Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แก้ปัญหา ไลน์ ใช้ไม่ได้, แจ้งปัญหา line แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน 2020 Great!

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line ได้เลย

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line แจ้งปัญหาได้เลย

แจ้งปัญหา line

Line – วิธีติดต่อทีมงาน Line แจ้งปัญหา Line, แก้ปัญหา Line ใช้ไม่ได้, แชทหาย, ไอดีโดนขโมย, ลืมรหัสผ่าน

โดยทาง Line นั้นก็ได้มีหน้าสำหรับ ติดต่อ หรือแจ้งปัญหาเกี่ยวกับ Line ไว้ให้เพื่อนๆ ที่ติดปัญหาไว้อยู่แล้ว

Advertisement

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์ https://contact.line.me/th/ เว็บนี้จะเป็นแบบฟอร์มรับแจ้งปัญหาการใช้บริการต่าง ๆ ของ LINE

แจ้งปัญหา line

โดยเพื่อนๆ ก็เลือกรุ่นมือถือ / ยี้ห้อ ที่เราใช้งาน เช่น iPhone, PC หรืออื่น ๆ ถัดมาให้เราเลือกบริการที่เราพบปัญหา จากนั้นระบบก็จะมีเรื่องย่อย ๆ เกี่ยวกับบริการนั้น ๆ พร้อมเลือกรายละเอียดของปัญหา ถ้าไม่มีให้เลือก อื่นๆ ไป

แจ้งปัญหา line

โดยเราสามารถใส่รายละเอียดต่างๆ เป็นภาษาไทยได้เลย เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องเก่งอังกฤษก็แจ้งปัญหาได้ หรือจะใส่ภาพปัญหาที่เกิดขึ้นก็ได้เช่นกัน

จากนั้นเราก็รอการตอบกลับจาก ทีมงาน Line ได้เลย ปกติแล้วใช้เวลาไม่เกิน 24 ชม. ก็จะมีทีมงานจาก Line ตอบกลับไป

Line contact

โดยใครที่เจอกับปัญหา ไม่สามารถติดต่อ Line หรือกำลังหาช่องทางติดต่อ Line เพื่อแก้ไขปัญหาในการเชื่อมต่อ และแก้ไขบัญชีเข้าไม่ได้ โดยแฮกข้อมูล หรือเข้า Line ตัวเองไม่ได้ สามารถเข้ามาที่ ติดต่อ Line และใช้แบบฟอร์ม กรอกข้อมูล และส่งให้กับ Line ได้ทราบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น ในนามองค์กร เช่น ห้างร้าน บริษัท และในนามสื่อมวลชน ส่วนเราที่เป็นผู้ใช้ทั่วไป ให้ติดต่อสอบถามข้อมูล ด้วยแบบฟอร์มของผู้ใช้ทั่วไป

Line contact detail

แนะนำให้กรอกข้อมูล โดยเริ่มจากแพลตฟอร์มที่คุณใช้ แล้วเกิดปัญหา เช่น บนมือถือ แอนดรอยด์หรือ iOS หรือจะเป็นพีซี Windows, Chrome และบนเว็บเบราว์เซอร์

นอกจากการ แจ้งปัญหา line นี้ยังสามารถดูข้อมูลจาก FAQs หรือคำถามที่เจอบ่อยๆ จากผู้ใช้ ซึ่งทาง Line ก็ได้เตรียมคำตอบไว้ให้แล้ว ซึ่งอาจใช้ตรงส่วนนี้ มาดูปัญหาในเบื้องต้น เพราะเป็นไปได้ว่า เราอาจเป็นหนึ่งในหลายล้านคนที่เจอกับปัญหาแบบเดียวกัน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมวิธีแก้ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือน, ไลน์ไม่เด้ง, โทรไลน์ไม่ขึ้นหน้าจอ, วิธี Back up ข้อมูลไลน์ อัพเดต 2022 ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือน ไลน์ไม่เด้ง นั้น เรียกได้ว่าเกิดขึ้นได้กับทุกคนจริงๆ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ แม้จะไม่ได้ดูเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า LINE นั้น เป็นแอพพลิเคชันสำหรับการติดต่อสื่อสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมไทยของเราที่ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยเล่น การทำงานกลุ่ม รวมไปถึงการทำงาน หลายๆ คนก็เลือกใช้ไลน์เป็นแอพพลิเคชันในการสื่อสารหลัก...

Tips & Tricks

How To แก้ปัญหา LINE ยอดฮิต ไลน์ไม่เด้ง ไลน์ไม่แจ้งเตือน ย้ายเครื่องไลน์เดิม ลบเพื่อนใน LINE ไม่มีแอพพลิเคชันไหนที่จะสมบูรณ์แบบปราศจากปัญหา ยิ่งมีผู้ใช้งานเยอะ รองรับหลายแพลตฟอร์ม ก็มักมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นมาอยู่เป็นประจำ และปัญหาที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ก็เป็นเรื่อง ปัญหา LINE นั่นเอง ซึ่งปัญหาจากแอพพลิเคชันตัวนี้นั้นก็จะมีตั้งแต่ที่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง และต้องพึ่งพาทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไข ถ้าพูดถึงเรื่องการแชท พูดคุยผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์...

Tips & Tricks

How To ดูประวัติการแชท LINE ย้อนหลัง จัดการปัญหาประวัติแชทไลน์หาย กู้แชท LINE การค้นหาประวัติการแชท LINE ย้อนหลัง เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายดายมาก ๆ ซึ่งนอกจากประวัติการแชทเราก็ยังสามารถหาประวัติ LINE Call ได้ด้วย รวมไปถึงยังสามารถกู้คืนประวัติการแชทได้อีก ซึ่งในปัจจุบัน LINE ก็ได้พัฒนาฟีเจอร์มารองรับเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้ใช้งานอย่างเรานั้น สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับการค้นหาประวัติแชท...

Tips & Tricks

แชทบอท LINE ตัวใหม่ที่จะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบ ตรวจเช็คสถานการณ์ การพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแชทบอทที่มีชื่อว่า ‘Away COVID-19’ Away COVID-19 เป็นแพลตฟอร์มในลักษณะของ LINE Official Account ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานจำนวน 5 คนเท่านั้นจากบริษัทแมพพิเดีย ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ การจัดการด้านระบบซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19...