Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Wearable – อุปกรณ์18+ สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” ที่มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายความสำเร็จแบบแนบชิดของคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายภาพสำหรับกิจกรรมพิเศษๆ บนเตียงแบบใกล้ชิดแล้วล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ “Cock Cam” อุปกรณ์สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” จากบริษัทสัญชาติอังกฤษ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายภาพสำหรับกิจกรรมพิเศษๆ บนเตียงแบบใกล้ชิดแล้วล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ “Cock Cam” อุปกรณ์สวมใส่สำหรับ “จ้าวโลก” จากบริษัทสัญชาติอังกฤษที่มีชื่อว่า Julz ครับ เจ้า “Cock Cam” นี้นั้นชื่อค่อนข้างจะสื่อความหมายอย่างชัดเจนอยู่แล้วว่ามันเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่มาพร้อมกับกล้องสำหรับติดตั้งกับจ้าวโลกของคุณโดยเฉพาะโดยตัวกล้องนั้นจะมาพร้อมกับหน้าที่ในการบันทึกภาพความทรงจำแห่งความสุขบนเตียงของคุณในแบบแนบเนื้อถึงเนื้อละเอียดถึงภายในกันเลยทีเดียวครับ

2bc96c2df92ff29e51bb08a5635c056c

ตัวกล้องบน “Cock Cam” นั้นจะมาพร้อมกับบแตเตอรี่ในตัวซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 90 นาที ความสามารถของมันนั้นก็ถือว่าใช่ย่อยเนื่องจากมาพร้อมกับความสามารถในการบันทึกไฟล์วีดีโอความละเอียด 1080p ภายใต้การเข้ารหัสไฟล์แบบ H.264 บนฟอร์เม็ตวีดีโอ MP4 แถมด้วยความสามารถ night vision ดังนั้นแล้วจึงไม่ต้องห่วงว่ากิจกรรมของคุณนั้นจะทำภายใต้แสงไฟหรือปิดไฟมันก็สามารถบันทึกภาพออกมาได้เป็นอย่างดีครับ

cock cam 5

ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนหนึ่งที่ใช้เวลายาวนานในการทำกิจกรรมซึ่งแน่นอนว่าเมื่อใช้เจ้า “Cock Cam” นี้ไปแล้วนั้นตัวเครื่องอาจจะร้อนขึ้นมาได้ ทว่าทาง Julz ก็ได้บอกเอาไว้ครับว่าคุณไม่มีความจำเป็นจะต้องเป็นห่วงในเรื่องนี้แต่อย่างใดเพราะ “Cock Cam” ได้รับการออกแบบมาไม่ให้ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมบนเตียงของคุณอย่างแน่นอนครับ ยังครับยังไม่หมด เจ้า “Cock Cam” นั้นยังมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายแบบ WiFi ด้วยอีกทำให้คุณสามารถที่จะทำการถ่ายทอดภาพแบบสตรีมมิ่งได้ด้วยครับ

ทั้งนี้เจ้า “Cock Cam” นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $160 หรือประมาณ 5,060 บาท ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ thecockcamera ได้เลยครับ

ที่มา : cnet

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

เชื่อว่าแฟนบอยของ Casio หลายคนก็คงอยากจะได้สัมผัสกับนาฬิกาในแบบที่เป็นฟิตเนสแทร็คกิ้งของทางค่ายที่ตนเองชอบ แต่ก็รอจนแล้วจนรอด ก็ยังไม่มีวี่แวว แต่วันนี้มีข่าวดีจาก Casio ที่คุณจะได้เห็น G-SHOCK ในรูปแบบใหม่ ที่สามารถเช็คฮาร์ตเรตได้ มีเซ็นเซอร์ การติดตามนับก้าว และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ดีไซน์ยังคงกลิ่นอายของ G-SHOCK อย่างเต็มรูปแบบ โดย Casio ใช้ชื่อรุ่นนี้คือ G-SHOCK Move (GBDH1000)...

Other News

เปิดตัวเปิดราคา Mi Band 4 เครื่องศูนย์ไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ที่เป็นอุปกรณ์ Wearable ล่าสุดจาดทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่เป็นที่นิยมในตลาด

Other News

เปิดตัวเปิดราคา Mi Band 4 อย่างเป็นทางการแล้ว ที่เป็นอุปกรณ์ Wearable ล่าสุดจาดทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่ต้องเป็นที่นิยมในตลาด

Other News

Mi Band 4 จากทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่คาดว่าต้องเป็นที่นิยมในตลาดอย่างแน่นอน จากความสำเร็จที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Mi Band / Mi Band 2