Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แก้ปัญหา ไลน์ ใช้ไม่ได้, แจ้งปัญหา line แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน 2020 Great!

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line ได้เลย

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line แจ้งปัญหาได้เลย

แจ้งปัญหา line

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แจ้งปัญหา Line, แก้ปัญหา Line ใช้ไม่ได้, แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน

โดยทาง Line นั้นก็ได้มีหน้าสำหรับ ติดต่อ หรือแจ้งปัญหาเกี่ยวกับ Line ไว้ให้เพื่อนๆ ที่ติดปัญหาไว้อยู่แล้ว

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์ https://contact.line.me/th/ เว็บนี้จะเป็นแบบฟอร์มรับแจ้งปัญหาการใช้บริการต่าง ๆ ของ LINE

แจ้งปัญหา line

โดยเพื่อนๆ ก็เลือกรุ่นมือถือ / ยี้ห้อ ที่เราใช้งาน เช่น iPhone, PC หรืออื่น ๆ ถัดมาให้เราเลือกบริการที่เราพบปัญหา จากนั้นระบบก็จะมีเรื่องย่อย ๆ เกี่ยวกับบริการนั้น ๆ พร้อมเลือกรายละเอียดของปัญหา ถ้าไม่มีให้เลือก อื่นๆ ไป

แจ้งปัญหา line

โดยเราสามารถใส่รายละเอียดต่างๆ เป็นภาษาไทยได้เลย เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องเก่งอังกฤษก็แจ้งปัญหาได้ หรือจะใส่ภาพปัญหาที่เกิดขึ้นก็ได้เช่นกัน

จากนั้นเราก็รอการตอบกลับจาก ทีมงาน Line ได้เลย ปกติแล้วใช้เวลาไม่เกิน 24 ชม. ก็จะมีทีมงานจาก Line ตอบกลับไป

Line contact

โดยใครที่เจอกับปัญหา ไม่สามารถติดต่อ Line หรือกำลังหาช่องทางติดต่อ Line เพื่อแก้ไขปัญหาในการเชื่อมต่อ และแก้ไขบัญชีเข้าไม่ได้ โดยแฮกข้อมูล หรือเข้า Line ตัวเองไม่ได้ สามารถเข้ามาที่ ติดต่อ Line และใช้แบบฟอร์ม กรอกข้อมูล และส่งให้กับ Line ได้ทราบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น ในนามองค์กร เช่น ห้างร้าน บริษัท และในนามสื่อมวลชน ส่วนเราที่เป็นผู้ใช้ทั่วไป ให้ติดต่อสอบถามข้อมูล ด้วยแบบฟอร์มของผู้ใช้ทั่วไป

Line contact detail

แนะนำให้กรอกข้อมูล โดยเริ่มจากแพลตฟอร์มที่คุณใช้ แล้วเกิดปัญหา เช่น บนมือถือ แอนดรอยด์หรือ iOS หรือจะเป็นพีซี Windows, Chrome และบนเว็บเบราว์เซอร์

นอกจากการ แจ้งปัญหา line นี้ยังสามารถดูข้อมูลจาก FAQs หรือคำถามที่เจอบ่อยๆ จากผู้ใช้ ซึ่งทาง Line ก็ได้เตรียมคำตอบไว้ให้แล้ว ซึ่งอาจใช้ตรงส่วนนี้ มาดูปัญหาในเบื้องต้น เพราะเป็นไปได้ว่า เราอาจเป็นหนึ่งในหลายล้านคนที่เจอกับปัญหาแบบเดียวกัน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...