Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ซื้อ โน๊ตบุ๊ค ออนไลน์จากเว็บ Power Buy มีขั้นตอนยังไงบ้าง

หากนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าก็ต้องนึกถึงร้าน Power Buy เพราะเป็นศูนย์รวมวางจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทุกชนิด รวมถึงมีโน๊ตบุ๊คมาจำหน่ายอีกด้วย และที่สำคัญคือร้าน Power Buy สามารถซื้อของออนไลน์ได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายสุดๆ ซึ่งในบทความนี้ทีมงาน NBS จะมาพูดถึงวิธีการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ จากเว็บ Power Buy จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างไปดูกันเลยครับ

cover power buy how to

ขั้นตอนการซื้อโน๊ตบุ๊คจากเว็บ Power Buy

1. ใส่ชื่อรุ่นโน๊ตบุ๊คที่เราต้องการสั่งซื้อลงใน ช่องค้นหา ด้านบนเว็บ

pb 0

2. จากนั้นก็เลือกรุ่นที่เราต้องการให้ถูกต้อง จากนั้นกด ใส่รถเข็น (ตัวอย่างเป็น Predator Helios 300 สีขาว ที่กำลังลดราคาอยู่)

  • ตรวจเช็คให้ถูกต้องว่าสเปคใช่ไหม
  • ราคาถูกต้องหรือเปล่า
  • มีอะไรแถมมาให้บ้าง

pb 1

3. หลังจากไปดูที่ตรงที่รถเข็น จะมีเลข 1 ปรากฏ แล้วกดที่ ดูรถเข็น ตามที่วงกลมไว้

pb 2

4. มาถึงหน้าขั้นตอนจ่ายเงิน เช็คราคาดูว่าถูกต้องไหม ถ้าหากมี คูปองหรือโค้ดส่วนลด อย่าลืมใช้ที่ช่องด้านขวา จากนั้นในช่องจ่ายเงิน ให้เราเลือกว่า จะ เลือกจัดส่งตามที่อยู่ หรือ เลือกรับที่สาขา

pb 3

  • ในกรณี เลือกจัดส่งตามที่อยู่ ทางเว็บก็จะให้เรากรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ตามปกติ แล้วในขั้นตอนสุดท้าย ก็จะเป็นการชำระเงิน จริงๆ แล้ว

pb 4

  • ในกรณี เลือกรับที่สาขา ให้ใส่จังหวัดที่ต้องการ เมื่อได้สาขาแล้ว กด เลือกสาขานี้ จากนั้นทางเว็บก็จะให้เราใส่ ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ และให้เราเลือกว่า จะให้ ชำระเงินออนไลน์ทันที หรือ ไปชำระที่สาขาก็ได้ (ขึ้นอยู่กับสินค้าบางตัวก็ต้องชำระออนไลน์ทันทีเท่านั้น)

pb 5

5. ใช้รูปแบบการชำระเงินที่เราต้องการ ซึ่งมีทั้ง บัตรเครดิต, ผ่อนชำระ และ โอนเงินผ่านสาขาธนาคาร พอเราจ่ายเงินเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

มีที่วางโน๊ตบุ๊คสักอันแล้วต่อจอเสริมสักหน่อย เท่านี้ก็ใช้ดีไม่แพ้พีซีเลย สำหรับคนที่มีโน๊ตบุ๊คไม่ว่าจะทำงานหรือเล่นเกมก็ตาม ก็ควรมีที่วางโน๊ตบุ๊คสักอันเอาไว้ใช้ตั้งโน๊ตบุ๊ค จะช่วยให้เราจัดพื้นที่และตั้งโน๊ตบุ๊คให้ได้องศาตามหลักสรีระศาสตร์ไม่พอ ยังช่วยให้เราจัดพื้นที่บนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้แท่นวางโน๊ตบุ๊คก็มีหลากรุ่นหลายดีไซน์มากกว่าที่เราคิดว่าจะเป็นแท่นธรรมดา ๆ แล้วมีพัดลมระบายอากาศอยู่ด้านใต้เครื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะใช้วางเครื่องในแนวตั้ง, แนวนอนแบบบังคับองศาหรือเปลี่ยนองศาก็ได้ รวมทั้งแบบมีตัวยึดกับโต๊ะก็มีให้เลือกซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาพันบาทต้น ๆ เท่านั้น และในยุคนี้ที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนเปลี่ยนจากใช้เกมมิ่งพีซีเครื่องหนึ่งมาใช้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเล่นเกมแล้ว การหาซื้อแท่นวางโน๊ตบุ๊คที่เข้ากับสไตล์ของเรานั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นถ้าใครกำลังมองหาแท่นวางโน๊ตบุ๊คดี ๆ เอาไว้ใช้งานกเลือกดูในบทความนี้ได้เลย ข้อดีและจุดสังเกตของที่วางโน๊ตบุ๊คทั้ง...

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

REVIEW

Lenovo YOGA Slim 7 เป็นโน้ตบุ๊กในซีรีส์ YOGA ที่อาจจะแตกต่างจากที่เคยซักเล็กน้อย เนื่องจากเป็นรุ่นที่ออกแบบมาในสไตล์ฝาพับปกติ ไม่สามารถพลิกจอได้ถึงระดับ 360 องศา แต่ยังคงความครบครันทั้งในแง่ของความบางเบา พกพาสะดวก พร้อมกับประสิทธิภาพที่ลงตัวจากชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 รุ่นใหม่ในสถาปัตยกรรม Renoir ที่โดดเด่นทั้งความสามารถ และการใช้พลังงานที่ดี โดยในรุ่นที่เรารีวิวนี้ เลือกใช้ AMD...