Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – ขายชุดหูฟังไร้สาย Redmi AirDots รูปแบบเดียวกับ AirDots ฟีเจอร์จัดเต็ม ในราคาไม่ถึง 500 บาท

ในช่วง 2 – 3 เดือนก่อนหน้านี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังไร้สายรูปแบบ earbuds ออกมากับ Xiaomi AirDots ครับ โดยราคาของเจ้า Xiaomi AirDots

ในช่วง 2 – 3 เดือนก่อนหน้านี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังไร้สายรูปแบบ earbuds ออกมากับ Xiaomi AirDots ครับ โดยราคาของเจ้า Xiaomi AirDots นั้นก็อยู่ที่ราวๆ CNY 200 หรือประมาณ 950 บาทเท่านั้นซึ่งหากจะพูดไปแล้วนั้นก็คงต้องบอกว่าถูกมากสำหรับฟีเจอร์ที่ขนมาเต็มที่ครับ อย่างไรก็ตามแต่ครับหากคุณคิดว่าเจ้า Xiaomi AirDots นั้นมีราคาแพงเกินไปวันนี้เราขอนำเสนอ Redmi AirDots หูฟังรูปแบบเดียวกันกับ Xiaomi AirDots แต่ราคาถูกกว่าครึ่งต่อครึ่งเลยครับ

redmi airdots china launch

Redmi AirDots นั้นจะใช้การเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth 5.0 มาพร้อมกับ 7.2mm drivers นอกไปจากนั้นแล้วยังมีการติดตั้ง DSP มาให้ในตัวอีกต่างหาก รวมไปถึงยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอก(แต่ไม่ได้ระบุไว้ว่ามีการตัดเสียงรบกวนสำหรับใช้ในการคุยหรือไม่) บน Redmi AirDots นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 40 mAh ซึ่งสามารถใชในการสนทนาได้ยาวนานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมงหรือฟังเพลงต่อเนื่องได้ราวๆ 12 ชั่วโมง ใช้เวลาในการชาร์จเต็ม 1.5 ชั่วโมงครับ

ในส่วนของเคสที่มาด้วยนั้นจะมีแบตเตอรี่ภายในความจุ 300 mAh โดยใช้เวลาในการชาร์จให้เต็มเพียง 2 ชั่วโมงทำให้การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่นั้นสะดวกสบายมากขึ้น ตัวชุดฟูฟังแต่ละข้างจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.1 g เท่านั้น ทั้งนี้ Redmi AirDots จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 9 เมษายนที่จะถึงนี้ โดยสีที่วางจำหน่ายนั้นจะมีแค่เพียงสีดำอย่างเดียว สนนราคานั้นจะอยู่ที่ CNY 99 หรือประมาณ 470 บาทเท่านั้นซึ่งถือว่าถูกเอามากๆ เลยทีเดียวครับ

ที่มา : gsmarena

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย