Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – Tim Cook เผย…บริษัทยอมเสี่ยงกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจ โดยจะออกมาวางขายในอนาคต

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง CEO ของ Apple อย่างคุณ Tim Cook ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Bloomberg เอาไว้เกี่ยวกับอนาคตของบริษัทครับ โดยคุณ Cook

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง CEO ของ Apple อย่างคุณ Tim Cook ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Bloomberg เอาไว้เกี่ยวกับอนาคตของบริษัทครับ โดยคุณ Cook นั้นได้บอกเอาไว้ว่าทาง Apple นั้นได้ทำการหว่านเมล็ดพันธุ์ไปกับผลิตภัณฑ์ของตัวเองแล้วและยังยอมที่จะเสี่ยงกับผลิตภัณฑ์ที่จะออกตามมาในอนาคต ซึ่ง Cook บอกว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะต้องทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับมันอย่างแน่นอนครับ

MacBook Touch

ทาง Cook เองนั้นได้เผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะเปิดตัวในปีนี้ออกมามากมายเลยทีเดียวครับ มาดูกันครับว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านั้นที่ทาง Cook ได้ทำการใบ้ออกมาจะมีอะไรบ้าง

  • MacBook Air เป็นสิ่งแรกที่ทาง Cook พูดถึงครับ โดยเขาได้บอกเอาไว้ว่า MacBook Air รุ่นใหม่นั้นราคาจะต่ำกว่าเดิมโดยจะอยู่ที่ราวๆ $1,200 หรือประมาณ 38,250 บาท โดยที่ตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอที่มีความละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมครับ
  • ต่อมาที่ Cook พูดถึงนั้นก็จะเป็น Apple Watch และ AirPods ที่ Cook บอกเอาไว้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 อย่างนั้นทาง Apple ได้วางแผนการที่จะพัฒนาและเปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เสียเงินกันอีกนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Apple Watch นั้นทางบริษัทจะเน้นเรื่องของการใช้งานทางด้านสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม
  • สิ่งหนึ่งที่ Apple จะเข้ามาเล่นด้วยนั้นก็คือโลกของ AR หรืออุปกรณ์สวมใส่เพื่อเติมความเสมือนจริงโดยทาง Cook บอกเอาไว้ว่าตอนนี้ Apple เอาก็พัฒนาอุปกรณ์ดังกล่าวในรูปแบบแว่นตาแล้วโดยที่ในบริษัทนั้นมีตัวต้นแบบอยู่มากมายซึ่งมีอยู่บางส่วนที่ Cook เองนั้นชอบเป็นพิเศษอีกด้วยครับ(ที่สำคัญก็คือ Apple ได้ซื้อบริษัทที่พัฒนาเทคโนโลยีทางด้าน AR เฉพาะในปี 2018 มาก็ 18 บริษัทแล้วครับ)

tim cook closeup 600

ที่มา : bloomberg

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย