Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แก้ปัญหา ไลน์ ใช้ไม่ได้, แจ้งปัญหา line แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน 2020 Great!

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line ได้เลย

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line แจ้งปัญหาได้เลย

แจ้งปัญหา line

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แจ้งปัญหา Line, แก้ปัญหา Line ใช้ไม่ได้, แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน

โดยทาง Line นั้นก็ได้มีหน้าสำหรับ ติดต่อ หรือแจ้งปัญหาเกี่ยวกับ Line ไว้ให้เพื่อนๆ ที่ติดปัญหาไว้อยู่แล้ว

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์ https://contact.line.me/th/ เว็บนี้จะเป็นแบบฟอร์มรับแจ้งปัญหาการใช้บริการต่าง ๆ ของ LINE

แจ้งปัญหา line

โดยเพื่อนๆ ก็เลือกรุ่นมือถือ / ยี้ห้อ ที่เราใช้งาน เช่น iPhone, PC หรืออื่น ๆ ถัดมาให้เราเลือกบริการที่เราพบปัญหา จากนั้นระบบก็จะมีเรื่องย่อย ๆ เกี่ยวกับบริการนั้น ๆ พร้อมเลือกรายละเอียดของปัญหา ถ้าไม่มีให้เลือก อื่นๆ ไป

แจ้งปัญหา line

โดยเราสามารถใส่รายละเอียดต่างๆ เป็นภาษาไทยได้เลย เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องเก่งอังกฤษก็แจ้งปัญหาได้ หรือจะใส่ภาพปัญหาที่เกิดขึ้นก็ได้เช่นกัน

จากนั้นเราก็รอการตอบกลับจาก ทีมงาน Line ได้เลย ปกติแล้วใช้เวลาไม่เกิน 24 ชม. ก็จะมีทีมงานจาก Line ตอบกลับไป

Line contact

โดยใครที่เจอกับปัญหา ไม่สามารถติดต่อ Line หรือกำลังหาช่องทางติดต่อ Line เพื่อแก้ไขปัญหาในการเชื่อมต่อ และแก้ไขบัญชีเข้าไม่ได้ โดยแฮกข้อมูล หรือเข้า Line ตัวเองไม่ได้ สามารถเข้ามาที่ ติดต่อ Line และใช้แบบฟอร์ม กรอกข้อมูล และส่งให้กับ Line ได้ทราบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น ในนามองค์กร เช่น ห้างร้าน บริษัท และในนามสื่อมวลชน ส่วนเราที่เป็นผู้ใช้ทั่วไป ให้ติดต่อสอบถามข้อมูล ด้วยแบบฟอร์มของผู้ใช้ทั่วไป

Line contact detail

แนะนำให้กรอกข้อมูล โดยเริ่มจากแพลตฟอร์มที่คุณใช้ แล้วเกิดปัญหา เช่น บนมือถือ แอนดรอยด์หรือ iOS หรือจะเป็นพีซี Windows, Chrome และบนเว็บเบราว์เซอร์

นอกจากการ แจ้งปัญหา line นี้ยังสามารถดูข้อมูลจาก FAQs หรือคำถามที่เจอบ่อยๆ จากผู้ใช้ ซึ่งทาง Line ก็ได้เตรียมคำตอบไว้ให้แล้ว ซึ่งอาจใช้ตรงส่วนนี้ มาดูปัญหาในเบื้องต้น เพราะเป็นไปได้ว่า เราอาจเป็นหนึ่งในหลายล้านคนที่เจอกับปัญหาแบบเดียวกัน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...