Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ทรานส์เซนด์ เปิดตัวการ์ด microSD รุ่นใหม่ เซิร์ฟอุปกรณ์-เครื่องเล่นเกมแบบพกพา

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend®) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย  เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง และความเร็วตามมาตรฐาน A2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความจุให้กับอุปกรณ์แบบพกพา ด้วยความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลยอดเยี่ยม มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่ทำให้

Transcend USD330S 2

แอปพลิเคชันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงในระดับ 4K, การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสบที่สุดของ microSD ที่จะนำไปใช้กับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นเกมแบบพกพา, โดรนบันทึกภาพ และแอคชันแคม

ความเร็วมาตรฐาน A2 สำหรับแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา

การวัดประสิทธิภาพด้วย “Application Performance Class” เป็นการเติมเต็มในการรวมกันระหว่างประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลแบบสุ่มและการเข้าถึงข้อมูลแบบต่อเนื่องบนอุปกรณ์พกพา การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ มีข้อกำหนดที่ตรงตามมาตรฐาน A2 ที่มีประสิทธิภาพในการข้อมูลแบบสุ่มขั้นต่ำที่ 4,000 IOPS และการเขียนแบบสุ่มที่ 2,000 IOPS และความเร็วในการทำงานแบบต่อเนื่องขั้นต่ำที่ 10MB/s  ทำให้การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ช่วยให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชั่นได้เร็วขึ้นและทำให้เราสามารถย้ายแอปพลิเคชันมาทำงานบน microSD ได้โดยตรง ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในของอุปกรณ์*

เหมาะสำหรับเกมมือถือและเครื่องเล่นเกมพกพา

เกมมือถือและเครื่องเล่นเกมพกพากำลังได้รับความนิยมมากขึ้น แอปพิลเคชันของทั้งสองอุปกรณ์ต้องการประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนข้อมูลแบบสุ่ม และการขยายพื้นที่เก็บข้อมูลที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงถึง 100MB/s และ 85MB/s ตามลำดับ การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแอปมือถือและเครื่องเล่นเกมแบบพกพาเพื่อโหลดเกมติดตั้งและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความจุสูงสุด 128GB คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายสำหรับเกมโปรดของคุณ

เหมาะสำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K

การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ มีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐาน UHS Speed Class 3 (U3) และ UHS Video Speed Class 30 (V30) สำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K Ultra HD ที่ราบรื่นและไม่สะดุด ความเร็วในการอ่านอย่างรวดเร็วสูงถึง 100MB/s ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการถ่ายโอนภาพความละเอียดสูงและวิดีโอ 4K UHD การ์ดมอบความเร็วและพื้นที่สำหรับสมาร์ทโฟน กล้องแอ็คชั่นและโดรนของคุณ เพื่อถ่ายภาพแอ็คชั่นที่รวดเร็วหรือถ่ายวิดีโอ 4K UHD

นอกจากนี้การออกแบบมีความทนทาน เพื่อมอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่ดีที่สุด การ์ดหน่วยความจำ microSD ของทรานส์เซนด์ได้รับการทดสอบเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง การ์ดเหล่านี้สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิสูงถึง -25°C ถึง 85°C รวมทั้งกันน้ำ กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และป้องกันรังสีเอกซ์  มาพร้อมซอฟต์แวร์ RecoveRx สุดพิเศษของทรานส์เซนด์เป็นยูทิลิตี้การกู้คืนข้อมูลฟรี มีหน้าจอเชื่อมต่อกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์ข้อมูลต่าง ๆ ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเพื่อค้นหาร่องรอยของภาพถ่าย เอกสาร เพลง และวิดีโอ ที่ถูกลบคือมาได้ นอกจากนี้ RecoveRx ยังสามารถป้องกันการเขียนการ์ดหน่วยความจำเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายโดยไม่ตั้งใจ

สำหรับการ์ด microSDXC 330S มีขนาดความจุ 64GB และ 128GB และรับประกัน 5 ปี โดยทรานส์เซนด์

* อุปกรณ์ที่ใช้จะต้องรองรับมาตรฐาน SD 6.0 หรือใหม่กว่าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งาน A2 ที่ดีที่สุด

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย