Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung – Galaxy Fold ภาพแรกของเคสสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้จาก Spigen

สำหรับท่านที่สนใจสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้นั้นหลายๆ ท่านอาจจะกังวลใจกับอุปกรณ์เสริมที่เชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านต้องซื้อมาใช้งานกัน

สำหรับท่านที่สนใจสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้นั้นหลายๆ ท่านอาจจะกังวลใจกับอุปกรณ์เสริมที่เชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านต้องซื้อมาใช้งานกันอย่างแน่นอนอย่างเคสสมาร์ทโฟนที่ไม่รู้ว่ามันจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรรวมถึงจะมีให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกซื้อกันรึเปล่า ล่าสุดนั้นขอให้ทุกท่านวางใจกันได้เลยครับเมื่อทาง Spigen หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังได้เผยภาพของเคสสำหรับเครื่อง Samsung Galaxy Fold ออกมาอย่างเป็นทางการครับ

640 6f833a608c2eafe3a903e96de6c1d136

สำหรับตัวเคสนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 โมเดลครับคือรุ่นที่เป็นแบบ Tough Armor, Ultra Hybrid และ Thin Fit ซึ่งแต่ละโมเดลนั้นจะมีลักษณะดังต่อไปนี้ครับ

640 6a0dbbe660e5ae16532610f271e2f8c0

Ultra Hybrid

640

Thin Fit

BBUgOjL

Tough Armor

แต่ละโมเดลนั้นก็จะใช้วัสดุแตกต่างกันไปครับเช่น PC, TPU และ PU โดยราคาค่าตัวนั้นในแต่ละโมเดลจะมีราคาไม่เกิน $20 หรือประมาณ 630 บาท ซึ่งก็น่าจะเป็นราคาที่อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้เพราะต้องไม่ลืมครับว่าสมาร์ทโฟนแบบที่หน้าจอสามารถพับได้นั้นจะมีขนาดตัวเครื่องใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนแบบปกติ(เกือบจะเป้นแท็บเล็ตได้สบายๆ) อย่างไรก็ตามแล้วนั้นทาง Spigen ยังไม่ได้มีการเผยกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของตัวเคสทั้ง 3 โมเดลออกมาครับ

หมายเหตุ – เพื่อไม่ให้เป็นที่น้อยใจทาง Spigen เองนั้นก็ได้ระบุเอาไว้ครับว่าทาง Spigen เองนั้นก็มีการพัฒนาเคสสมาร์ทโฟนที่สามารถพับหน้าจอได้ของบริษัทอื่นเช่นเดียวกันอย่าง Huawei Mate X เป็นต้นครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย