Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Gear – Alienware S5000 เก้าอี้คอมสำหรับนักเล่นเกม ดีไซน์ล้ำ ฟีเจอร์เจ๋ง ราคา 13,000 บาท

เก้าอี้สำหรับการเล่นเกมนั้นเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าสมัยก่อนครับ แถมในปัจจุบันนั้นเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมก็มีราคาลดลงอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจะหาซื้อกั

เก้าอี้สำหรับการเล่นเกมนั้นเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าสมัยก่อนครับ แถมในปัจจุบันนั้นเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมก็มีราคาลดลงอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจะหาซื้อกันได้อย่างง่ายๆ แล้ว ล่าสุดนั้นทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่ออกมาอย่าง Alienware S5000 ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการปรับที่นั่งให้คุณสบายที่สุดหลายฟังก์ชันเลยทีเดียวครับ

S5000

Alienware S5000 นั้นสามารถที่จะปรับได้ทั้งในส่วนของที่นั่ง, พนักพิง, ที่วางแขน แถมด้วยการเอียงผ่านกลไกต่างๆ ที่ถูกติดตั้งมาครับ ตัวเก้าอี้นั้นมาในสีโทนขาว-ดำที่ดูแล้วนั้นน่าใช้งานเป็นอย่างมาก นอกไปจากนั้นแล้วตัวเก้าอี้ S5000 นั้นยังเป็นเก้าอี้แบบ anti-bacterial ด้วยอีกต่างหากคือนอกจากจะใส่ใจในเรื่องของความสบายแล้วนั้นในส่วนของความสะอาดพี่เขาก็คิดมาให้เราด้วยเหมือนกันครับ

csm S5000 3 02c00a3555

csm S5000 2 5fcb2109ff

สำหรับราคาของ Alienware S5000 นั้นจะอยู่ที่ $399.99 หรือประมาณ 13,000 บาท ซึ่งถือว่าค่อนข้างที่จะมีราคาสูงพอสมควร ทว่าเมื่อคิดว่าเป็นของคุณภาพสูงจากทาง Dell แล้วนั้นราคานี้ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกันแล้วครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Logitech G435 LIGHTSPEED หูฟังไร้สาย 100% เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth, LIGHTSPEED เนียนกริ๊บอย่างกับมีสาย! นอกจาก Logitech G Pro X Wireless ที่เป็นเกมมิ่งเฮดโฟนไร้สายตัวท็อปแล้ว ก็มี Logitech G435 LIGHTSPEED ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับเกมเมอร์ที่หาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย 100% ไว้เล่นเกมทั้งเล่นกับคอมหรือเอาไปต่อกับมือถือแล้วเล่นเกมก็ได้ เพราะรองรับการเชื่อมต่อทั้ง...

รีวิว Dell

Alienware m15 Ryzen Edition R5 ที่สุดของ Gaming Notebook จากทาง Alienware x AMD รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 สเปกสุดแรงดีไซน์สุดล้ำไฟ RGB รอบตัว หน้าจอขนาด 15.6″ QHD 240Hz พาเนล WVA มีค่า...

PR-News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศศักยภาพเปิดตัวแล็ปท็อป Alienware ครบถ้วนเต็มรูปแบบ มาพร้อม X-Series และ M-Series และ Dell G-Series ลงตลาดพร้อมทั่วภูมิภาคเอเชียใต้และตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย (Asia Emerging Market หรือ AEM) “เราเชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์จะให้การต้อนรับการเปิดตัวของ Alienware เข้าสู่ตลาดประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม กัมพูชา บรูไน...

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...