Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – นำเสนอ Yunmi Internet washing and drying machine เครื่องซักผ้าอัจฉริยะ ราคาคุ้มแค่ 15,500 บาท

Xiaomi นั้นถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ครับ(จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเป็น Samsung หรือ Sony แต่ว่าสัญชาติจีนนั่นเองครับ) ล่าสุด

Xiaomi นั้นถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ครับ(จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเป็น Samsung หรือ Sony แต่ว่าสัญชาติจีนนั่นเองครับ) ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวเครื่องซักผ้าอัจฉริยะรุ่น Yunmi Internet washing and drying machine (10KG) ที่ตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการล้างและทำให้ผ้าแห้งได้ในจังหวะเดียวกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องของกลิ่นหรือแบคทีเรียติดฝังลึกนั่นเองครับ

Untitled 1

Yunmi Internet washing and drying machine นั้นจะมาพร้อมกับระบบ VioBrain artificial intelligence system ซึ่งเป็นระบบที่รอบการหมุนของหม้อซักผ้าสูงสุดอยู่ที่ 1400-rpm ซึ่งสามารถที่จะปรับรอบการหมุนนี้ได้ตามลักษณะของผ้าที่ซักเพื่อที่จะได้เป็นการถนอมมอเตอร์ที่ติดตั้งอยู่ข้างใน ตัวเครื่องมีอัตรส่วนในการซักอยู่ที่ 1.03 นอกจากนั้นแล้วยังมีฟังก์ชันพิเศษๆ ที่จะให้คุณได้สามารถเลือกรูปแบบของผ้าที่ต้องการจะซักได้ตามที่คุณต้องการหลายชนิด รูปแบบการล้างน้ำในขั้นตอนการซักนั้นก็สามารถที่จะเลือกได้มากถึง 16 โหมดเลยทีเดียวครับ

S95ad96f9 677f 4d1c a28a bd6babc04841

S5073f80b 3860 4a2f 9f07 8aa071758f93

ตัวเครื่องนั้นรองรับการใส่ผ้าลงไปในหม้อซักได้สูงสุดถึง 10 kg ในส่วนของการซักผ้าทั่วไป ทว่าหากคุณอยากใช้ฟีเจอร์สูงสุดของตัวเครื่องในการซักและทำให้ผ้าแห้งไปพร้อมๆ กันนั้น ปริมาณของผ้าที่จะใส่เข้าไปได้ต้องไม่เกิน 6 kg ครับ ในส่วนของระบบการทำให้ผ้าแหงนั้น Yunmi Internet washing and drying machine จะใช้กรรมวิธี hot air drying system ซึ่งจะสามารถที่ทำการตรวจจับอุณหภูมิของตัวเสื้อผ้าให้มีความร้อนตามที่คุณต้องการ

ฟีเจอร์จัดเต็มขนาดนี้แต่ขอบอกเลยครับว่าในส่วนของราคานั้นเป็นกันเองมากๆ โดย Yunmi Internet washing and drying machine จะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 3,299 YUAN หรือประมาณ 15,500 บาท เรียกได้ว่าได้ฟีเจอร์ระดับเทพแล้วเหมือนทีเครื่องอบแห้งในตัวด้วยขนาดนี้ราคาดังกล่าวถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียวครับ

ที่มา : gizchaina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...