Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI ส่งซอฟต์แวร์ Afterburner 4.6.0 Beta 16 build 14806 รับการ์ดจอใหม่ สกินสวย

มาแล้วจ้า ใครยังไม่ได้ลอง รีบดาวน์โหลดเลย MSI Afterburner เวอร์ชั่นใหม่ เช็คการ์ดจอล่าสุดได้ถึง Radeon Vega VII เลยทีเดียว โปรแกรม MSI Afterburner

มาแล้วจ้า ใครยังไม่ได้ลอง รีบดาวน์โหลดเลย MSI Afterburner เวอร์ชั่นใหม่ เช็คการ์ดจอล่าสุดได้ถึง Radeon Vega VII เลยทีเดียว โปรแกรม MSI Afterburner นี้ใช้สำหรับทำหน้าที่เป็น Hardware monitor ตรวจเช็คระบบ ซึ่งสามารถดูรายละเอียด ความเร็ว สถานะในการทำงาน อุณหภูมิ แรงดันไฟ ไปจนถึงรายงานเฟรมเรตของแต่ละเกมได้ ถือว่าเป็นโปรแกรมสำหรับการตรวจเช็คที่มีประสิทธิภาพดีทีเดียว

msi afterburner 1

ในคำแนะนำของตัวโปรแกรมคือ หากใช้งาน GeForce GTX 1050, 1060, 1070, 1080, Titan X, Tian Xp, Titan V (Volta), RTX หรือ AMD Radeon RX 5×0 และการ์ดรุ่นใหม่ ให้ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้ รวมถึงผู้พัฒนายังมีคำแนะนำสำหรับการโอเวอร์คล็อก GeForce GTX1070 และ GTX1080 มาให้ด้วย รวมถึงการสนับสนุน SLI และ CrossFire ใน DX12 แต่ให้เช็คข้อมูลจากรายละเอียดที่อธิบายไว้ในโปรแกรมอีกครั้ง

msi afterburner game

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังปรับแต่งเพื่อแต่งในส่วนต่างๆ ได้ ด้วยการเลื่อนสไลด์แถบบาร์เท่านั้น แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ MSI Afterburner เวอร์ชั่นใหม่นี้ มาพร้อมสกินล่าสุด Gaming Z ที่ออกแบบโดย Chris aka Drerex ด้วยการเข้าไปใน Preferences แล้วเลือก User Interface และเลือกใช้ Gaming Z skin

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ MSI Afterburner 4.6.0 Beta (45MB โดยประมาณ)

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย