Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – AirPods 2 อยู่ในช่วงของกระบวนการผลิตแล้ว โดยในครั้งนี้นั้นจะมีสีดำออกวางจำหน่ายด้วย

สำหรับอะไรก็ตามที่มันเป็นรุ่นแรกนั้นก็คงปฎิเสธไม่ได้ครับว่าต้องมีจุดบกพร่องกันบ้าง โดยถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทชื่อดังอย่างเช่น Apple เองก็เช่นเดียวกัน

สำหรับอะไรก็ตามที่มันเป็นรุ่นแรกนั้นก็คงปฎิเสธไม่ได้ครับว่าต้องมีจุดบกพร่องกันบ้าง โดยถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทชื่อดังอย่างเช่น Apple เองก็เช่นเดียวกันครับ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดสุดก็คือ AirPods ครับเพราะถึงแม้มันจะสามารถทำลายคำสบประมาทที่ว่าเมื่อสวมใส่ใช้งานแล้วจะหลุดไปได้ง่ายไปได้

ทว่าในการใช้งานต่อเนื่องจริงๆ นั้นก็กลับกลายเป็นว่าไม่สามารถที่จะใช้งานได้ระยะเวลานานเท่าที่กับทาง Apple ได้โฆษณาเอาไว้ในตอนแรกครับ (ระยะเวลาการใช้งานขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของแต่ละบุคคล)

อย่างไรก็ดีครับ Apple เองก็เรียนรู้ที่จะแก้ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ตัวเองครับ โดยล่าสุดนั้นมีข่าวลือออกมายืนยันครับว่า AirPods 2 นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมทว่าใช้เวลาในการชาร์จน้อยกว่าเดิมทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานมากขึ้น นอกไปจากนั้นแล้วยังมีข่าวลือเพิ่มเติมอีกว่าในครั้งนี้นั้น AirPods 2 จะมาพร้อมกับสีดำในการวางจำหน่ายด้วยซึ่งถือว่าน่าจะทำให้ผู้ใช้หลายๆ ท่านชื่นชอบกันมากขึ้น

สำหรับผู้ที่รอดู AirPods 2 อยู่นั้นก็ใจเย็นๆ นะครับเพราะจากข้อมูลนั้นระบุเอาไว้ว่า AirPods 2 นั้นเข้าสู่กระบวนการผลิตอย่างเป็นทางการแล้วโดยที่การเปิดตัวนั้นน่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ อ้อที่ลืมไปไม่ได้เลยก็คือในข่าวลือนั้นยังได้ระบุเอาไว้ด้วยอีกครับว่าในครั้งนี้นั้นที่ชาร์จของ AirPods 2 จะรองรับการชาร์จแบบไร้สายมาตรฐาน Qi กับอุปกรณ์อื่นๆ ของทาง Apple ด้วยอย่างเช่น iPhone 8 ขึ้นไปหรือแม้กระทั่ง Apple Watch จะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้นทางเราจะนำข้อมูลมารายงานให้ทุกท่านได้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย