Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – Amazon วางจำหน่ายเครื่องอุ่นเท้าที่เหมือนกับร้องเท้าแตะใส่ในบ้านขนาดยักษ์ าคา 1,590 บาท

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้า

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้าแตะไซต์ยักษ์สำหรับอุ่นเท้านั้นน่าจะเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากครับ ล่าสุดนั้นทาง Amazon ได้ทำการลงวางจำหน่ายร้องเท้าแตะไซต์ยักษ์สำหรับอุ่นเท้าในชื่อว่า Pure Enrichment PureRelief Deluxe Foot Warmer ซึ่งในส่วนของราคานั้นก็ไม่ได้แพงมากครับเพราะอยู่ที่ $50 หรือประมาณ 1,590 บาทเท่านั้น

5c6f1c70eb3ce808370644a3 750 563

ตัวร้องเท้าแตะสำหรับอุ่นนั้นจะทำมาจากวัสดุ super-soft micromink ในส่วนของภายนอก ที่เด็ดไปกว่าเครื่องทำความอุ่นให้กับเท้าของคุณก็คือผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการเป็นเครื่องนวดฝ่าเท้าให้กับคุณได้ผ่อนคลายได้อีกต่างหาก ในตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ชั่วโมงติดต่อกัน สำหรับท่านที่อยากจะเคลื่อนย้ายเพื่อการใช้งานในหลายพื้นที่นั้นก็สามารถที่จะทำได้อย่างสะดวกเนื่องจากน้ำหนักของตัวเครื่องนั้นเขาบอกว่าเบามากๆ ครับ

5c6f1ba5eb3ce807e02f9ff5 750 563

อย่างที่บอกไปนะครับว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้อาจจะไม่น่าสนใจนักในบ้านเราทว่าในประเทศแถบที่มีอุณหภูมิต่ำนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถ้าคิดซะว่าซื้อมาเพื่อเป็นเครื่องนวดฝ่าเท้าเพียงอย่างเดียวด้วยราคา 1,590 บาทนั้นก็ยังถือว่าถูกอยู่ดีครับ ใครสนใจเข้าไปดูข้อมูลที่ Amazon ได้เลยครับ

ที่มา : thisisinsider

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch...

Other News

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นน่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เบื่อเสียงของเจ้าผู้ช่วยดิจิทัลบ้าง งานนี้ดูเหมือนกับว่าทาง Amazon

Other News

คงต้องเริ่มยอมรับกันจริงๆ ครับว่าในปัจจุบันนั้น AI เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของเราๆ ท่านๆ กันมากขึ้น ล่าสุดนั้นได้มีการเผย AI ที่พัฒนาโดยคุณ Ben Hamm

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ