Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Graphic Card – COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ดีไซน์ล้ำ ฟีเจอร์เทพ ราคา 95,000 บาท

สำหรับ COLORFUL นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีกราฟิกการ์ดแจ๋งๆ ออกมาให้เราได้เลือกซื้อกันเรื่อยๆ ครับ โดยในงาน CGU 2019 ที่ผ่านมานั้นทาง COLORFUL

ได้ทำการเปิดตัวกราฟิกการ์ดสุดเทห์ในชื่อรุ่น iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ที่ตัวการ์ดนั้นมาพร้อมกับชิปกราฟิกตัวท๊อปในปัจจุบันอย่าง RTX 2080 Ti มาพร้อมระบบระบายความร้อนที่คุณต้องอึ้งซึ่งมีการปรับแต่งแผงวงจรใหม่หมดเพื่อให้สามารถรองรับการ OC ได้มากที่สุดครับ

รูปร่างของตัวการ์ดนั้นรับรองได้เลยครับว่าคุณจะไม่เคยเห็นมันที่ไหนมาก่อน โดยในส่วนของพัดลมระบายความร้อนนั้นจะมีมาให้ 3 ตัว โดยตรงส่วนหนึ่งของกรอบพัดลมนั้นจะมีไฟ RGB อยู่ด้วย ด้วยความยิ่งใหญ่นั้นทำให้ iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN กินพื้นที่ในการติดตั้ง 3 slot ครับ

นอกไปจากพัดลมแล้วนั้น iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ยังมาพร้อมกับหม้อน้ำสำหรับระบายความร้อนแบบปิดซึ่งที่ตัวหม้อน้ำนั้นจะมีพัดลมสำหรับระบายอากาศอีก 2 ตัว เรียกได้ว่า iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นั้นมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบ triple-fan hybrid cooling system ครับ

ท่อนำความร้อนของ iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นั้นก็เรียกได้ว่าได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีครับ

นอกเหนือไปจากไฟ RGB แล้วนั้นคุณยังจะได้หน้าจอ LCD อีกอย่างซึ่งเข้าหน้าจอ LCD นี้นั้นคุณสามารถที่จะตั้งค่าให้แสดงข้อความ, ภาพและภาพเคลื่อนไหวแบบ GIF ผ่านทางแอป iGame Dynamik ครับ

อุปกรณ์ทั้งหมดทั้งมวลนั้นจะถูกบรรจุเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเสมือนกับกระเป๋าเดินทางเคลื่อนที่ ทั้งนี้แล้วนั้นทาง COLORFUL จะผลิตการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ออกวางจำหน่ายเพียงแค่ 1000 ชุดเท่านั้น สนนราคาต่อชุดนั้นก็จะอยู่ที่ $3000 หรือประมาณ 95,000 บาท งานนี้ใครสนใจต่องรีบหน่อยนะครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย