Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – เผยเปิดจัดงานใหญ่วันที่ 25 มีนาคมนี้ ด้วยคำเปรยที่ว่า ‘It’s show time’ คาดเป็นในส่วนของบริการ

ข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้นั้นในที่สุดก็เป็นจริงแล้วครับ โดยทาง Apple เองนั้นได้ออกมาเผยแล้วครับว่าจะมีการจัดงานใหญ่ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยคำเปรย

ข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้นั้นในที่สุดก็เป็นจริงแล้วครับ โดยทาง Apple เองนั้นได้ออกมาเผยแล้วครับว่าจะมีการจัดงานใหญ่ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยคำเปรยของงานนั้นก็ทำให้ตื่นเต้นได้ไม่เบากับ ‘It’s show time’ โดยถึงแม้ว่าสิ่งที่จะนำมาเผยในงานนั้นยังคงเป็นปริศนาทว่าจากข่าวลือก่อนหน้านี้นั้นก็พอจะคาดเดากันได้ครับว่าในงานจะมีอะไรมาให้เราได้ตื่นเต้นกันบ้าง

สิ่งที่น่าจะมีการเปิดตัวนั้นเป็นไปได้ว่าจะมี 2 อย่างดังต่อไปนี้ครับ

  • Apple News Magazines : เป็นการเปิดตัวหนังสือพิมพ์ดิจิทัลของทาง Apple เอง โดยนอกเหนือไปจากหนังสือพิมพ์แล้วนั้นก็น่าจะมีการรวมเอานิตยสารสิ่งพิมพ์ต่างๆ เข้ามาด้วย แน่นอนว่าบริการดังกล่าวนี้นั้นน่าจะเป็นการเก็บค่าสมัครสมาชิกรายเดือน(หรืออาจจะปี) แล้วผู้ใช้ก็สามารถที่จะอ่านสื่อใดๆ ก็ได้ โดยตามข่าวนั้นได้มีการยืนยันแล้วว่านิตยสารชื่อดังหลายๆ หัวจะพร้อมใจกันมาลงให้ได้อ่านกันบนบริการนี้ของ Apple ครับ
  • Apple TV & Movies : เป็นบริการที่ตรงตัวเลยครับกับการดูรายการทีวีรวมไปถึงภาพยนตร์ซึ่งจริงๆ แล้วบน Mac นั้นทาง Apple เองก็มีใช้งานอยู่ใน iTunes ทว่าบริการดังกล่าวนี้นั้นน่าจะขยายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรองรับมาเป็น iPad และ iPhone ร่วมด้วย ตามข้อมูลนั้นพบว่าทาง Apple เองก็ได้มีการเซ็นสัญญาการนำสื่อจากสถาบันซื่อต่างๆ มาลงในบริการนี้แล้วด้วยเช่นกันครับ

ทั้งนี้แล้วนั้นคาดว่าในงานนี้นั้นทาง Apple น่าจะมีการเปิดตัวระบบปฎิบัติการ iOS 12.2 ออกมาด้วยเนื่องจากว่า iOS 12.2 นั้นรองรับการใช้งาน HomeKit TVs ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Siri และแอปพลิเคชัน Apple Home ได้ครับ

ที่มา : 9to5mac

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...