Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Power Bank – โทรออกได้ ??? Energizer Power Max P18K Pop สมาร์ทโฟนแบต 18000mAh หนา 18 ม.ม.

Power Bank กับสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นของคู่กันทีเดียว เพราะทุกวันนี้เราใช้งานสมาร์ทโฟนแทบทั้งวัน ทำให้แบตในเครื่องไม่พอ เราถึงต้องพก Power Bank

Power Bank กับสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นของคู่กันทีเดียว เพราะทุกวันนี้เราใช้งานสมาร์ทโฟนแทบทั้งวัน ทำให้แบตในเครื่องไม่พอ เราถึงต้องพก Power Bank หรือแบตสำรองไว้ชาร์จด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเราก็คงเห็น Power Bank รูปร่างหน้าตา ความจุ ฟีเจอร์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ล่าสุดทาง Energizer หนึ่งในผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่ของโลก ได้นำเสนอ Energizer Power Max P18K Pop สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตความจุ 18000mAh !!! หรือเราจะเรียกว่าเป็น Power Bank ที่โทรออกได้ ก็คงสามารถพูดได้แหละ (ฮา)

สำหรับ Energizer Power Max P18K Pop จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนซีรีส์ Power Max ที่ Energizer เตรียมไว้เปิดตัวหลายรุ่นด้วยกันในปีนี้ ซึ่งรุ่นนี้มีจุดเด่นก็คือ แบตเตอรี่มีความจุสูงที่สุดในโลกกับขนาด 18000 mAh นั่นก็ส่งผลให้ตัวเครื่องมีขนาดที่หนาและหนักไปโดยปริยาย โดยมีความหนาของตัวเครื่องถึง 18 มิลลิเมตร หรือเทียบเท่าสมาร์ทโฟนซ้อนกัน 3 – 4 เครื่องเลยทีเดียว

ในส่วนของดีไซน์การออกแบบอื่นๆ ของ Energizer Power Max P18K Pop ก็คงรูปลักษณ์และคุณสมบัติตามสมัยนิยม  ไม่ว่าจะเป็นฝาหลังเคลือบกระจกสะท้อนแสงเงาวาว หน้าจอที่แทบจะไร้ขอบขนาด 6.2″ อัตราส่วน 18:9 ความละเอียด 2160 x 1080 พิกเซลโดยมีการซ่อนกล้องหน้าแบบคู่เป็น Pop Up เอาไว้ ซึ่งกล้องด้านหลังก็มีอยู่ด้วยกัน 3 ตัว พร้อมแฟลช LED แน่นอนว่าสเปกอื่นๆ ก็ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio P70 octa-core, หน่วยความจำ RAM 6GB, ความจุภายใน ROM 128GB, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด ไปจนถึงระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด Android 9.0 Pie

 

รายละเอียดอื่นๆ Energizer Power Max P18K Pop ก็จะมีมิติตัวเครื่องที่ 153 x 74.8 x 18 มิลลิเมตร พอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C และจากการที่มีความจุแบตสูงขนาดนี้ ทำให้รองรับระบบชาร์จด่วนกำลังไฟ 18W อย่างไรก็ก็ตามไม่แน่ใจว่าคนซื้อต้องเป็นคนยังไง เรื่องของราคายังไม่เปิดเผยออกมา แต่เท่าที่ทรายคือพร้อมขายจริงช่วงเดือนกันยายนนี้

ที่มา : phonearena

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...