Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – นำเสนอ Yunmi Internet washing and drying machine เครื่องซักผ้าอัจฉริยะ ราคาคุ้มแค่ 15,500 บาท

Xiaomi นั้นถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ครับ(จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเป็น Samsung หรือ Sony แต่ว่าสัญชาติจีนนั่นเองครับ) ล่าสุด

Xiaomi นั้นถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ครับ(จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเป็น Samsung หรือ Sony แต่ว่าสัญชาติจีนนั่นเองครับ) ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวเครื่องซักผ้าอัจฉริยะรุ่น Yunmi Internet washing and drying machine (10KG) ที่ตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการล้างและทำให้ผ้าแห้งได้ในจังหวะเดียวกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องของกลิ่นหรือแบคทีเรียติดฝังลึกนั่นเองครับ

Untitled 1

Yunmi Internet washing and drying machine นั้นจะมาพร้อมกับระบบ VioBrain artificial intelligence system ซึ่งเป็นระบบที่รอบการหมุนของหม้อซักผ้าสูงสุดอยู่ที่ 1400-rpm ซึ่งสามารถที่จะปรับรอบการหมุนนี้ได้ตามลักษณะของผ้าที่ซักเพื่อที่จะได้เป็นการถนอมมอเตอร์ที่ติดตั้งอยู่ข้างใน ตัวเครื่องมีอัตรส่วนในการซักอยู่ที่ 1.03 นอกจากนั้นแล้วยังมีฟังก์ชันพิเศษๆ ที่จะให้คุณได้สามารถเลือกรูปแบบของผ้าที่ต้องการจะซักได้ตามที่คุณต้องการหลายชนิด รูปแบบการล้างน้ำในขั้นตอนการซักนั้นก็สามารถที่จะเลือกได้มากถึง 16 โหมดเลยทีเดียวครับ

S95ad96f9 677f 4d1c a28a bd6babc04841

S5073f80b 3860 4a2f 9f07 8aa071758f93

ตัวเครื่องนั้นรองรับการใส่ผ้าลงไปในหม้อซักได้สูงสุดถึง 10 kg ในส่วนของการซักผ้าทั่วไป ทว่าหากคุณอยากใช้ฟีเจอร์สูงสุดของตัวเครื่องในการซักและทำให้ผ้าแห้งไปพร้อมๆ กันนั้น ปริมาณของผ้าที่จะใส่เข้าไปได้ต้องไม่เกิน 6 kg ครับ ในส่วนของระบบการทำให้ผ้าแหงนั้น Yunmi Internet washing and drying machine จะใช้กรรมวิธี hot air drying system ซึ่งจะสามารถที่ทำการตรวจจับอุณหภูมิของตัวเสื้อผ้าให้มีความร้อนตามที่คุณต้องการ

ฟีเจอร์จัดเต็มขนาดนี้แต่ขอบอกเลยครับว่าในส่วนของราคานั้นเป็นกันเองมากๆ โดย Yunmi Internet washing and drying machine จะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 3,299 YUAN หรือประมาณ 15,500 บาท เรียกได้ว่าได้ฟีเจอร์ระดับเทพแล้วเหมือนทีเครื่องอบแห้งในตัวด้วยขนาดนี้ราคาดังกล่าวถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียวครับ

ที่มา : gizchaina

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย