Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Zotac – เตรียมวางจำหน่าย Mek Mini PC Gaming Desktop ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ GeForce RTX 2070

Zotac นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในรูปแบบของ mini PC นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ นอกเหนือไปจากซีรีส์ ZBox

Zotac นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในรูปแบบของ mini PC นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ นอกเหนือไปจากซีรีส์ ZBox แล้วนั้นในงาน CES 2019 ที่ผ่านมาทาง Zotac ก็ได้มีการเปิดตัว Mek Mini PC รุ่นใหม่ที่จะมีประสิทธิภาพในการเล่นเกมมากกว่าในรุ่น Zotac ซึ่งจุดเด่นของ Mek Mini PC นั้นก็คือมันมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2070 ที่สามารถทำการถอดเปลี่ยนได้ครับ

csm MEK MINI GM2070C701B image01 RGB 6207bf8aee

Mek Mini นั้นจะมีขนาดความจุอยู่ที่ 9.18 ลิตรโดยที่ตัวเครื่องนั้นจะมีความสูงอยู่ที่ 261 mm เท่านั้น ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core i7-8700 พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด RTX 2070 ที่ผู้ใช้สามารถถอดเปลี่ยนได้เอง(ทว่าต้องใช้เป็นกราฟิกการ์ดที่มีขนาดตัวเล็กเท่านั้น อีกสิ่งหนึ่งที่หนีไปไม่ได้เลยนั้นก็คือในส่วนของ AC adapters นั้นก็ยังคงมาพร้อมกับ 2 ตัวอยู่ซึ่งจะเหมือนกันกับ ZBox Magnus EK71080 ครับ สำหรับสเปคทั้งหมดนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

csm GM2070C701B Brochure 01 ceeff168b7

สำหรับท่านใดที่สนใจนั้น Mek Mini PC น่าจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วง 2 – 3 อาทิตย์ที่จะถึงนี้(ในไทยอาจจะไม่มีการวางจำหน่ายแต่ท่านก็ยังสามารถทำการสั่งผ่านหน้าเว็บของ Newegg และ Amazon ได้ครับ) ในส่วนของราคานั้นคงต้องรอกันก่อนครับเพราะคาดว่าในวันเริ่มวางจำหน่ายนั้นเราถึงจะรู้กันครับว่าเจ้า Mek Mini PC นั้นจะมีราคาอยู่ที่เท่าไรครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

MSI Modern MD241PW และ MSI PRO DP21 เข้าคู่กันสุดๆ Mini PC และจอ 24″ สายบันเทิง เล่นเกม เทรดหุ้น เรียนออนไลน์ สำหรับคนที่เบื่อกับพีซีใหญ่ๆ อยากจะลดขนาดให้เป็นแบบมเรียบง่าย เพื่อให้จัดโต๊ะได้สะดวกมากขึ้น วันนี้เรามี Mini PC กับจอจากทาง MSI...

Buyer's Guide

Mini PC คอมจิ๋ว 7 รุ่น คอมทำงาน เล่นเกมได้ ประหยัดไฟ อัพเกรดเพิ่มได้ Mini PC คอมจิ๋ว มีให้เลือกในท้องตลาดหลายรุ่นมากขึ้น และได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีประสิทธิภาพเรียกว่าใกล้เคียงกับพีซีขนาดปกติ เพราะฮาร์ดแวร์ได้รับการปรับปรุงได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู กราฟิกหรือ SSD ที่เพิ่มเติมเข้ามา อีกทั้งบางรุ่นมาพร้อมซีพียูแบบเดียวกับพีซีเดสก์ทอป จึงทำให้รองรับการใช้งาน ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงได้...

PC Review

HUAWEI Matestation S มินิพีซี อัพเกรดได้ ไลฟ์สไตล์ 2021 เล่นเกม แต่งภาพ Work From Home HUAWEI Matestation S เป็นพีซีขนาดเล็ก ในแบบสำเร็จรูป ออกแบบมาได้กระทัดรัด ดีไซน์สวย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านหรือที่ทำงานได้ดี ขนาดเล็กกว่าพีซีทั่วไป 3-4 เท่า ไม่เปลืองพื้นที่...

PC Review

Mini PC จาก MSI Cubi 5 10M คอมจิ๋วและ MSI PRO MP271QP ทำงาน เทรดหุ้น ดูหนัง 4K ประหยัดไฟ ไม่เปลืองที่ MSI Cubi 5 นับเป็น Mini PC ที่ได้รับการพัฒนา...