Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION and BROCHURE

EaseUS Partition Master โปรแกรมจัดการพาร์ทิชั่นขั้นเทพลด 50% สั่งซื้อ Online สำหรับชาวไทยเท่านั้น

หนึ่งในโปรแกรมคู่ใจช่างคอมที่ผมเชื่อว่าหลายๆท่านต้องเคยใช้กันก็คือ EaseUS Partition Master ที่ช่วยจัดการพาร์ทิชั่นได้ยืดหยุด สะดวกและปลอดภัย วันนี้ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาไป 50% เฉพาะซื้อออนไลด์สำหรับผู้ใช้ในบ้านเราเท่านั้น

partition tool

EaseUS Partition Master Professional เดินทางมาถึงเวอร์ชั่น 13 แล้วกับโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องสำหรับการจัดการพาร์ทิชั่นในฮารืดดิสคืหรือ SSD ของเรา ซึ่งแม้วินโดวส์จะสามารถทำได้ แต่ก็ไม่ได้ยืดหยุ่นและมีข้อจำกัดอีกหลายประการที่ไม่สามารถทำได้ แต่ EaseUS Partition Master Professional สามารถทำได้ทั้งหมด อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง แทบไม่ส่งผลให้วินโดวส์เสียหาย

เหมาะสำหรับช่างคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นไอทีซัพพอร์ท หรือร้านซ่อม ไปจนถึงหน้าร้านขายและผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องจัดการพาร์ทิชั่นหรือต้องช่วยเหลือเพื่อนฝูงในการแบ่งไดร์ฟ ไปจนถึงกู้คืนพาร์ทิชั่น

โดยจุดเด่นของโปรแกรม EaseUS Partition Master Professional นั่นก็คือ

  • ลบ / สร้างพาร์ทิชั่น
  • ย่อ / ขยายพาร์ทิชั่น
  • สำรอง / กู้คืนพาร์ทิชั่น
  • เปลี่ยนชนิดของไดร์ฟหรือพาร์ทิชั่น
  • อื่นๆอีกเพียบ

โดยโปรโมชั่นที่ทาง EaseUS จัดให้พิเศษสำหรับคนไทยโดยเฉพาะด้วยการลดราคา Partition Master Professional จากปรกติ 1,377.30 เหลือเพียง 688.65 บาท ลดลงไป 50% เลย โดยจะเป็นการสั่งซื้อเพื่อรับคีย์แบบออนไลด์ จากนั้นโหลดโปรแกรมตัวฟรีมาลงใส่คีย์เข้าไปก็ใช้งานได้ฐาวรแล้วครับ

  • ซื้อคีย์โปรโมชั่น >>Link<<
  • โหลดโปรแกรม >>Link<<
Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย