Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Wearable – อุปกรณ์18+ สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” ที่มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายความสำเร็จแบบแนบชิดของคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายภาพสำหรับกิจกรรมพิเศษๆ บนเตียงแบบใกล้ชิดแล้วล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ “Cock Cam” อุปกรณ์สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” จากบริษัทสัญชาติอังกฤษ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายภาพสำหรับกิจกรรมพิเศษๆ บนเตียงแบบใกล้ชิดแล้วล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ “Cock Cam” อุปกรณ์สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” จากบริษัทสัญชาติอังกฤษที่มีชื่อว่า Julz ครับ เจ้า “Cock Cam” นี้นั้นชื่อค่อนข้างจะสื่อความหมายอย่างชัดเจนอยู่แล้วว่ามันเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่มาพร้อมกับกล้องสำหรับติดตั้งกับจ้าวโลกของคุณโดยเฉพาะโดยตัวกล้องนั้นจะมาพร้อมกับหน้าที่ในการบันทึกภาพความทรงจำแห่งความสุขบนเตียงของคุณในแบบแนบเนื้อถึงเนื้อละเอียดถึงภายในกันเลยทีเดียวครับ

2bc96c2df92ff29e51bb08a5635c056c

ตัวกล้องบน “Cock Cam” นั้นจะมาพร้อมกับบแตเตอรี่ในตัวซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 90 นาที ความสามารถของมันนั้นก็ถือว่าใช่ย่อยเนื่องจากมาพร้อมกับความสามารถในการบันทึกไฟล์วีดีโอความละเอียด 1080p ภายใต้การเข้ารหัสไฟล์แบบ H.264 บนฟอร์เม็ตวีดีโอ MP4 แถมด้วยความสามารถ night vision ดังนั้นแล้วจึงไม่ต้องห่วงว่ากิจกรรมของคุณนั้นจะทำภายใต้แสงไฟหรือปิดไฟมันก็สามารถบันทึกภาพออกมาได้เป็นอย่างดีครับ

cock cam 5

ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนหนึ่งที่ใช้เวลายาวนานในการทำกิจกรรมซึ่งแน่นอนว่าเมื่อใช้เจ้า “Cock Cam” นี้ไปแล้วนั้นตัวเครื่องอาจจะร้อนขึ้นมาได้ ทว่าทาง Julz ก็ได้บอกเอาไว้ครับว่าคุณไม่มีความจำเป็นจะต้องเป็นห่วงในเรื่องนี้แต่อย่างใดเพราะ “Cock Cam” ได้รับการออกแบบมาไม่ให้ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมบนเตียงของคุณอย่างแน่นอนครับ ยังครับยังไม่หมด เจ้า “Cock Cam” นั้นยังมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายแบบ WiFi ด้วยอีกทำให้คุณสามารถที่จะทำการถ่ายทอดภาพแบบสตรีมมิ่งได้ด้วยครับ

ทั้งนี้เจ้า “Cock Cam” นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $160 หรือประมาณ 5,060 บาท ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ thecockcamera ได้เลยครับ

ที่มา : cnet

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย