Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Intel – เปิดตัว The Odyssey ชุมชนที่จะร่วมพัฒนาการ์ดจอแยก ไปด้วยกัน เห็นตัวจริงได้ปี 2020

Intel ได้วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาด GPU ในช่วงปี 2020 และทางค่ายได้ทำในสิ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ The Odyssey โปรแกรมใหม่ที่จะเป็นช่องทางการสื่อสาร

Intel ได้วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดการ์ดจอแยก  GPU ในช่วงปี 2020 และทางค่ายได้ทำในสิ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ The Odyssey โปรแกรมใหม่ที่จะเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างนักพัฒนากับชุมชนผู้ใช้งานที่สามารถช่วยกันพัฒนา GPU ไปด้วยกัน

intel arctic sound

Intel เปิดตัว The Odyssey ชุมชนที่จะร่วมพัฒนา GPU ไปด้วยกัน

Intel Odyssey เปรียบเสมือนการเชิญชวนให้ผู้ใช้สามารถออกความคิดเห็นหรือเสนอสิ่งต่างๆ ให้กับทางทีมพัฒนา GPU อย่างใกล้ชิด ถือเป็นการรับฟังความเห็นของผู้ใช้งานเพื่อนำไปพัฒนา GPU ของทางค่ายให้ดียิ่งขึ้น

การสมัครใช้งาน The Odyssey

The Odyssey นั่นสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอต่างๆ เกี่ยวกับ GPU เพื่อส่งตรงถึงมือทางทีมพัฒนา และฟังความคิดเห็นของผู้ใช้งาน พร้อมกับได้ใกล้ชิดกับผลงานภายในของการพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา

พูดง่ายๆ ก็คือ The Odyssey เปรียบเสมือนชุมชนที่ให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนา GPU ของ Intel นั่นเองในด้านการเสนอความคิดเห็นและทางค่ายจะนำไปพัฒนา พร้อมเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆก่อนใคร เพื่อทดสอบไดร์เวอร์รุ่นล่าสุด หรือ การมาถึงของการ์ดจอรุ่นใหม่ๆ ที่ทาง Intel ผลิตออกมา

The Odyssey

ที่มา: wccftech.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

AMD

AMD Ryzen 7 5700U แรงจน Intel Core i7-10875H มีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันไปข้าง  AMD Ryzen 7 5700U ซีพียูประหยัดพลังงานสถาปัตยกรรม AMD Zen 2 แบบ 8 คอร์...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

INTEL

แม้มีกระแสว่า Intel อาจจะให้ TSMC ช่วยผลิตชิปก็ตาม แต่ทางบริษัทก็ยังสร้างโรงงานและศูนย์วิจัยใหม่ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง โดยแผนทัวร์ยุโรปของ Pat Gelsinger CEO คนปัจจุบันของอินเทล มีแผนแวะไปยังประเทศอิสราเอล 1 วัน โดยเป็นการประชุมระหว่างฝ่ายบริหารของอินเทลและ Mobileye บริษัทยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่ทางอินเทลซื้อมาตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา และ Benjamin Netanyahu นายกรัฐมนตรีคนที่ 9...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...