Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

nVIDIA เคลมใช้ RTX 2000 เล่นเกม PUBG, Apex จะ Kill ได้เยอะขึ้น

จากกระแสของการ์ดจอ RTX ที่ดูสดใสตั้งแต่วันเปิดตัว มาถึงเวลานี้แม้เกมที่รองรับ Realtime Ray-Tracing จะยังไม่ค่อยชัดเจนนัก แต่ก็ยังเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนก็ยังรอคอยและหวังกับภาพความสวยงามระดับ 4K ที่มีแสงเงาสวยงามกระแทกตา และล่าสุด nVIDIA ยังได้อ้างถึงคอเกมแนว Battle Royale ที่กำลังฮอตฮิตกันทั่วโลก มีแนวโน้มว่าการ์ดจอ RTX 2000 series นี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ Kill หรือถล่มคู่ต่อสู้ได้มากขึ้น

MST RTX 2060 GAMING Z 4

เรื่องนี้เป็นการโพสบน blog ที่ทาง nVIDIA พยายามจะบอกว่าด้วยเหตุผลใดจึงเป็นเช่นนั้น โดยมีกราฟมาอ้างอิงถึงกราฟิก RTX 2000 series สามารถทำให้ผู้เล่นเกมแนว Battle Royale ไม่ว่าจะเป็น Fortnite หรือ PUBG สามารถจัดการคู่ต่อสู้ได้ดีขึ้นถึง 53% เมื่อเทียบกับการใช้การ์ด GeForce GTX 600 series ซึ่งการ์ดที่ใช้ในการทดสอบเพื่อให้ได้ข้อมูลเหล่านี้ ประกอบด้วย RTX 2070, RTX 2080 และ RTX 2080 Ti

nVIDIA RTX 2000 Battle Royale 3

nVIDIA RTX 2000 Battle Royale 1

นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงอัตราเฟรมเรตที่ RTX 2000 series นี้ทำได้ ทำให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นเฟรมที่ต่อเนื่อง ราบเรียบ สมจริง ไม่สะดุด ทำให้การเล็งเป้าเพื่อส่องเฮดช็อตทำได้ง่ายกว่า และกลุ่มผู้เล่น Apex Legend ยังได้พูดถึงการได้ประโยชน์จากบรรดาการ์ดรุ่นใหม่ RTX series นี้ มากขึ้น โดยเฉพาะการเล่นพร้อมจอระดับ 120Hz หรือ 144Hz จากรายละเอียดบนกราฟที่ปรากฏและข้อมูลที่สำคัญคือ คีย์ในการก้าวสู่ชัยชนะ อยู่ที่การทำเฟรมเรตได้มากมายและต่อเนื่อง เมื่อเข้าคู่กับการแสดงผลที่รวดเร็ว ยิ่งทำให้อัตราการ Kill หรือจัดการคู่ต่อสู้ทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการเล่นเกม Battle Royale นั่นเอง

nVIDIA RTX 2000 Battle Royale 2

แบบนี้ชักอยากฟังความเห็นของคนที่เปลี่ยนไปใช้การ์ดจอ RTX 2000 series บ้างแล้วว่า เทพขึ้นจริงหรือไม่ คอมเมนต์กันมานะครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

INTEL

Intel Resizable BAR เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดจากการร่วมพัฒนาของ Intel, AMD, NVIDIA ซึ่งจะทำให้ซีพียูของ Intel สามารถเข้าใช้ frame buffer ของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ซีพียูของ Intel เองสามารถเรียกใช้ frame buffer ของการ์ดจอได้เพียง 256MB เท่านั้น Resizable BAR ของ...

PC Zone

หลุดข้อมูลล่าสุดของกราฟิกการ์ด GeForce RTX 3060 SUPER หรือ Ti ที่มีแผนจะปล่อยมาในช่วงพฤศจิกายนนี้ รายละเอียดต้องบอกว่าขยี้ใจคอเกมที่ครอง RTX 2000 serie เดิมพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข GPU หรือ CUDA core ก็ตาม พร้อมกับ VRAM ที่ไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้ที่ทาง nVIDIA...

PC Zone

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ GeForce RTX 3000 series รุ่นใหม่ ในช่วงกันยายนนี้ ล่าสุด nVIDIA ได้หยอดทีเซอร์เป็นน้ำจิ้ม กับการออกแบบการระบายความร้อนที่อลังการไม่เบา และน่าจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอยที่กำลังรอคอยกราฟิกของค่ายนี้ โดยในส่วนของการระบายความร้อน และการจ่ายพลังงาน เป็นที่ทราบกันดีว่า มีการปรับเปลี่ยนไปอย่างมาก จากตัวอย่างวีดีโอที่เห็นนี้ จะเป็นครั้งแรกที่เผยให้ดูการ์ดในรุ่น Founders Edition ที่เคยหลุดออกมาในช่วงหลายเดือนก่อน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับพีซีบีของการ์ดและพอร์ตการจ่ายไฟของตัวการ์ด RTX...

GAMING ZONE

Respawn ปล่อยหมัดเด็ดให้คอเกมได้ชื่นใจ กับเกม Free-to-Play ยอดนิยมอย่าง Apex Legend แนวเกม Battle Royale รุ่นแรกๆ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา กับการเตรียมที่จะลงไปสู่คอนโซลอย่าง Nintendo Switch รวมถึงการ Crossplay! ร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ไม่ว่าจะเป็น PS4, Xbox หรือพีซีก็ตาม ซึ่งนั่นก็จะหมายถึงการที่คุณสามารถมานั่งล้อมวงหน้าจอทีวี พร้อมกับการต่อ...