Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ซื้อ โน๊ตบุ๊ค ออนไลน์จากเว็บ Power Buy มีขั้นตอนยังไงบ้าง

หากนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าก็ต้องนึกถึงร้าน Power Buy เพราะเป็นศูนย์รวมวางจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทุกชนิด รวมถึงมีโน๊ตบุ๊คมาจำหน่ายอีกด้วย และที่สำคัญคือร้าน Power Buy สามารถซื้อของออนไลน์ได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายสุดๆ ซึ่งในบทความนี้ทีมงาน NBS จะมาพูดถึงวิธีการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ จากเว็บ Power Buy จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ขั้นตอนการซื้อโน๊ตบุ๊คจากเว็บ Power Buy

1. ใส่ชื่อรุ่นโน๊ตบุ๊คที่เราต้องการสั่งซื้อลงใน ช่องค้นหา ด้านบนเว็บ

2. จากนั้นก็เลือกรุ่นที่เราต้องการให้ถูกต้อง จากนั้นกด ใส่รถเข็น (ตัวอย่างเป็น Predator Helios 300 สีขาว ที่กำลังลดราคาอยู่)

  • ตรวจเช็คให้ถูกต้องว่าสเปคใช่ไหม
  • ราคาถูกต้องหรือเปล่า
  • มีอะไรแถมมาให้บ้าง

3. หลังจากไปดูที่ตรงที่รถเข็น จะมีเลข 1 ปรากฏ แล้วกดที่ ดูรถเข็น ตามที่วงกลมไว้

4. มาถึงหน้าขั้นตอนจ่ายเงิน เช็คราคาดูว่าถูกต้องไหม ถ้าหากมี คูปองหรือโค้ดส่วนลด อย่าลืมใช้ที่ช่องด้านขวา จากนั้นในช่องจ่ายเงิน ให้เราเลือกว่า จะ เลือกจัดส่งตามที่อยู่ หรือ เลือกรับที่สาขา

  • ในกรณี เลือกจัดส่งตามที่อยู่ ทางเว็บก็จะให้เรากรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ตามปกติ แล้วในขั้นตอนสุดท้าย ก็จะเป็นการชำระเงิน จริงๆ แล้ว

  • ในกรณี เลือกรับที่สาขา ให้ใส่จังหวัดที่ต้องการ เมื่อได้สาขาแล้ว กด เลือกสาขานี้ จากนั้นทางเว็บก็จะให้เราใส่ ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ และให้เราเลือกว่า จะให้ ชำระเงินออนไลน์ทันที หรือ ไปชำระที่สาขาก็ได้ (ขึ้นอยู่กับสินค้าบางตัวก็ต้องชำระออนไลน์ทันทีเท่านั้น)

5. ใช้รูปแบบการชำระเงินที่เราต้องการ ซึ่งมีทั้ง บัตรเครดิต, ผ่อนชำระ และ โอนเงินผ่านสาขาธนาคาร พอเราจ่ายเงินเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จครับ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...