Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – Amazon วางจำหน่ายเครื่องอุ่นเท้าที่เหมือนกับร้องเท้าแตะใส่ในบ้านขนาดยักษ์ าคา 1,590 บาท

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้า

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้าแตะไซต์ยักษ์สำหรับอุ่นเท้านั้นน่าจะเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากครับ ล่าสุดนั้นทาง Amazon ได้ทำการลงวางจำหน่ายร้องเท้าแตะไซต์ยักษ์สำหรับอุ่นเท้าในชื่อว่า Pure Enrichment PureRelief Deluxe Foot Warmer ซึ่งในส่วนของราคานั้นก็ไม่ได้แพงมากครับเพราะอยู่ที่ $50 หรือประมาณ 1,590 บาทเท่านั้น

5c6f1c70eb3ce808370644a3 750 563

ตัวร้องเท้าแตะสำหรับอุ่นนั้นจะทำมาจากวัสดุ super-soft micromink ในส่วนของภายนอก ที่เด็ดไปกว่าเครื่องทำความอุ่นให้กับเท้าของคุณก็คือผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการเป็นเครื่องนวดฝ่าเท้าให้กับคุณได้ผ่อนคลายได้อีกต่างหาก ในตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ชั่วโมงติดต่อกัน สำหรับท่านที่อยากจะเคลื่อนย้ายเพื่อการใช้งานในหลายพื้นที่นั้นก็สามารถที่จะทำได้อย่างสะดวกเนื่องจากน้ำหนักของตัวเครื่องนั้นเขาบอกว่าเบามากๆ ครับ

5c6f1ba5eb3ce807e02f9ff5 750 563

อย่างที่บอกไปนะครับว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้อาจจะไม่น่าสนใจนักในบ้านเราทว่าในประเทศแถบที่มีอุณหภูมิต่ำนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถ้าคิดซะว่าซื้อมาเพื่อเป็นเครื่องนวดฝ่าเท้าเพียงอย่างเดียวด้วยราคา 1,590 บาทนั้นก็ยังถือว่าถูกอยู่ดีครับ ใครสนใจเข้าไปดูข้อมูลที่ Amazon ได้เลยครับ

ที่มา : thisisinsider

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย