Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung – Galaxy Fold ภาพแรกของเคสสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้จาก Spigen

สำหรับท่านที่สนใจสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้นั้นหลายๆ ท่านอาจจะกังวลใจกับอุปกรณ์เสริมที่เชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านต้องซื้อมาใช้งานกัน

สำหรับท่านที่สนใจสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้นั้นหลายๆ ท่านอาจจะกังวลใจกับอุปกรณ์เสริมที่เชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านต้องซื้อมาใช้งานกันอย่างแน่นอนอย่างเคสสมาร์ทโฟนที่ไม่รู้ว่ามันจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรรวมถึงจะมีให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกซื้อกันรึเปล่า ล่าสุดนั้นขอให้ทุกท่านวางใจกันได้เลยครับเมื่อทาง Spigen หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังได้เผยภาพของเคสสำหรับเครื่อง Samsung Galaxy Fold ออกมาอย่างเป็นทางการครับ

640 6f833a608c2eafe3a903e96de6c1d136

สำหรับตัวเคสนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 โมเดลครับคือรุ่นที่เป็นแบบ Tough Armor, Ultra Hybrid และ Thin Fit ซึ่งแต่ละโมเดลนั้นจะมีลักษณะดังต่อไปนี้ครับ

640 6a0dbbe660e5ae16532610f271e2f8c0

Ultra Hybrid

640

Thin Fit

BBUgOjL

Tough Armor

แต่ละโมเดลนั้นก็จะใช้วัสดุแตกต่างกันไปครับเช่น PC, TPU และ PU โดยราคาค่าตัวนั้นในแต่ละโมเดลจะมีราคาไม่เกิน $20 หรือประมาณ 630 บาท ซึ่งก็น่าจะเป็นราคาที่อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้เพราะต้องไม่ลืมครับว่าสมาร์ทโฟนแบบที่หน้าจอสามารถพับได้นั้นจะมีขนาดตัวเครื่องใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนแบบปกติ(เกือบจะเป้นแท็บเล็ตได้สบายๆ) อย่างไรก็ตามแล้วนั้นทาง Spigen ยังไม่ได้มีการเผยกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของตัวเคสทั้ง 3 โมเดลออกมาครับ

หมายเหตุ – เพื่อไม่ให้เป็นที่น้อยใจทาง Spigen เองนั้นก็ได้ระบุเอาไว้ครับว่าทาง Spigen เองนั้นก็มีการพัฒนาเคสสมาร์ทโฟนที่สามารถพับหน้าจอได้ของบริษัทอื่นเช่นเดียวกันอย่าง Huawei Mate X เป็นต้นครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แท็บเล็ตราคาถูกตอนนี้มีทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ผู้เล่นหน้าใหม่ให้เลือกด้วยนะ ถ้าพูดถึงแท็บเล็ต เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพ iPad ของ Apple ขึ้นมาเป็นรุ่นแรกๆ แต่แท็บเล็ตราคาถูกฝั่ง Android เองก็มีตัวเลือกราคาไม่แพงเปิดตัวออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์คนที่ต้องการแท็บเล็ตสักเครื่องเอาไว้ประชุม, เรียนออนไลน์, อ่าน e-Book หรือข่าวประจำวันก็จัดว่าดี เพราะหน้าจอก็ใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน เลยมองอ่านเนื้อหาได้สะดวกไม่ต้องเพ่งสายตามากเกินไปและพกคู่กับโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าไปใช้งานตามที่ต่างๆ ได้ง่ายอีกด้วย แต่สำหรับคนที่หาแท็บเล็ตเอาไว้ใช้แบบบ้านๆ ดูหนังฟังเพลง อ่านข่าวอ่านหนังสือทั่วๆ ไป จะให้ซื้อ iPad...

IT NEWS

Samsung Galaxy A52s อาจได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่แรกในโซนยุโรปหลังพบข้อมูลของสมาร์ทโฟนรหัสปริศนา SM-A528B บน Geekbench ต้องถือว่า Samsung Galaxy A52 เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่สามารถทำตลาดได้ดีสำหรับ Samsung จริงๆ ถึงแม้ว่าจะมีข้อเสียอยู่หนึ่งอย่างกับหน้าจอที่รองรับความละเอียดที่ระดับเพียง HD+ เท่านั้นแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ยอดจำหน่ายของมันเดินช้าแต่อย่างใด งานนี้ต้องขอบคุณชิปเซ็ทอย่าง Qualcomm Snapdragon 750G ที่ทาง...

Other News

Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series เรือธงรุ่นใหม่ที่ตรงตามภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยแบ่งออกเป็นสามรุ่นย่อยได้แก่ Galaxy S21 หน้าจอ 6.2 นิ้ว, Galaxy S21+ หน้าจอ 6.7 นิ้ว แบบ Flat FHD+ และ Galaxy S21...

Other News

ใกล้จะเปิดตัวกันแล้วกับ Samsung Galaxy S20 สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นล่าสุดจาก Samsung ที่จัดเต็มมาด้วยสเป็กที่เร็วและแรง ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ Roland Quandt ได้ออกมาบอกว่า Samsung galalxy S20 นั้นจะมาพร้อมกับ Fast charger ขนาด 25W และ 45W ภายในกล่อง โดย S20,...