Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Intel – เปิดตัว The Odyssey ชุมชนที่จะร่วมพัฒนาการ์ดจอแยก ไปด้วยกัน เห็นตัวจริงได้ปี 2020

Intel ได้วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาด GPU ในช่วงปี 2020 และทางค่ายได้ทำในสิ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ The Odyssey โปรแกรมใหม่ที่จะเป็นช่องทางการสื่อสาร

Intel ได้วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดการ์ดจอแยก  GPU ในช่วงปี 2020 และทางค่ายได้ทำในสิ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ The Odyssey โปรแกรมใหม่ที่จะเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างนักพัฒนากับชุมชนผู้ใช้งานที่สามารถช่วยกันพัฒนา GPU ไปด้วยกัน

Intel เปิดตัว The Odyssey ชุมชนที่จะร่วมพัฒนา GPU ไปด้วยกัน

Intel Odyssey เปรียบเสมือนการเชิญชวนให้ผู้ใช้สามารถออกความคิดเห็นหรือเสนอสิ่งต่างๆ ให้กับทางทีมพัฒนา GPU อย่างใกล้ชิด ถือเป็นการรับฟังความเห็นของผู้ใช้งานเพื่อนำไปพัฒนา GPU ของทางค่ายให้ดียิ่งขึ้น

การสมัครใช้งาน The Odyssey

The Odyssey นั่นสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอต่างๆ เกี่ยวกับ GPU เพื่อส่งตรงถึงมือทางทีมพัฒนา และฟังความคิดเห็นของผู้ใช้งาน พร้อมกับได้ใกล้ชิดกับผลงานภายในของการพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา

พูดง่ายๆ ก็คือ The Odyssey เปรียบเสมือนชุมชนที่ให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนา GPU ของ Intel นั่นเองในด้านการเสนอความคิดเห็นและทางค่ายจะนำไปพัฒนา พร้อมเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆก่อนใคร เพื่อทดสอบไดร์เวอร์รุ่นล่าสุด หรือ การมาถึงของการ์ดจอรุ่นใหม่ๆ ที่ทาง Intel ผลิตออกมา

The Odyssey

ที่มา: wccftech.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...