Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เลอโนโวปฎิวัติการประชุมสายในห้องประชุมให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิมด้วย ThinkSmart Hub 500

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ท ดีไวซ์ระดับโลกประกาศการจำหน่าย Lenovo ThinkSmart Hub 500 ในประเทศไทย Lenovo ThinkSmart Hub 500 คืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการทำงานที่ซับซ้อนของอุปกรณ์ภายในห้องประชุม และช่วยให้องค์กรสามารถนำเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้เพื่อปฏิรูปสถานที่ทำงานให้ก้าวล้ำทันสมัยยิ่งขึ้น Lenovo ThinkSmart Hub 500 เป็นอุปกรณ์ Skype Room Systems ที่ช่วยจัดการระบบภายในห้องประชุมได้อย่างชาญฉลาด โดยสามารถเชื่อมต่อผู้เข้าร่วมประชุมทางไกล และผู้เข้าร่วมประชุมภายในองค์กรเข้ากับแอพพลิเคชั่น Skype for Business รวมทั้งการแชร์ข้อมูลร่วมกันระหว่างการประชุม ซึ่งบริการดังกล่าวช่วยลดอุปสรรคในการนำเสนอข้อมูลผ่านหน้าจอแล็ปท็อปและลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิล   นอกจากนี้การร่วมมือพัฒนาระหว่างเลอโนโวและไมโครซอฟท์ยังทำให้ ThinkSmart Hub 500 เป็นอุปกรณ์แบบ All-in-One ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว ปรับหมุนได้ถึง 360 องศา และรองรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 IoT Enterprise

Shasta Hub 500 Tour Front forward facing

Advertisement

ออฟฟิศที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีและการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคแห่งดิจิทัลส่งผลให้การสร้างอุปกรณ์ ดีไวซ์สมัยใหม่สำหรับห้องประชุมจำเป็นต้องเอื้อต่อการทำงานร่วมกันของคนทั้งในและนอกองค์กรอย่างครบวงจร จากการศึกษาพบว่า 92% ขององค์กรธุรกิจกำลังวางแผนปรับเปลี่ยนรูปแบบสถานที่ทำงาน (Workplace Transformation Initiatives) เพื่อยกระดับประสบการณ์ทำงานร่วมกันของพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่และทำงานภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การเติบโตของสมาร์ทออฟฟิศถือเป็นโอกาสสำคัญทางธุรกิจโดยเฉพาะผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รวมทั้งผู้ค้าปลีกและผู้ติดตั้งระบบ เนื่องจากองค์กรในปัจจุบันคำนึงถึงความสำคัญและมุ่งมั่นลงทุนเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

ห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพครบวงจร

ห้องประชุมในปัจจุบันประกอบด้วยอุปกรณ์มากมาย อาทิ เครื่องโปรเจคเตอร์ จอแสดงผล และโทรศัพท์พร้อมลำโพง และมีองค์กรจำนวนน้อยมากที่มีการติดตั้งอุปกรณ์หรือแพลตฟอร์มเพื่อรองรับการประชุมแบบวีดีโอเพื่อการทำงานร่วมกันของคนในองค์กร ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้เข้าประชุมต้องเสียเวลาในการจัดเตรียมอุปกรณ์ก่อนเริ่มการประชุมเป็นเวลาอย่างต่ำไม่น้อยกว่า 10 นาที

Lenovo ThinkSmart Hub 500 สามารถเปลี่ยนห้องประชุมของคุณให้ทำงานได้อย่างอัจฉริยะยิ่งขึ้น ด้วยการติดตั้งและการจัดการที่ง่ายดาย ทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายไปติดตั้งบริเวณอื่นเพื่อเปลี่ยนเป็นห้องประชุม Skype for Business ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เครื่องมาพร้อมระบบเสียงแบบ Dolby Audio Premium ไมโครโฟนรอบทิศทาง 360 องศา หน้าจอแบบสัมผัสเพื่อง่ายต่อการควบคุมและสามารถสั่งให้แสดงผลผ่านจอนอกได้ เครื่องติดตั้งระบบ Skype for Business เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานห้องประชุมขนาดเล็กหรือขนาดกลางได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คำกล่าวผู้บริหาร

ธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “การทำงานร่วมกันจากหลากหลายฝ่ายเป็นปัจจัยสำคัญสู่การเปลี่ยนรูปแบบสถานที่ทำงาน เนื่องจากปัจจุบันพนักงานต้องการอุปกรณ์ที่รองรับรูปแบบการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกันระหว่างเพื่อนร่วมงานทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ  โดยความต้องการที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือระบบการประชุมต้องมีเสถียรภาพ อุปกรณ์เทคโนโลยีต้องรองรับการประชุมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการประชุมนั้นอาจก่อให้เกิดความเสียหายมหาศาลต่อองค์กร ดังนั้นเลอโนโวจึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอ ThinkSmart Hub 500 อุปกรณ์ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งเรายังรู้ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์เพื่อนำทักษะความรู้และความเชี่ยวชาญมาพัฒนาอุปกรณ์ที่ช่วยยกระดับมาตรฐานห้องประชุมให้ทำงานอย่างอัจฉริยะยิ่งขึ้นอย่าง ThinkSmart Hub 500”

Shasta Hub 500 Hero Birdseye
ปีเตอร์ ฮัน, รองประธานฝ่ายพันธมิตรคู่ค้าอุปกรณ์ดีไวซ์และโซลูชั่น ไมโครซอฟท์ กล่าวว่า “เลอโนโวนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะขององค์กรธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ThinkSmart Hub 500 ถือเป็นอุปกรณ์ Skype Room Systems รุ่นล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิรูปการใช้งานห้องประชุมและยกระดับประสบการณ์การใช้งาน Skype for Business ให้สามารถทำงานสอดคล้องกันได้อย่างดีเยี่ยม”

ราคาและการจัดจำหน่าย

Lenovo ThinkSmart Hub 500 พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ 02-687-2356

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lenovo ThinkSmart Hub 500 ได้ที่ http://www3.lenovo.com/us/en/hub500

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก