Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เลอโนโวปฎิวัติการประชุมสายในห้องประชุมให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิมด้วย ThinkSmart Hub 500

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ท ดีไวซ์ระดับโลกประกาศการจำหน่าย Lenovo ThinkSmart Hub 500 ในประเทศไทย Lenovo ThinkSmart Hub 500 คืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการทำงานที่ซับซ้อนของอุปกรณ์ภายในห้องประชุม และช่วยให้องค์กรสามารถนำเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้เพื่อปฏิรูปสถานที่ทำงานให้ก้าวล้ำทันสมัยยิ่งขึ้น Lenovo ThinkSmart Hub 500 เป็นอุปกรณ์ Skype Room Systems ที่ช่วยจัดการระบบภายในห้องประชุมได้อย่างชาญฉลาด โดยสามารถเชื่อมต่อผู้เข้าร่วมประชุมทางไกล และผู้เข้าร่วมประชุมภายในองค์กรเข้ากับแอพพลิเคชั่น Skype for Business รวมทั้งการแชร์ข้อมูลร่วมกันระหว่างการประชุม ซึ่งบริการดังกล่าวช่วยลดอุปสรรคในการนำเสนอข้อมูลผ่านหน้าจอแล็ปท็อปและลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิล   นอกจากนี้การร่วมมือพัฒนาระหว่างเลอโนโวและไมโครซอฟท์ยังทำให้ ThinkSmart Hub 500 เป็นอุปกรณ์แบบ All-in-One ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว ปรับหมุนได้ถึง 360 องศา และรองรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 IoT Enterprise

ออฟฟิศที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีและการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคแห่งดิจิทัลส่งผลให้การสร้างอุปกรณ์ ดีไวซ์สมัยใหม่สำหรับห้องประชุมจำเป็นต้องเอื้อต่อการทำงานร่วมกันของคนทั้งในและนอกองค์กรอย่างครบวงจร จากการศึกษาพบว่า 92% ขององค์กรธุรกิจกำลังวางแผนปรับเปลี่ยนรูปแบบสถานที่ทำงาน (Workplace Transformation Initiatives) เพื่อยกระดับประสบการณ์ทำงานร่วมกันของพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่และทำงานภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การเติบโตของสมาร์ทออฟฟิศถือเป็นโอกาสสำคัญทางธุรกิจโดยเฉพาะผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รวมทั้งผู้ค้าปลีกและผู้ติดตั้งระบบ เนื่องจากองค์กรในปัจจุบันคำนึงถึงความสำคัญและมุ่งมั่นลงทุนเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

ห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพครบวงจร

ห้องประชุมในปัจจุบันประกอบด้วยอุปกรณ์มากมาย อาทิ เครื่องโปรเจคเตอร์ จอแสดงผล และโทรศัพท์พร้อมลำโพง และมีองค์กรจำนวนน้อยมากที่มีการติดตั้งอุปกรณ์หรือแพลตฟอร์มเพื่อรองรับการประชุมแบบวีดีโอเพื่อการทำงานร่วมกันของคนในองค์กร ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้เข้าประชุมต้องเสียเวลาในการจัดเตรียมอุปกรณ์ก่อนเริ่มการประชุมเป็นเวลาอย่างต่ำไม่น้อยกว่า 10 นาที

Lenovo ThinkSmart Hub 500 สามารถเปลี่ยนห้องประชุมของคุณให้ทำงานได้อย่างอัจฉริยะยิ่งขึ้น ด้วยการติดตั้งและการจัดการที่ง่ายดาย ทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายไปติดตั้งบริเวณอื่นเพื่อเปลี่ยนเป็นห้องประชุม Skype for Business ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เครื่องมาพร้อมระบบเสียงแบบ Dolby Audio Premium ไมโครโฟนรอบทิศทาง 360 องศา หน้าจอแบบสัมผัสเพื่อง่ายต่อการควบคุมและสามารถสั่งให้แสดงผลผ่านจอนอกได้ เครื่องติดตั้งระบบ Skype for Business เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานห้องประชุมขนาดเล็กหรือขนาดกลางได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คำกล่าวผู้บริหาร

ธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “การทำงานร่วมกันจากหลากหลายฝ่ายเป็นปัจจัยสำคัญสู่การเปลี่ยนรูปแบบสถานที่ทำงาน เนื่องจากปัจจุบันพนักงานต้องการอุปกรณ์ที่รองรับรูปแบบการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกันระหว่างเพื่อนร่วมงานทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ  โดยความต้องการที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือระบบการประชุมต้องมีเสถียรภาพ อุปกรณ์เทคโนโลยีต้องรองรับการประชุมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการประชุมนั้นอาจก่อให้เกิดความเสียหายมหาศาลต่อองค์กร ดังนั้นเลอโนโวจึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอ ThinkSmart Hub 500 อุปกรณ์ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งเรายังรู้ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์เพื่อนำทักษะความรู้และความเชี่ยวชาญมาพัฒนาอุปกรณ์ที่ช่วยยกระดับมาตรฐานห้องประชุมให้ทำงานอย่างอัจฉริยะยิ่งขึ้นอย่าง ThinkSmart Hub 500”


ปีเตอร์ ฮัน, รองประธานฝ่ายพันธมิตรคู่ค้าอุปกรณ์ดีไวซ์และโซลูชั่น ไมโครซอฟท์ กล่าวว่า “เลอโนโวนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะขององค์กรธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ThinkSmart Hub 500 ถือเป็นอุปกรณ์ Skype Room Systems รุ่นล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิรูปการใช้งานห้องประชุมและยกระดับประสบการณ์การใช้งาน Skype for Business ให้สามารถทำงานสอดคล้องกันได้อย่างดีเยี่ยม”

ราคาและการจัดจำหน่าย

Lenovo ThinkSmart Hub 500 พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ 02-687-2356

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lenovo ThinkSmart Hub 500 ได้ที่ http://www3.lenovo.com/us/en/hub500

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย