Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Acer – เตรียมพบการแข่งขัน eSports ระดับเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific Predator League 2020 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

Acer Thailand ประกาศส่งต่อการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2020 ให้กับประเทศฟิลิปปินส์ หลังปิดฉากความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่

เตรียมพบการแข่งขันอีสปอร์ตทัวร์นาเมนต์แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Asia Pacific Predator League 2020 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

AFREECA FREECS 2

AfreecaFreecs Fatal จากเกาหลี และ TNC Predator จากฟิลิปปินส์

คว้าชัยชนะในการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019 

ท่ามกลางการแข่งขันอย่างดุเดือดตลอด 3 วัน ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

Acer Thailand ประกาศส่งต่อการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2020 ให้กับประเทศฟิลิปปินส์ หลังปิดฉากความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ของรอบแกรนด์ไฟนอลเกม PUBG และ DOTA2 ในการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019  สนามกีฬาแห่งชาติ อาคารนิมิบุตร เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

WINNER TEAM

นายแอนดรูว โฮ ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 3 วันของการแข่งขันที่ 26 ทีมตัวแทนจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รวมตัวกันใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019 ได้รับความสนใจและตอบรับจากแฟนกีฬาอีสปอร์ตด้วยจำนวนผู้เข้าชมการแข่งขันในงานตลอด 3 วันกว่า10,000 คน และมีผู้รับชมการแข่งขันทางออนไลน์มากกว่า 4.3 ล้านวิว โดยมียอดรับชมพร้อมกันทางออนไลน์พีคสูงสุดถึง 60,000 วิว

TNC PPREDATOR 1

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การจัดการแข่งขัน Predator League 2019 นอกจากจะเป็นเวทีแสดงความศักยภาพของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่รวมถึงอีโคซิสเต็มและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องด้วย เราหวังว่านักกีฬาจาก Predator League 2019 จะเดินหน้าเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของตัวเองต่อไปในฐานะนักกีฬาอีสปอร์ต และจะได้พบกับพวกเขาอีกครั้งในการแข่งขันปี 2020 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

ผลการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019 มีดังนี้

PUBG

 

ทีมชนะเลิศ:    AfreecaFreecs Fatal จากประเทศเกาหลี รับเงินรางวัลมูลค่า 75,000 USD และโน๊ตบุ๊ค Predator Helios สำหรับสมาชิกในทีม

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1: Purple Mood จากประเทศไทย รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 USD

รองชนะเลิศอันดับ 2: Team Immunity จากประเทศออสเตรเลีย รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 USD

DOTA2

ทีมชนะเลิศ:                         TNC Predator จากประเทศฟิลิปปินส์ รับเงินรางวัลมูลค่า 75,000 USD และโน๊ตบุ๊ค Predator Helios สำหรับสมาชิกในทีม

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1:         BOOM ID จากประเทศอินโดนีเซีย รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 USD

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2:         GeekFam จากประเทศมาเลเซีย รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 USD

AFREECA FREECS 3

Asia Pacific Predator League การแข่งขันอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมอีสปอร์ตของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับปี 2020 เตรียมพบกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่รายการ “Asia Pacific Predator League 2020” ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – PredatorLeagueTH,  www.predatorthailand.com และwww.predator-league.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย