล่าวนั้นมาถึงท่านรึยัง

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน ภาพและข้อมูลของ PUBG NEW...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง