Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

SYNNEX – เอาใจเกมเมอร์ เปิดตัวคอมพิวเตอร์สเปคเทพ รุ่นพิเศษ “LEMEL PUBG Certified GAMING PC”

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท เปิดตัวชุดคอมพิวเตอร์ “LEMEL

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท เปิดตัวชุดคอมพิวเตอร์ “LEMEL – PUBG Certified GAMING PC”ที่ผ่านการรับรองจาก PUBG Corporation ว่าสามารถรองรับการเล่นเกม PUBG และงานมัลติมีเดียขั้นสูง

เอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของซีพียูจาก INTEL i5-9400F,การ์ดแสดงผลจาก GIGABYTE NVIDIA GeForce RTXTM 2060 6GB GDDR6 192-bit , เมนบอร์ด ASUS TUF Z390M-PRO Gaming มาพร้อมระบบ TUF Protection เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่น ยาวนานขึ้น ,ฮาร์ดดิสก์ Solid State Drive จาก WD Black Series ความจุ 250 GB ที่มีความเร็วในการอ่านเขียนข้อมูลสูงกว่าฮาร์ดดิสก์ทั่วไป 10 เท่า และแรม Kingston 32 GB ,หน้าจอ AOC 27 นิ้ว

รวมถึงชุดเกมมิ่งเกียร์ ประกอบด้วย Mechanical Keyboard , Gaming Mouse, Gaming Headsetทั้งหมดนี้ในราคาชุดละ 66,900 บาท พร้อมการรับประกัน 3 ปีทุกชิ้นส่วนและบริการออนไซต์เซอร์วิส 1 ปี

LEMEL PUBG CERTIFIED GAMING PC

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด “LEMEL – PUBG Certified GAMING PC”  ผ่านทางเว็บไซต์ www.synnex.co.th , เฟซบุ๊กwww.facebook.com/Synnexthailand/ หรือโทร Synnex Care 1251

LEMEL – PUBG Certified GAMING PC คือคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมที่ได้รับรองจากผู้ให้บริการเกม PUBG ให้ใช้ในการแข่งขัน e-Sport อย่างเป็นทางการ ที่ทางบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการประกอบขึ้นตามมาตรฐานและสเปคของเกม PUBGจึงยืนยันได้ว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับอรรถรสจากการเล่นเกมนี้เต็มที่ 100%

เกม PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDSเป็นเกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์และผู้ชื่นชอบ e-Sport สูงที่สุดในปัจจุบัน นอกจากนี้ PUBG ยังเป็นเกมที่ต้องการ PC ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการเล่นเกมให้ได้อรรถรสสูงสุด

ชื่อผลิตภัณฑ์ LEMEL – PUBG Certified GAMING PC
เจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ผู้ประกอบและ

ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ประเภทของผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ประกอบ พีซี
ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย
Part Brand Model
CPU Intel i5-9400F
Mainboard ASUS TUF Z390M
Pro Gaming
Graphic Card Gigabyte GeForce RTX™ 2060 WINDFORCE OC 6G
Memory Kingston Fury DDR4
8GB x4/ 3200 MHz
SSD WD Black WD SSD BLACK 250GB M.2 PCIe 3.0
Case Corsair Carbide Series SPEC-05 Mid-Tower Gaming Case — Black
PSU ThermalTake PS-SPR-0750FPCBxx-R
Monitor AOC C27G1/67144Hz
Gaming Keyboard ASUS ROG STRIX FLARE
(Cherry MX Blue Switch)
Gaming Mouse ASUS ROG STRIX GLADIUS II
Gaming Mouse Pad ASUS CERBERUS MOUSE PAD
Gaming Headset ASUS ROG STRIX Fusion 300
คุณสมบัติเด่น ·         CPU จาก Intel Gen 9 (ล่าสุด) ความเร็วสูงสุด 4.10 GHz และมีแกนหลัก 6 Core / 6 Thread

·         โดดเด่นด้วยการ์ดแสดงผลล่าสุดจาก GIGABYTENVIDIAGeForce RTX™2060 6GB GDDR6 192-bit

·         เมนบอร์ด ASUS TUF Z390M-PRO Gaming มาพร้อมระบบ TUF Protection ที่ประกอบด้วยเทคโนโลยี Safeslot , ESD Guards, DDR4 overvoltage protection, Digi+ VRM และ Stainless-Steel back I/O เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นและยาวนานขึ้น

·         Solid State Drive จาก WD Black Series ที่มีความเร็วในการอ่านเขียนข้อมูลสูงกว่าฮาร์ดดิสก์ทั่วไปกว่า 10 เท่า

·         ชุดเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งประกอบด้วย Mechanical Keyboard, Gaming Mouse, Gaming Headset ซึ่งเป็นอุปกรณ์คุณภาพที่ถูกใช้ในการแข่งขัน eSport ระดับโลก

·         ความจุฮาร์ดิกส์ 2TB

·         ทั้งนี้ สเปคข้างต้น ได้รับการรับรองจาก ผู้ให้บริการเกม PUBG ให้สามารถใช้ในการแข่งอย่างเป็นทางการได้

ฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับการเล่นเกม PUBG
ราคา 66,900บาท
วันที่เริ่มจำหน่าย วันนี้
การบริการหลังการขาย บมจ. ซินเน็ค ประเทศไทย รับประกันสินค้าทุกชิ้นส่วน 3 ปีเต็ม พร้อม On-Site Service1 ปี
ช่องทางการติดต่อ / จำหน่าย facebook.com/Synnexthailand

www.synnex.co.th

โทร Synnex Care 1251

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน ภาพและข้อมูลของ PUBG NEW...

PC Buyer's Guide

แม้โน๊ตบุ๊คจะทำงานได้ดีและพกพาสะดวกก็ตาม แต่พีซีตั้งโต๊ะสักเครื่องที่เป็นสเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 โดยเฉพาะก็น่าจะตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เพราะสามารถปรับแต่งสเปคและอัพเกรดได้สะดวกรวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเลือกหน้าจอคุณภาพสูงสำหรับงานกราฟฟิคโดยเฉพาะมาใช้ได้อีกด้วย หากจำกันได้ ผู้อ่านหลายท่านน่าจะได้เห็นบทความแนะนำโน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิค “6 โน๊ตบุ๊ค สเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 เพื่อคนทำงานโดยเฉพาะ” ไปแล้ว โดยในบทความดังกล่าวมีเรื่องพื้นฐานเกี่ยวกับสเปคคอมงานกราฟฟิคเป็นแนวทางสำหรับผู้สนใจได้ทำความเข้าใจกันก่อน ส่วนบทความนี้จะเน้นไปในส่วนของพีซีโดยเฉพาะ สเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 ต้องโฟกัสชิ้นส่วนไหนบ้าง? หากผู้อ่านท่านไหนเคยประกอบคอมพิวเตอร์พีซีเล่นเกมตามบทความจัดสเปคคอมมาบ้างแล้ว ก็สามารถใช้พื้นฐานความเข้าใจในแนวเดียวกันได้บ้าง แต่สิ่งแตกต่างกันสำหรับคอมงานกราฟฟิคนั้นจะเป็นกราฟฟิคการ์ด...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม