Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – AirPods 2 อยู่ในช่วงของกระบวนการผลิตแล้ว โดยในครั้งนี้นั้นจะมีสีดำออกวางจำหน่ายด้วย

สำหรับอะไรก็ตามที่มันเป็นรุ่นแรกนั้นก็คงปฎิเสธไม่ได้ครับว่าต้องมีจุดบกพร่องกันบ้าง โดยถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทชื่อดังอย่างเช่น Apple เองก็เช่นเดียวกัน

สำหรับอะไรก็ตามที่มันเป็นรุ่นแรกนั้นก็คงปฎิเสธไม่ได้ครับว่าต้องมีจุดบกพร่องกันบ้าง โดยถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทชื่อดังอย่างเช่น Apple เองก็เช่นเดียวกันครับ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดสุดก็คือ AirPods ครับเพราะถึงแม้มันจะสามารถทำลายคำสบประมาทที่ว่าเมื่อสวมใส่ใช้งานแล้วจะหลุดไปได้ง่ายไปได้

ทว่าในการใช้งานต่อเนื่องจริงๆ นั้นก็กลับกลายเป็นว่าไม่สามารถที่จะใช้งานได้ระยะเวลานานเท่าที่กับทาง Apple ได้โฆษณาเอาไว้ในตอนแรกครับ (ระยะเวลาการใช้งานขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของแต่ละบุคคล)

29000711054 7343e9b402 b

อย่างไรก็ดีครับ Apple เองก็เรียนรู้ที่จะแก้ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ตัวเองครับ โดยล่าสุดนั้นมีข่าวลือออกมายืนยันครับว่า AirPods 2 นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมทว่าใช้เวลาในการชาร์จน้อยกว่าเดิมทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานมากขึ้น นอกไปจากนั้นแล้วยังมีข่าวลือเพิ่มเติมอีกว่าในครั้งนี้นั้น AirPods 2 จะมาพร้อมกับสีดำในการวางจำหน่ายด้วยซึ่งถือว่าน่าจะทำให้ผู้ใช้หลายๆ ท่านชื่นชอบกันมากขึ้น

AirPods 1

สำหรับผู้ที่รอดู AirPods 2 อยู่นั้นก็ใจเย็นๆ นะครับเพราะจากข้อมูลนั้นระบุเอาไว้ว่า AirPods 2 นั้นเข้าสู่กระบวนการผลิตอย่างเป็นทางการแล้วโดยที่การเปิดตัวนั้นน่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ อ้อที่ลืมไปไม่ได้เลยก็คือในข่าวลือนั้นยังได้ระบุเอาไว้ด้วยอีกครับว่าในครั้งนี้นั้นที่ชาร์จของ AirPods 2 จะรองรับการชาร์จแบบไร้สายมาตรฐาน Qi กับอุปกรณ์อื่นๆ ของทาง Apple ด้วยอย่างเช่น iPhone 8 ขึ้นไปหรือแม้กระทั่ง Apple Watch จะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้นทางเราจะนำข้อมูลมารายงานให้ทุกท่านได้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

หูฟังไร้สาย หรือ True Wireless กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และล่าสุดทาง Realme ก็เพิ่งจดสิทธิบัตรใหม่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้กับองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก (WIPO) โดยสิทธิบัตรนี้ถูกค้นพบโดย 91Mobiles ซึ่งดูเหมือนว่าหูฟังตัวนี้จะได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก AirPods Pro สิทธิบัตรที่ทาง Realme จดไปนั้นประกอบไปด้วยดีไซน์ของหูฟังและดีไซน์ของเคสสำหรับชาร์จ จากภาพจะเห็นรูปลักษณ์ของหูฟังที่มาพร้อมก้านยาวคล้ายกันกับ AirPods Pro ส่วนรูปลักษณ์ของเคสสำหรับชาร์จนั้นเป็นรูปทรงคล้ายไข่ มี 2...

Other News

จะเห็นได้ว่าในช่วงหลังๆ มานี้นั้นทาง Apple เริ่มที่จะออกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้รองรับกับการใช้งานทางด้านสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม ที่เห็นได้ชัดที่สุดเลยนั้นคงหนีไม่พ้น Apple Watch ที่รองรับการตรวจข้อมูลทางด้านสุขภาพหลายๆ อย่าง หากอ้างอิงจากรายงานล่าสุดแล้วนั้นพบว่าในช่วง 1 – 2 ปีที่จะถึงนี้นั้น AirPods อาจจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพกับเขาด้วยเช่นเดียวกันซึ่งตามรายงานนั้นได้ระบุเอาไว้ว่า AirPods นี้นั้นจะมาพร้อมกับ Light Ambient Sensors รายงานดังกล่าวนี้นั้นหลุดออกมาจาก MacRumors ซึ่งอ้างอิงมาจาก DigiTimes อีกทีโดยจากรายงานนั้นพบว่าทาง Apple จะใช้ ambient...

Other News

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple คนดังเจ้าเดิม ได้ออกมากล่าวถึง iPhone 12 ที่จะมีกำหนดการเปิดตัวอยู่ที่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ว่า Apple อาจจะไม่มีการแถมหูฟังแบบ EarPods แบบเดิม (Lightning) มากับ iPhone 12 และอาจมีการลดราคา AirPods 2 เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มมากขึ้น โดยอาจเป็นโปรโมชั่นการลดช่วงเทศกาลปลายปี...

Smartphone News

จะว่าไปแล้วนั้นย้อนกลับไปตอนที่ตอนที่ทาง Apple ได้ตัดสินใจตัดพอร์ตการเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 mm audio ออกไปจาก iPhone นั้นต่างก็มีหลายๆ เสียงที่ค่อนข้างจะออกไปทางต่อต้าน Apple ค่อนข้างมาก ทว่าทาง Apple เองนั้นก็ได้นำเสนอตัวเลือกใหม่อย่างชุดหูฟังแบบ TWS ในชื่อ AirPods ออกมาให้ผู้ใช้ได้ใช้งานแทน ด้วยความที่ตัวชุดหูฟัง AirPods นั้นเป็นชุดหูฟังแบบไร้สายอย่างเต็มรูปแบบทำให้มันได้รับความนิยมค่อนข้างจะมากอย่างที่เราๆ ท่านๆ จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นผู้ผลิตสมาร์ทโฟน(และชุดหูฟัง) รายอื่นๆ ต่างก็ผลิตชุดหูฟังแบบ...